Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/8/2018

Theo Tử vi ngày 7/8/2018, ngày hôm nay Thực Thần mang đến cho người tuổi Tý sự thoải mái, vô tư và một tinh thần sáng suốt trong công việc. Bạn mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bạn được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp.

Sự tích cực suốt cả ngày và điều này như động lực giúp bạn hoàn thành các công việc được giao dù có gặp phải khó khăn hoặc chướng ngại. Thậm chí được giao theo việc bạn vẫn vui vẻ tiếp nhận mà không hề phàn nàn điều gì. Đừng quên xem Tử vi tháng 7/2018 âm lịch để có kế hoạch tốt hơn cho tháng tới.

Tý Mùi Tương Hại cho thấy bạn sẽ gặp chút bất trắc trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và đủ đầy thì đối phương hiện tại lại cảm thấy có chút hụt hẫng và không mấy bận tâm đến chuyện hai người.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 7/8: Bắc Bộ và Nghệ An mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, vì thế bạn nên cẩn thận nếu không mưa tới bất ngờ rất dễ bị dính mưa và bị cảm.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2018

Xem Tử vi Thứ 3 của 12 con giáp, Thiên Ấn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, dù đối mặt với không ít khó khăn nhưng bạn tin tưởng vào năng lực bản thân. Bạn quyết đoán hơn trong các quyết định cho dù không có ai giúp sức.

Ngoài ra, sự kiên nhẫn là cần thiết vì bạn cần tập trung nhiệm vụ mà chính bạn đã khởi đầu từ đầu, thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang có vì đó là cách duy nhất bạn xây dựng niềm tin với mọi người.

Tác động tiêu cực của Lục Xung khiến các rắc rối sẽ bắt đầu phát sinh nhiều hơn ở chỗ làm cũng như trong cuộc sống. Bất đồng ý kiến có thể xảy ra với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nên linh hoạt và đừng bướng bỉnh để tránh xung đột không cần thiết.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 7/8/2018

Tử vi ngày 7/8/2018 chỉ ra rằng Chính Tài nâng đỡ mang đến may mắn về vấn đề tiền bạc cho người tuổi Dần. Bạn kiếm tiền dễ hơn, dòng tiền quay về nhanh hơn, tài lộc vượng phát. Nhận thấy có những cơ hội tốt thì cố gắng dành thời gian tìm hiểu, đừng vội vàng bỏ qua.

Thế nhưng, bên cạnh đó, bạn nên tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên lưu tâm tới vấn đề sức khỏe. Thời tiết thay đổi liên tục cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh hơn, do đó đừng làm việc quá sức, nên sắp xếp thời gian hợp lý để đi ngủ sớm, dậy sớm. Bạn thuộc con giáp dễ gặp vấn đề sức khỏe trong tháng cô hồn vì thế nhất định phải cẩn thận.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/8/2018

Theo tử vi hàng ngày, ngày có Thiên Tài che chở nên không ngạc nhiên cho lắm khi có người tuổi Mão được nhận tiền thưởng, thậm chí bốc thăm trúng thưởng, vận may về tiền bạc làm lấn át hết cả những nỗi lo lắng, muộn phiền đang ngự trị trong bạn bấy lâu nay.

Thế nhưng, cùng với đó thì bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay. Có thể viễn cảnh tươi đẹp bạn nhìn thấy trước mặt lại tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể nhìn thấy.

Nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ, chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể chuyển đổi trạng thái mối quan hệ giữa mình và người ấy sang một giai đoạn mới, có người là yêu, có người là kết hôn, sinh con...

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/8/2018

Ngày có Chính Ấn nâng đỡ nên người tuổi Thìn an tâm học hỏi, dành thời gian để phát triển sự nghiệp hơn với sự giúp đỡ của mọi người. Sự thật là bạn không có được kết quả tốt như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

Bên cạnh đó sẽ có người chê bai rằng bạn an toàn, không tự lực nhiều mà nhờ dựa vào người khác. Đừng để họ ảnh hưởng tới bạn quá nhiều, việc họ nói cứ nói, chỉ bạn mới tìm ra đâu là con đường phù hợp nhất cho mình lúc này.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 7/8: Hà Nội có bão về khuya, Thanh Hóa ngày nắng gắt đêm mưa vì thế, bạn nên có kế hoạch phù hợp cho từng thời điểm trong ngày, tránh bị ảnh hưởng do thời tiết gây nên.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 7/8/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 6/8/2018, Chính Quan thúc đẩy người tuổi Tị tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng đừng nhờ dựa vào sự hỗ trợ của ai đó quá nhiều, bạn cũng nên tự lực thì dù thế nào đó cũng là công sức của bạn, việc đó đáng tự hào hơn.

Đôi khi, những người thành công chỉ khác ở những điều đơn giản, như họ dám vượt qua các rào cản vô hình, những giới hạn, quy tắc ngăn cản họ đạt được mục tiêu. Bạn thử bước qua rào cản bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn với chính bản thân mình.

Nhờ có Tam Hội mà mối quan hệ của bạn với mọi người hiền hòa hơn, những mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng đã qua đi khi hai người hiểu và dành sự thông cảm cho đối phương.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 7/8/2018 của tuổi Ngọ

Có nhiều biển hiện không được tốt trong ngày Thiên Quan gây hại, vì thế, đây không phải là thời điểm lý tưởng để người tuổi Ngọ thực hiện việc quan trọng hay đi xa. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi hoặc tìm một cuốn sách yêu thích để đọc, một bản nhạc hay để nghe.

Nếu vẫn phải đi thì có thể bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong chuyến đi nhưng những vấn đề lặt vặt hoặc phát sinh tranh cãi với bạn đồng hành có thể làm chuyến đi của mất vui.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy có những mối quan hệ mang lại cho bạn cả tiền bạc lẫn công danh đang tới dần. Hãy chớp lấy cơ hội tốt này và làm việc thật nhiệt tình và tâm huyết bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/8/2018

Thiên Ấn che chở cho công việc của người tuổi Mùi thuận lợi hơn, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online, nghề liên quan đến năng lực chuyên môn như luật sư, kỹ thuật. Sự chăm chỉ và chuyên tâm của bạn trong những công việc này đã mang lại thành quả đáng kể.

Có thể, bạn sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp và điều này giúp ích rất nhiều đến khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Hãy ghi nhận công sức của những người đã hỗ trợ bạn vì thực tế một mình bạn không thể tiến xa trong sự nghiệp được.

Niềm vui không ở đâu xa, nó ở ngay tron con người bạn mà thôi vì thế hãy học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày bạn sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/8/2018

Theo Tử vi ngày 7/8/2018, Kiếp Tài ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Có thể bạn nói khó hiểu hoặc đối phương không hiểu ý bạn nên khó khăn trong việc truyền đạt ý tưởng. Nếu vấn đề ở bạn thì nên đơn giản hóa vấn đề đi, vì sự phức tạp chỉ tạo ra thêm rào cản mà thôi.

Ngoài ra, bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến vật dụng và thiết bị điện tử của mình khi chúng có thể bị hư hỏng bất ngờ khiến bạn khó chịu, không đủ thiết bị để làm việc, gây trở ngại trong việc hoàn thành nhiệm vụ ngày hôm nay.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì bạn cũng đừng vì an tâm mà trở nên lười nhác. Hãy tự đi tìm các cơ hội, thử thách bản thân với những điều đó, nếu không có được tiền bạc bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm không tiền bạc nào mua được.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/8/2018

Tử vi ngày 7/8/2018 chỉ ra rằng, khi xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Dậu lại càng phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh bắt đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này. Những sơ hở mà bạn đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ xấu làm hại bạn.

Không phải lúc nào mối quan hệ xung quanh cũng được như ý, thế nên bạn nên biết chọn lọc những mối quan hệ phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình.

Theo Lịch vạn niên, Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/8/2018

Theo tử vi 2018 Chính Ấn nâng đỡ cho người tuổi Tuất theo đuổi con đường công danh. Bạn phải hiểu là năng lực của bạn chỉ là một phần thôi còn lại là sự hỗ trợ của nhiều nguồn lực khác nhau.

Thái độ kiêu ngạo khi xử lý công việc có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Hãy biết khiêm nhường và lịch sự để có thể thu phục nhiều người đứng về phía mình hơn. Mà khôn ngoan hơn là lúc bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có. Hãy cẩn thận vì Tháng CÔ HỒN lại gặp TIỂU NHÂN, bạn và nhiều con giáp khác dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Ảnh hưởng của Mùi Tuất Tương Phá cho thấy bạn đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói hoặc hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ không đúng này của mình bạn sẽ làm hỏng rất nhiều mối quan hệ xung quanh mình.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 7/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/8/2018

Theo Lịch vạn niên 2018, nếu cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng của mình, rất có thể người tuổi Hợi phải trả giá bằng những sai lầm tại chỗ làm nhất là khi Thương Quan gây hại cho bạn. Thậm chí có những người phạm sai lầm lớn dẫn để bị cho nghỉ việc.

Bạn phải chăm chỉ và làm việc với một thái độ tích cực hơn để có thể đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Nếu bạn chỉ làm mọi thứ ở mức tàm tạm thì kết quả cũng chỉ tàm tạm, có cuộc đời tàm tạm mà thôi.

Nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm của bạn cũng rất thuận lợi. Dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn khăng khít hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 7/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes