1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 7/1/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy tự tin với đầu óc của mình, bạn đã quá quen với những công việc này, vì thế thường bắt tay vào làm ngay mà thường không suy nghĩ gì nhiều. Chòm sao này rất hay tò mò, sự tò mò và ham khám phá đôi khi sẽ khiến bạn quá sức nếu bạn không biết tự kiềm chế đấy.

Bạch Dương rất độc lập và bướng bỉnh nên dù trong công việc hay tình cảm thì bạn cũng đều muốn tự quyết, tự lo, tự làm. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là khuyết điểm khiến chòm sao này gặp khó khăn trong tình yêu vì không phải lúc nào đối phương cũng tán thành với quyết định của bạn.

Ngày hôm nay bất kì một thứ gì xuất hiện cũng có thể khiến bạn để ý. Một cách bố trí nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xử lý công việc. Buổi tối hãy rủ ai đó cùng bạn đi xem phim như thế sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái tinh thần hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/1/2020: 12, 23

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3 là một ngày làm việc chăm chỉ và tích cực của Kim Ngưu, bạn hiểu rõ năng lực của mình và cố hết sức để hoàn thành việc được giao một cách tốt nhất. Bạn cũng tích cực đúc kết thêm kinh nghiệm cho bản thân và tin rằng người càng giàu kinh nghiệm sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc, và bạn luôn muốn mình trở thành người như vậy.

Tình cảm của cung hoàng đạo này đang gặp chút trở ngại, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.

Tài chính luôn là vấn đề mà Kim Ngưu quan tâm hàng đầu, làm việc tốt thôi chưa đủ, phải có thu hoạch cụ thể. Số tiền mà bạn có sẽ tỉ lệ thuận với niềm vui trong bạn, đồng thời khẳng định giá trị cũng như tài năng của bản thân. Vì thế mà sự tính toán cũng tăng lên đáng kể, không ngơi nghỉ phút nào, luôn hết mình kiếm tiền.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/1/2020: 3, 12

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử hôm nay cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã. Chính vì sự thoải mái và dịu dàng trong tâm hồn mà bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.

Đứng trước những con đường mới cung hoàng đạo này trở nên cảnh giác và đa nghi hơn nên không dễ dàng tin tưởng vào bất cứ cơ hội mới nào. Nếu có ai đó mời cùng hợp tác thì chắc chắn bạn sẽ chưa vội tin ngay mà sẽ mất khá nhiều thời gian để kiểm chứng, rà soát lại thông tin.

Tình hình sức khỏe khá tốt, do hưng phấn nên bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức sống bừng bừng, làm việc hay học tập, hoạt động từ sáng tới chiều không mệt mỏi. Nhưng cẫn nên nghỉ ngơi đầy đủ bởi sau khi cơn hứng khởi qua đi, áp lực quá lớn sẽ dồn ép thân thể, không tốt chút nào.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/1/2020: 11, 13

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 chòm sao cho biết Cự Giải vốn tốt bụng và ấm áp, thấy bạn bè và đồng nghiệp gặp rắc rối trong công việc mà bạn lại có khả năng xử lý vấn đề ấy, bạn không ngần ngại giúp đỡ hoặc dành cho họ lời khuyên. Bạn tin rằng nếu mình hay giúp đỡ mọi người, đến khi bản thân gặp khó khăn, chắc chắn sẽ có nhiều người tới trợ giúp bạn.

Hôm nay, bạn quá chú trọng vào ngoại hình, muốn mình nổi bật mà quên đi mục đích chính. Dù gây được ấn tượng tốt nhưng làm việc không hiệu quả thì người khác khó lòng mà ghi nhận được. Bạn muốn khẳng định bản thân nhưng đừng cố gồng mình lên, vừa mệt lại vừa không hiệu quả.

Cự Giải ham mua sắm nên tan làm định ra ngoài mua thêm đồ. Chỉ mua những thứ thật cần thiết thôi, bạn đã mua quá nhiều nhưng rồi lại chất đống không mặc. Phải xem lại cách chi tiêu của bản thân, tiền bạc không xông xênh thì đừng vung tay quá trán.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/1/2020: 2, 4

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 7/1/2020 cho biết Sư Tử hôm nay nhận khá nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh. Nhưng chớ có vì thế mà tự phụ, dù chòm sao này nổi tiếng là những người sĩ diện nhưng khuyên bạn chỉ nên tự hào một chút thôi, quá tự đề cao bản thân sẽ khiến bạn có những ngộ nhận đấy.

Sư Tử đang có xu hướng xa lánh những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp, thay vào đó lại đi kết giao với những người không đáng tin cậy. Việc không qua lại với những người bạn tốt chân thành sẽ chỉ đẩy bạn xa hơn với thành công và ngày càng thất vọng về bản thân.

Bạn là người trọng tình nghĩa nhưng cũng tuyệt tình không kém, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu cũng đều rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, bạn sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/1/2020: 1, 26

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao nói rằng Xử Nữ vẫn luôn mong muốn mình trở thành một con người sáng tạo và cởi mở hơn. Lúc nào cũng khuôn phép và khép kín chỉ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tẻ nhạt và vơi cạn đi những niềm vui mà thôi.

Hôm nay, cung hoàng đạo này trở nên tận tâm, chu đáo nhưng lại đi kèm với tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể, hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh và tiết chế điểm xấu thì cơ hội thăng tiến sẽ đến tới gần hơn. Bạn rất may mắn khi có gia đình rất quan tâm tới mình, đặc biệt là mẹ của bạn, hãy biết ơn và quan tâm tới họ nhiều hơn nhé.

Tình yêu làm mềm trái tim và thay đổi sự khắt khe kĩ tính ở bạn, Xử Nữ sẵn sàng bao dung những lỗi lầm khiếm khuyết của người ấy. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn không hiểu tại sao mình có thể làm được như vậy cơ mà.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/1/2020: 10, 18

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình luôn mơ tới sự hài hòa, bởi bạn lúc nào cũng phải tốn rất nhiều thời gian khi đứng trước những lựa chọn khác biệt. Tình cảm của bạn đang tiến triển khá thuận lợi, hãy rủ người ấy ra ngoài trong ngày hôm nay. Tự quyết định xem nên đi đâu và làm gì, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải lên hết kế hoạch cho cả hai như vậy.

Thứ ba, nhân duyên của chòm sao này khá tốt nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ và thường xuyên giúp đỡ người khác. Hầu như lúc nào bạn cũng có người rủ rê cùng tụ tập, trò chuyện, chắc chắn bạn sẽ bận rộn cả ngày vì những cuộc hẹn hò rồi.

Thiên Bình đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống sẽ diễn ra trong công việc nhưng khi thực sự đối diện với nó thì luống cuống chân tay, mất bình tĩnh tới mức suýt chút nữa thì hỏng việc. Có lẽ sự chuẩn bị của bạn vẫn chưa đủ, cần phải có thêm chút thời gian nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/1/2020: 6, 15

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp trong ngày hôm nay cảm thấy tràn đầy năng lượng để xử lý công việc. Người ta thường nói lúc nào chòm sao này cũng vùi đầu vào công việc đúng là chẳng sai chút nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần khống chế tính nóng nảy của bản thân mình, nên chân thành lắng nghe chứ đừng lúc nào cũng nổi đóa lên.

Bọ Cạp luôn thu hút người khác bởi sự hiền lành, thông minh, ấm áp, gần gũi và bạn cũng thích chăm chút cho ngoại hình của mình để thỏa mãn bản thân. Nhưng có vẻ bạn vẫn chưa đủ sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, vậy nên hãy bắt đầu từ tình bạn trước nhé.

Nếu có ai đó có thái độ hay cư xử không thân thiện với bạn ngay từ những ngày đầu tiên đi làm của năm, thì bạn cũng chớ nên phản kháng thái quá, tốt nhất là bỏ lơ những điều không xứng đáng đi, có như thế thì cuộc sống của bạn mới an lành được. Chả việc gì phải bận tâm tới những điều như vậy cả.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/1/2020: 5, 7

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giải quyết công việc một cách dứt khoát, bạn quyết định tuân theo cảm xúc nhất thời của bản thân và chẳng muốn nghe theo lời ai cả. Cuối năm ngoái bạn đã đề ra một vài mục tiêu cho bản thân mình và bây giờ bạn vẫn đang cảm thấy tràn đầy khí thế. Bạn nghĩ mình sẽ trung thành với những mục tiêu này, đồng thời cố gắng hơn trong năm nay.

Về vấn đề tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay, bạn và nửa kia có một vài tranh cãi nho nhỏ. Đôi khi bạn hay thể hiện kiểu trong nóng ngoài lạnh nên nhiều lúc thấy rất mệt mỏi rồi mà vẫn không dám bày tỏ. Bạn cứ muốn tự mình chống đỡ, Nhân Mã độc thân thì yêu không dám nói, muốn quan tâm mà lại cứ lặng lẽ âm thầm phía sau.

Cuối ngày, hãy tự thưởng cho mình thời gian để thư giãn, uống cốc nước ấm pha mật ong để hồi phục thể lực. Bạn cũng nên ghi chép lại những việc mình đã làm được và chưa làm được để có kế hoạch cho những ngày tiếp theo, hoặc ghi nhật kí để lưu giữ khoảnh khắc, sau này đọc lại sẽ thú vị lắm đấy

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/1/2020: 8, 16

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương Tây nói rằng hôm nay Ma Kết trở nên thân thiện với mọi người hơn. Khi nghe mọi người xung quanh nói chuyện, bạn không lặng lặng lắng nghe như mọi ngày, mà thỉnh thoảng cũng sẽ chêm vào vài câu bình luận. Bạn cảm thấy hâm mộ và bị thu hút bởi những người lúc nào cũng phóng khoáng và cởi mở và ước gì mình cũng có thể tự tin như vậy.

Hôm nay, nhân duyên của Ma Kết nở rộ nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của bạn. Nếu còn độc thân thì đây sẽ là dịp tốt để bạn tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Còn nếu đã có đôi có cặp thì cần thận trọng nhé vì nửa kia có thể ghen vì bạn quá nổi bật đấy.

Chòm sao này là người sống tình cảm, bạn sẵn sàng dung thứ và hài hòa nhường nhịn để làm bầu không khí không bị căng thẳng. Nhưng đôi lúc vì sự cả nể, có gì cũng không nói của bạn mà khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp, cứ tự mình đoán già đoán non, vừa mệt vừa không hiệu quả, chi bằng thẳng thắn một chút có phải tốt hơn không.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/1/2020: 24, 28

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể trong ngày hôm nay, một cảm giác bồn chồn hay lo lắng sẽ đột nhiên xuất hiện trong Bảo Bình. Bạn chẳng biết nguyên nhân của việc này là gì, vì thế mà bạn trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi khi. Về mặt tài chính, bạn không quá dư dả trong ngày, có lẽ đây chính là hậu quả của việc ăn chơi cũng như tự thưởng cho mình từ dịp nghỉ tết dương lịch đến giờ.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Đây là hệ quả của thái độ tiêu cực mà Bảo Bình thể hiện, rất có thể chòm sao này phải thay đổi vị trí hoặc gánh vác nhiệm vụ mới vì không hòa đồng được cùng đồng nghiệp ở vị trí cũ, tự mình gây họa không ai có thể cứu được.

Có điều sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt lắm, một phần là do sinh hoạt không điều độ, ăn uống linh tinh nên có thể bị đau bụng, đau dạ dày. Nên hạn chế lại đi nhé kẻo cái mồm làm hại cái thân, cứ vui lên là quên hết đến lúc đau thì không ai chịu hộ đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/1/2020: 21, 30

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư Bạn quyết định sẽ dành nhiều thời gian để tập trung cho công việc hơn là giao tiếp với mọi người. Bạn muốn mình có những suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn, nhưng điều đó có vẻ khó có thể thực hiện trong thứ 3 này. Nếu cứ để cảm xúc lên xuống thất thường quá, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy.

Trong tình yêu là người quyết đoán và nhiệt thành nhưng điểm yếu nho nhỏ là quá tự cao, coi trọng cái tôi của bản thân khiến người ấy bất mãn. Việc ai hơn ai kém vốn không tồn tại, miễn sao thoải mái và hạnh phúc chứ cần gì phải thể hiện phô trương, sĩ diện bề ngoài trong chốc lát.

Thời gian dành cho bản thân thì đừng keo kiệt, dù bận thế nào bạn vẫn có thể dừng tay, pha một tác cà phê ngon lành để thưởng thức hay nghe một bản nhạc du dương. Đừng để sự bận rộn cuốn bạn đi làm sức khỏe tụt dốc, tinh thần mệt mỏi, nghỉ ngơi đầy đủ, đôi khi có khoảng lặng cần thiết để cân bằng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/1/2020: 9, 29

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-712020-cua-12-cung-hoang-dao-20200105224858234.html