Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy cô đơn, lẻ loi trong ngày cuối tuần này. Bạn luôn khao khát có một chuyện tình yêu ngọt nào và cháy bỏng như bao người khác nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp có thể trở thành nửa kia của mình.

Có lẽ là do chòm sao này cũng đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao, bạn muốn đó phải là người đồng điệu với mình trong mọi vấn đề. Thế nhưng bạn nên nhìn sâu vào tâm hồn của người đó để tìm thấy những điều mới mẻ ở người ấy chứ đừng tìm một người giống hệt với mình, sẽ chẳng còn gì thú vị để tìm hiểu về nhau nữa.

May mắn là trong công việc, bạn vẫn hoàn thành tốt đẹp mọi nhiệm vụ được giao. Bạch Dương là người thông minh, sáng tạo và ứng biến nhạy bén, linh hoạt nên có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề, bạn cũng luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống bất ngờ nào có thể xảy ra.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 2, 13

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu nâu, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không có tâm trạng hay thiết tha làm bất cứ việc gì trong ngày, cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều áp lực, trọng trách đang đè nặng lên đôi vai của mình. Khối lượng công việc phải hoàn thành thì chồng chất, trong khi đó thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

Cũng chính thế mà cung hoàng đọa này dễ mắc phải sai lầm, sự lo lắng và nỗi sợ hãi thường trực bên trong con người bạn mà không biết làm cách nào để giải tỏa. Tinh thần luôn ở trong tình trạng căng thẳng khiến bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào và gây ra không ít mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Dù sao đây cũng là ngày làm việc cuối tuần, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân quá bởi việc này chỉ khiến bản thân không đủ sức chống chọi mà thôi, hiệu suất làm việc cũng giảm đi đáng kể, vì vậy hãy cứ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 19

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới dự báo Song Tử có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình.

Cấp trên khá ấn tượng với màn thể hiện của Song Song đó. Vì thế, bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé. Có những lúc cơ hội đến rồi đi nhanh lắm, không chú ý là mất cơ hội ngay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 1, 26

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải hôm nay kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Dù phải đối mặt với vấn đề gì, Giải Giải cũng bình tĩnh xem xét, phân tích, nhờ đó mà bạn xử lý mọi việc khá ổn thỏa.

Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng sẽ vấp phải những thay đổi dù có muốn hay không. Đó cũng chính là lúc bạn chứng minh sự mạnh mẽ và bản lĩnh kiên định để vượt qua những sóng gió cuộc đời của mình.

Gần đây, thời tiết thay đổi thất thường khiến những chú Cua rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như cảm cúm, sổ mũi… Bạn nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 5, 12

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu tím, cam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 9/11/2019 cho thấy Sư Tử có thể cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, song đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Người thành công là người biết khiêm nhường và ham học hỏi. Nếu bạn luôn thờ ơ, bỏ ngoài tài những lời khuyên nhủ của mọi người cũng chính là tăng thêm khả năng gặp thất bại của mình. Hơn thế nữa, tính phù phiếm cũng có thể khiến bạn bị ảnh hưởng tiêu cực, hãy biết điểm dừng cho mình nhé.

Bạn luôn mong muốn có một người yêu thương, quan tâm và chăm lo cho mình. Thì đây là cơ hội để bạn chủ động tìm kiếm nửa kia đấy bằng cách thể hiện những ưu điểm của bản thân với đối phương. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 6, 11

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu đen, xám

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.

Tuy điều đó là tốt nhưng vô tình khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi bởi luôn yêu cầu rất cao ở bản thân mình cũng như những người cùng làm việc. Có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hay đối tác của mình, đó là điều hoàn toàn không nên một chút nào.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất. Bạn cũng là người ấm áp và luôn dành tình cảm cho những người thân yêu của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 18

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, đen

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày dự báo Thiên Bình sẽ trải qua một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào, đem đến những thay đổi vượt bậc trong con đường công danh sự nghiệp của mình.

Nhờ sự nhanh nhạy và một khả năng ứng biến khéo léo trong mọi hoàn cảnh, Thiên Thiên đón nhận mọi thứ rất dễ dàng và luôn ở thế chủ động. Điều này giúp bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và hài lòng của mọi người xung quanh.

Vốn là người sôi nổi và rất thích thể hiện quan điểm của bản thân, đôi lúc Thiên Bình dễ khiến người khác hiểu lầm rằng mình khá kiêu ngạo. Vì thế, mỗi khi góp ý, động viên và thậm chí cả phê bình, hãy sử dụng ngôn từ khéo léo, nhẹ nhàng để không khiến người nghe khó chịu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 15

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi ngày 9/11/2019 mang tới những tin tốt đối với Bọ Cạp. Bạn đang có một tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả. Người ấy đối với bạn là cả bầu trời tương lai nên bạn vô cùng yêu chiều, quan tâm người ta.

Tuy có những chỗ suy nghĩ chưa thấu đáo, nhưng Bọ Cạp biết người mình yêu là người như thế nào, không hề ảo tưởng. Bạn yêu người ấy vì những gì người ấy có, không phải vì những gì mà người khác cho rằng.

Trong công việc, Bọ Cạp cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước khi Tết. Hãy tiếp tục phát huy những điều ấy, bạn sẽ được thưởng khoản tiền kha khá vào dịp Tết đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 17

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã có nhiều nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn của chính bản thân mình. Cảm xúc và lý trí mỗi cái hướng về một nơi, bạn không biết phải quyết định ra sao.

Về phương diện tình cảm, người ấy trao cho bạn nhiều tình cảm, bản thân chòm sao này cũng có rung động nhưng nhiều yếu tố khác khiến cho bạn ngại ngần và rụt rè, không dám đón nhận tình cảm được gửi trao. Trái tim và khối óc không đi về cùng một hướng, hãy sáng suốt để không vuột mất hạnh phúc trong tay.

Cuối tuần rồi, Nhân Mã có thể đi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Có thể khi nói chuyện với những người bạn thân thiết và hiểu bản thân mình, bạn sẽ biết được câu trả lời là gì đó. Bạn bè là người anh em mà ta tự mình lựa chọn cơ mà, đừng quên điều đó nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 8, 14

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang phải chịu nhiều điều xui xẻo trong công việc cũng như trong chuyện tình yêu. Bạn biết rằng không thể nào cuộc sống luôn luôn tươi đẹp được. Bạn cần phải năng động hơn để tự mình tìm kiếm cơ hội, đừng lúc nào cũng ủ dột mãi như vậy. Cơ hội cần phải tự mình chủ động tìm ra chứ không phải cứ ngồi 1 chỗ chờ đợi là sẽ có người mang đến đâu.

Thành công của một người không hoàn toàn dựa vào may mắn mà phần lớn là công sức, nỗ lực của bản thân người đó. Khi cung hoàng đạo này còn lười biếng thì chẳng bao giờ có thể hi vọng tới kết quả cao hơn, nếu nỗ lực nhiều hơn thì chắc chắn sẽ có ngày đạt được thành quả lớn lao.

Trong tình yêu hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng đó là đừng bao giờ cố tình làm cho nửa kia của mình cảm thấy xấu hổ hoặc trở nên tồi tệ. Có thể bạn vô tư nhưng lại không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vết thương khó lành trong lòng đối phương, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 17

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhiệt tình vô lý quá, bởi không phải ai cũng cần sự giúp đỡ ấy đâu, nhiều người còn cảm thấy phiền đấy.

Trong một thế giới đa sắc màu, không bao giờ có chuyện mọi thứ giống nhau. Do đó, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của bạn vào người khác, sự khác biệt khiến cho cuộc sống thêm phần phong phú.

Quá nhiều chất béo trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể dẫn đến bệnh tim và các vấn đề về trọng lượng. Nhưng chất béo cũng có vai trò khá quan trọng trọng cuộc sống, khó có thể từ bỏ. Vì thế, bạn nên đảm bảo sự cân bằng trong các bữa ăn của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 6, 14

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xám, xanh lam

Tử vi ngày 9/11/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại không hiểu được điều đó, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình.

Ngư Nhi nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi thôi. Có nhiều thứ bạn cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu. Lãng mạn đâu có đem ra làm cơm ăn áo mặc được.

Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa nhé. Thời tiết chuyển mùa là cơ thể lên tiếng ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra. Những chú Cá nên nhớ yêu lấy chính mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 22

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-9112019-cua-12-cung-hoang-dao-20191108111115039.html