1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21 tháng 3 – 19 tháng 4) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 7/8/2019

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng công việc của Bạch Dương vẫn tiến triển như mọi ngày, nhưng bạn cần tự tin hơn nữa vì con đường phía trước còn dài. Hãy cố gắng xác định những mục tiêu ngay từ lúc bắt đầu, dần thực hiện từng việc một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Đối với chuyện tình yêu luôn cần sự tôn trọng lẫn nhau, dù có không đồng quan điểm thì cũng nên giải thích ý kiến của bản thân với nửa kia của mình. Nếu là người yêu bạn thật lòng sẽ biết cách lắng nghe, thấu hiểu và chấp nhận ngay cả những thói quen xấu của bạn. Để có được niềm tin và sự tôn trọng là cả một quá trình vì vậy đừng nản lòng nhé.

Những ngày đầu tháng mà chòm sao này đã có dấu hiệu chi tiêu quá tay nên dù mới nhận lương mà chẳng mấy chốc đã không thấy tiền đâu. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cần mua gì thì nên viết ra chứ không đến lúc mua sắm đồ cần mua lại không nhớ lại mua những thứ vì sở thích nhất thời.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 4, 25

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, trắng

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (20 tháng 4 - 20 tháng 5) ngày 7/8/2019

 

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 7/8/2019

Tử vi ngày mới 7/8/2019 thứ tư cho biết Kim Ngưu và một người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng vì hai người sẽ sớm giải quyết vấn đề trong hòa bình thôi. Người độc thân nên dành thời gian để có những chuyến đi, trải nghiệm mới hoặc đơn giản là tận hưởng cuộc sống tự do một mình ở một nơi nào đó yên tĩnh.

Cung hoàng đạo này có thể mắc phải một vài lỗi nhỏ hoặc tiến trình không diễn ra như dự định trong công việc. Bạn hãy dũng cảm nhận trách nhiệm mà đừng phản ứng tiêu cực. Bởi chấp nhận vào thực tế chính là cách để bạn nhìn nhận bản thân khách quan hơn. Bên cạnh đó, lắng nghe những lời góp ý của mọi người giúp bạn thấy được khuyết điểm cần sửa chữa của mình.

Thái độ làm việc là yếu tố có thể xem là rất quan trọng và tác động đến hiệu quả công việc. Bắt đầu buổi sáng bằng một tách cafe sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, nhưng làm việc gì hoặc ăn uống thứ gì một cách điều độ cũng sẽ tốt hơn cho bạn thay vì quá bị phụ thuộc vào thói quen này nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, cam

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21 tháng 5 – 21 tháng 6) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Song Tử ngày 7/8/2019

Song Tử không nên có những quyết định quan trọng liên quan tới chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Là một người quản lý tốt tài chính của mình thì phải phân tích, thảo luận, đánh giá kỹ lưỡng rồi mới đưa ra những hành động chắc chắn. Trong công việc cũng vậy để đạt được sự tin tưởng của mọi người thì cần làm việc nhiều hơn yêu cầu tất yếu.

Điều này đồng nghĩa là bạn nên tìm cách làm việc tốt hơn, giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể và đừng ngại bắt tay vào những thử thách mới nhé. Đối với chuyện tình yêu, chòm sao này nên tìm những cách thể hiện tình yêu khác nhau để mối quan hệ hai người luôn có được cảm xúc thăng hoa, tình cảm được gắn kết tốt hơn.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu nhập khá đều, thậm chí là có dấu hiệu chuyển biến tích cực trong thời gian này. Bạn không còn phải quá lo lắn đến những vấn đề tiền bạc nữa, có thể chi tiêu thoải mái mà không phải cân đo đong đếm. Nếu biết cách tích lũy thì bạn sẽ có được khoản tiền phòng cho các trường hợp cấp bách đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22 tháng 6 - 22 tháng 7) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 7/8/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày phù hợp để Cự Giải thực hiện những công việc quan trọng, có thể hôm nay bạn sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Hơn thế nữa, việc đối phó linh hoạt với các vấn đề phát sinh trong công việc sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Việc giữ cho mọi thứ đơn giản nhất có thể là chìa khóa để bạn nghĩ ra phương án giải quyết vấn đề.

Chòm sao này quan tâm tới một nửa của mình thì cũng nên dành sự quan tâm đến cả những người xung quanh họ nhé. Đó chính là bố mẹ, anh chị em bởi tình cảm gia đình cũng rất thiêng liêng mà. Nếu một người chỉ yêu bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn thì chắc người đó cũng khá là ích kỉ.

Sức khỏe thể chất và tinh thần của thường có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Dù tinh thần thoải mái nhưng chỉ cần cơ thể hơi đau mỏi một chút là đầu óc cũng thêm phần nào khó chịu. Vì thế bạ nên giữ cho cơ thể khỏe mạnh thì bạn mới có tinh thần phấn chấn mà làm việc tốt được.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 56

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23 tháng 7 - 22 tháng 8) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 7/8/2019

Sư Tử đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên bày tỏ tình cảm của mình đi nhé. Còn đối với những cặp đôi yêu nhau nếu có ý định cầu hôn thì hãy mạnh dạn đưa ra lời đề nghị chân thành với người ấy bởi khả năng thành công ở thời điểm này là khá lớn đấy.

Đối với chuyện công việc, bạn không phải là người giỏi nhất và khi nhìn thấy người khác hơn mình sẽ khó tránh khỏi cảm giác đố kị, ganh ghét và đôi khi còn bắt đầu so sánh bản thân với họ. Có thể so sánh sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng nhưng phần lớn sự so sánh lại khiến bản thân rơi vào suy nghĩ tiêu cực nên tốt nhất hãy cứ là mình thôi.

Để có một sức khỏe lý tưởng, chòm sao này nên tập luyện đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể tham gia một phòng tập thể chất hay câu lạc bộ yoga, thiền định để giải phóng năng lượng cho cơ thể và tìm cảm giác thoải mái, thư thái cho tâm hồn mình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23 tháng 8 - 22 tháng 9) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 7/8/2019

Đây là một ngày hạnh phúc của Xử Nữ khi bạn nhận được những lời nói yêu thương và cử chỉ ngọt ngào mà người ấy dành cho mình. Còn nếu bạn cảm thấy ngại ngùng thổ lộ tình cảm với đối phương thì có thể luyện tập mỗi ngày để cảm xúc quen dần. Đó cũng là cách để người ấy có thể thấu hiểu bạn nhiều hơn đấy.

Cung hoàng đạo này có thể đưa ra những quyết định lớn liên quan tới tài chính. Bạn đủ nhận thức để biết mình nên làm gì, đầu tư vào lĩnh vực nào mới là đúng đắn. Về cơ bản là chỉ cần dựa vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cộng thêm yếu tố may mắn bên ngoài bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Khi cuộc sống có nhiều bộn bề thì lòng nhân ái là điều mang lại sự bình yên cho bạn và người khác. Hãy cho đi và nhận lại, đừng từ chối sự nhờ vả của người khác gì thực tế giúp đỡ họ cũng là cách để bạn giúp đỡ chính mình. Từ đó bạn cũng xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp và hữu ích cho mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, đen

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23 tháng 9 - 23 tháng 10) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 7/8/2019

Tử vi ngày 7/8/2019 của 12 chòm sao cho biết Thiên Bình có khả năng không hoàn thành công việc đúng dự định và bạn nên thông báo với cấp trên. Chỉ khi bạn dám chịu trách nhiệm thì đó mới là lúc bạn làm chủ công việc, thay vì cố gắng lảng tránh và hi vọng có người giúp đỡ. Biết đâu tự lực cánh sinh sẽ giúp bạn tìm thấy khả năng tiềm ẩn bên trong mình.

Trong tình yêu, việc kiên nhẫn lắng nghe đối phương là vô cùng quan trọng. Bởi lắng nghe không chỉ để cảm thông và thấu hiểu người đó mà điều đó cho thấy bạn quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào và hãy cố gắng tập thói quen này để cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình nhé.

Mọi hoạt động thể chất đều tốt cho sức khỏe bạn, hãy thử chọn một vài bộ môn thể thao mà bạn ưa thích. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng nên loại bỏ bớt một số thói quen không tốt như xem ti vi nhiều, ăn đồ ăn nhanh hơn hoặc uống rượu bia để có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ sáng suốt.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24 tháng 10 - 21 tháng 11) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 7/8/2019

Bọ Cạp trở nên dễ nóng giận, cáu gắt khiến mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Có thể lúc đầu bạn và người ấy có chút bất đông thôi nhưng theo thời gian nó được tích tụ lớn dần thì sẽ có lúc cả hai không còn sức chịu để mà giải quyết cũng như thỏa hiệp thêm nữa. Tình cảm rạn nứt cũng là điều dễ hiểu.

Bạn làm việc không tập trung nên dễ có những quyết định sai lầm. Nếu có thể bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, tìm không gian yên tình cho riêng mình để thoát khỏi tình trạng rối bời hiện tại. Mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu như bạn có được sự tỉnh táo và sáng suốt. Những khó khăn về chuyện tiền bạc sẽ khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi hơn.

Hãy lưu ý, nếu có ý định mua sắm, hãy chỉ mua những thứ có giá trị sử dụng lâu dài, chất lượng tốt nhất trong điều kiện cho phép chứ đừng cố gắng mua món đồ nằm ngoài khả năng chi trả của bạn để rồi rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn trong những ngày đầu tháng này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22 tháng 11 - 21 tháng 12) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 7/8/2019

Công việc của Nhân Mã khá nhiều nên đáng lẽ hết giờ là về nhà nhưng bạn lại phải tăng ca để làm cố cho hoàn thành nhiệm vụ của mình. May mắn là tình trạng này cũng không phải diễn ra thường xuyên nên cũng không đáng lo ngại, xong xuôi mọi việc rồi thì bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm để nghỉ ngơi hơn.

Để cải thiện thu nhập, tăng doanh thu cho mình không phải là điều dễ dàng thực hiện nhưng một khi đã có mục tiêu và sự quyết tâm thì đó cũng là điều rất tốt mà bạn nên hướng tới. Việc này sẽ là động lực thúc đẩy bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lí. Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này cũng rất ổn định để nghĩ tới chuyện lâu dài.

Người độc thân hãy cứ tận hưởng cuộc sống vì thời điểm này chưa thích hợp cho bạn để bắt đầu một mối quan hệ mới. Duyên phận chưa tới thì có cưỡng cầu cũng không mang lại điều mà bạn mong muốn đâu. Hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên để bản thân không tự tạo những áp lực cho mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, nâu

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (22 tháng 12 - 19 tháng 1) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 7/8/2019 

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng Ma Kết có thể vì nóng giận mà mất khôn, tranh cãi với cấp trên của mình và điều này có thể khiến bạn gặp trở ngại trong công việc. Hơn thế nữa cách ứng xử thiếu chừng mực đó sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp của bạn, tốt nhất nên tìm cách khắc phục nếu bạn thực sự quan tâm tới công việc và muốn cải thiện bản thân tốt hơn.

Chuyện tình yêu không phải chỉ toàn màu hồng đẹp đẽ mà vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã nhau. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo cả, vì thế cung hoàng đạo này hãy cố gắng vượt qua những cảm giác hiện tại vì ngày mai tình cảm của bạn sẽ lại tốt hơn thôi. Cũng chính vì thế mà bạn và người ấy sẽ dần trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Một người khỏe mạnh không chỉ ở thể chất mà còn phải có một tinh thần phấn chấn thì mới tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc sống. Vì thế nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy để bản thân được nghỉ ngơi bằng cách đi dạo hay ngồi quán café yên tĩnh nào đó để nhâm nhi tách trà và đọc cuốn sách yêu thích của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 11

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20 tháng 1 - 18 tháng 2) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 7/8/2019

Bảo Bình gặp một chút rắc rối trong chuyện tình cảm khi người ấy bắt đầu nghi ngờ về sự vắng mặt của bạn. Mặc dù bạn bận rộn vì công việc nhưng lại chủ quan không chia sẻ cho đối phương biết nên họ cảm thấy khúc mắc là điều dễ hiểu. Chí ít là bạn cũng nên nói cho người ấy biết dù chỉ là một tin nhắn thôi nhé.

Tâm trạng không tốt nên công việc có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Chòm sao này nên tập cho mình thói quen cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư, việc nào ra việc đó thì mới không để cho những cảm giác khó chịu của bản thân gây ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc trong ngày.

Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, so sánh mình với người khác vì bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện, hình ảnh mà vẫn thường gặp trên mạng xã hội, báo chí… Cho nên bạn nên tìm cách tránh xa những suy nghĩ đó bằng cách tập trung vào công việc chính của mình, chỉ nghĩ tới những điều tốt đẹp và mang lại cho bạn động lực thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

12. Tử vi của cung Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3) ngày 7/8/2019

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ tư ngày 7/8/2019

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 7/8/2019

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ được đánh giá là người chuyên nghiệp khi giữ được thái độ tự tin, thoải mái trong khi làm việc cùng những người mới quen hoặc thậm chí là người tỏ ra không mấy hợp tác cho lắm. Mục tiêu của bạn chính là hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất.

Tình yêu sau những giai đoạn ngọt ngào, thắm thiết thì bắt đầu chuyển sang thời kỳ tẻ nhạt và nhàm chán. Nếu không muốn mối quan hệ tình cảm của mình dần đi vào bế tắc, bạn nên chăm sóc bản thân và thay đổi vẻ bề ngoài mình, hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như để tìm lại cảm xúc yêu như thuở ban đầu.

Khối lượng thức ăn napf vào cơ thể mỗi ngày là yếu tố quyết định đến tình hình sức khỏe của chúng ta. Hiện nay tình hình hàng giả hàng nhái, không đảm bảo vệ sinh an toàn tràn lan, chòm sao này nên tìm hiểu đến xu hướng sử dụng thực phẩm organic, ăn nhiều rau củ được trồng tự nhiên hơn nhé. Tốt hơn hết là nên mua ở những cơ sở uy tín.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 36, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu trắng, xanh lá

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2019 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ tư , ngày 7/8/2019 nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes