1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Tý tư 2019

Vận trình tài lộc khởi sắc, người tuổi Tý được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước. Tham vọng lớn đòi hỏi bản mệnh phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

Con giáp này luôn muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh, che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, bản mệnh làm việc quá sức có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Làm việc liên tục không ngơi nghỉ không phải là lựa chọn tốt cho tuổi Tý khi muốn nâng cao năng suất công việc đâu.

Vận trình tài lộc tương sáng, tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2019

Tử vi tuần sửu tư 2019

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Những cặp vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng ban đầu mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Các cặp đôi yêu nhau lại đang có vẻ phân vân khi có bước mới trong mối quan hệ. Mặc dù vậy, đừng quá lo lắng bởi suy cho cùng ai cũng sẽ phải trải qua.

Người độc thân hãy mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Nhưng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là giây phút ngọt ngào đâu. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn, chông gai đó.

Con giáp này chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì cắm đầu làm việc mà không suy nghĩ, người tuổi Sửu cần biết thế mạnh của mình ở đâu. Hôm nay bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Dần tư 2019

Tử vi hôm nay ngày 7/8/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần có vận trình tình duyên như ý, khiến cho con giáp này tinh thần hứng khởi, tâm trạng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần để đón tình yêu đi thôi, đừng quá bỡ ngỡ nếu thấy tình yêu tới.

Nếu con giáp này đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt qua năm tháng. Những trở ngại, giông tố mà bản mệnh và người ấy đã trải qua trở thành nền tảng vững chắc để tình yêu thêm thăng hoa, thắm thiết và đi đến cái kết tốt đẹp và hạnh phúc cho cuộc tình này.

Người tuổi Dần phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tục rơi xuống đầu mà không thể nào giải quết mọi hiểu lầm cho tất cả mọi người. Hình ảnh và sự tin tưởng giảm sút cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên hãy mãnh mẽ lên, sẽ có lúc bản mệnh lấy lại được những thứ vốn thuộc về mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Mão tư 2019

Bói tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mão có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Con giáp này không thể hiểu được tại sao mình có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của bản mệnh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại vô cùng ngọt ngào, người ấy luôn ở bên động viên con giáp này không được gục ngã trước những thử thách bên ngoài kia. Bản mệnh cũng hiểu được rằng mối quan hệ tình cảm quan trọng đến thế nào. Chúng ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng song hàng mình trong cuộc đời này.

Về phương diện tài lộc không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả như mong đợi nên tài chính của con giáp này vẫn dậm chân tại chỗ. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn hơn bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi cho tuổi Mão.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Thìn tư 2019

Tuổi Thìn được quý nhân che chở nên đường tình duyên của khởi sắc rực rỡ. Con giáp này tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, bao dung bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng. Theo skvty.com tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, bẻn mệnh tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên bình.

Vận trình tài chính cải thiện rõ rệt cho nên con giảm này cảm tháy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc nữa. Bản mệnh làm ăn kinh doanh thuận lợi, vận trình tăng tiến không ngừng, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên con giáp này có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Tình yêu và tài lộc cùng nhau tiến bước, con giáp này cảm nhận cuộc sống với những cảm xúc hỗn độn khi niềm hạnh phúc đến quá bất ngờ. Hãy nhớ, sự bình tĩnh tự tin sẽ đưa bạn đến với thành công. Nếu làm sai hãy tìm nguyên nhân để lần sau không lặp lại lần nữa, chứ đừng cố gắng bao biện cho bất cứ lối lầm hay thất bại nào của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 7/8/2019

Tử vi ngày 7/8/2019

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp rắc rối khi mà không hiểu mình muốn gì. Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Bản mệnh không thể nào tìm được sự hòa hợp nếu không chịu mở lòng.

Người độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại, khiến cho con giáp này cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để chịu đựng những sóng gió có thể xảy ra. Có lẽ bản mệnh sẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh lại suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Người tuổi Tỵ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Con giáp này đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những quy chuẩn nào. Hãy tận dụng tốt nguồn cảm hứng dồi dào trong mình, con đường thành công sẽ đến gần hơn với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 7/8/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 7/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ tư 2019

Người tuổi Ngọ phải đối mặt hung vận rất lớn. Chuyện tình cảm nhiều rối ren, con giáp này không xác định được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương là gì nên càng khó để giải quyết. Trên tình bạn nhưng chưa chạm ngưỡng tình yêu, giữa hai người không có quá nhiều điểm chung, cũng không có gì ràng buộc với nhau. Dù nuối tiếc nhưng vì tình cảm chưa đủ lớn nên mong manh dễ vỡ.

Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bản mệnh đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này được nhắc nhở có khả năng mất tiền vì vậy cần phải chú ý đến đồ đạc, tài sản của mình chứ không được chủ quan. Cơ hội để tuổi Ngọ đến với thành công không có nhiều.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc có thể khiến bản mệnh dễ kiệt sức, tinh thần buồn bã, ủ rũ. Nếu không thể tin tưởng vào ai đó để tâm sự, chia sẻ thì hãy viết chúng ra giấy để gánh nặng vơi bớt, tâm lí thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi mùi tư 2019

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi trong ngày cục diện Mùi Tý tương hại, khiến cho con giáp này gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bản mệnh có thể đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những tin đồn thị phi sai sự thật, khiến cho tình cảm của con giáp này và người ấy trải qua sóng gió.

Mối quan hệ với người thân của cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau mà trách móc, giận hờn, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng. Có lẽ bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với họ, từ đó những vấn đề mâu thuẫn mới có thể giải quyết được.

Bù lại tuổi Mùi đón nhận những may mắn về chuyện tiền bạc. Ít nhất là con giáp này cũng được an ủi phần nào vì tài chính dư dả, tiền bạc chi tiêu thoải mái. Hơn thế nữa bản mệnh còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/8/2019

Tử vi tư 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân không cần phải lo lắng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình duyên rồi sẽ tới, đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để cho yêu thương trở nên phai nhạt.

Điềm báo tài lộc đổ về túi. Con giáp này đừng nghĩ rằng chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, có khi nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn hơn nhiều so với tưởng tượng đấy. Theo skvty.com tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, may mắn bản mệnh hóa giải mọi khó khăn, có cơ hội khắc phục vấn đề tồn tại.

Khi cần thiết hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, đưa ra ý tưởng có ích cho công việc. Đừng sợ mắc phải sai lầm mà không dám nói, trên con đường đi đến thành công, thì khó tránh khỏi việc mắc sai lầm, thậm chí là thất bại. Song cũng chính điều đó giúp bản mệnh rút ra được bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi dậu tư 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu không cần phải suy tính cân nhắc quá nhiều trong chuyện chi tiêu bởi tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể mua sắm thoải mái những gì mình thích. Tuy nhiên đối với ngày Tý Dậu tương phá, con giáp này cần phải thận trọng với những việc mình làm bởi có thể có kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại công sức của bản mệnh.

Bản mệnh ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. Người tuổi Dậu tốt với người khác nhưng chưa chắc người ấy đã tốt với mình. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, mọi thứ vẫn diễn ra đều đều như mọi ngày. Có lẽ không khí giữa bản mệnh và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Con giáp này nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi tuất tư 2019

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho con giáp này khi mà chuyện tình cảm không được như ý.

Bản mệnh và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng nảy sinh hiểu lầm. Có lẽ thời gian qua hai người không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí con giáp này.

Bên cạnh đó bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nếu cứ mải mê trên con đường tìm kiếm danh lợi mà chủ quan, lơ là vấn đề khác. Nếu có dấu hiệu bất thường cần phải thăm khám và tìm các giải quyết ngay nhé. Bởi về lâu dài chúng có thể là nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh đấy. Để có được thành công không thể thiếu đi cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 7/8/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/8/2019

Tử vi tháng tư 2019

Quý nhân giúp sức cho người tuổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm khi có thể giải quyết công việc ổn định, các kế hoạch phát triển đúng theo ý của mình. Có điềm báo thăng tiến trong tương lai, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Tuy không phải lo lắng về tiền bạc nhưng chuyện tình cảm lại dễ nảy sinh vấn đề. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho bản mệnh chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến tuổi Hợi không khỏi buồn phiền.

Tình hình sức khỏe tạm ổn định, song con giáp này vẫn cần phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi liên tục dễ khiến cho bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nếu có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí sẽ giúp thể chất thích nghi tốt hơn. Ngoài ra rèn luyện thể dục thể thao cũng giúp con giáp này tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 7/8/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes