Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, bước sang tháng 4 dương lịch, người tuổi Tý có trí tuệ minh mẫn, có khả năng ứng biến khá linh hoạt với các tình huống xảy ra trước mặt. Bản mệnh có thể xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, thậm chí có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, tiếp xúc với những cơ hội mới.

Tuy nhiên, người tuổi này lại thường xuyên chần chừ, do dự, vì thiếu quyết đoán nên dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Thời điểm này, bản mệnh cần an phận thủ thường, tránh tham lam theo đuổi danh lợi kẻo vướng phải hậu quả khôn lường.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều khởi sắc, thậm chí lứa đôi dễ cãi cọ vì những quan điểm mâu thuẫn nhỏ nhặt. Nếu không biết kiềm chế bản thân, tình cảm lứa đôi có thể sẽ rạn nứt.

Nếu còn độc thân, bản mệnh thường xuyên buồn phiền, đa sầu đa cảm, có những suy nghĩ tự ti nên ngại không muốn mở rộng lòng mình, khó có thể tìm được một người như ý.

Về cơ bản, tài lộc của bản mệnh không biến động nhiều trong thời điểm này. Bạn nên chủ động hơn trong việc nắm bắt các cơ hội đầu tư, cũng như một khi cầm tiền trong tay thì phải có kế hoạch tiết kiệm, không nên tiêu xài phung phí.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vẫn có thể đạt được những thành tích khả quan nếu chăm chỉ, cố gắng làm việc. Thời điểm này, nữ mệnh có nhiều cơ hội đạt được thành tựu hơn nam mệnh. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Theo skvty.com rất có thể kẻ tiểu nhân ghen ghét với những gì bạn đạt được sẽ ngấm ngầm tìm cách phá hoại, khiến những việc tưởng như đã thành công rồi lại bất ngờ gặp rắc rối.

Bản mệnh cũng cần phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mình. Dù hoàn cảnh trước mắt có không đúng với mong muốn của bạn, bạn cũng không nên chán nản, trì trệ, thậm chí nghĩ đến việc bỏ cuộc. Bạn có thể gặp phải ngăn trở trong sự nghiệp bất cứ lúc nào.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ đầy tiềm năng hoặc nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, chuyện gia đình lại không được thuận lợi như vậy. Bạn và nửa kia có thể rơi vào tình cảnh mâu thuẫn, lục đục hoặc cha mẹ, con cái có những quan điểm bất đồng, khó thấu hiểu nhau.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Dần

Tháng 4/2020 dương lịch, người tuổi Dần có thể vướng phải vướng mắc tạm thời trong công việc. Những người trẻ tuổi có thể cáp thấy sự nghiệp bấp bênh, thiếu chắc chắn. Sự thiếu tự tin khiến bạn thường xuyên thay đổi, thậm chí đánh mất phương hướng của mình.

Rơi vào tình trạng này, bạn không nên quá lo lắng, sốt ruột mà hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm hơn mình.

Tuy nhiên, những người làm ăn kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm thực tế thì lại gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dịch Mã cho thấy bản mệnh sẽ phải làm việc bôn ba, vất vả, thế nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả lại càng vẻ vang bấy nhiêu. Bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Tài lộc của bạn càng thêm phần rực rỡ do nhận được những khoản thưởng từ công việc làm thêm, thậm chí là nhờ chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây chỉ là nguồn tiền nhất thời, không nên suy nghĩ đến việc dựa dẫm vào cách kiếm tiền này.

Tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Nếu muốn tìm được nửa kia phù hợp, bạn cần tháo gỡ những rào cản tự đặt ra cho mình và chủ động hơn nữa trong giao tiếp.

Người có gia đình không nên giành quá nhiều thời gian cho công việc, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ chồng cũng như con cái của mình.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi tuổi Mão 2020, tháng 4/2020 dương lịch là thời điểm rất may mắn đối với người tuổi Mão. Bạn đạt được bước tiến triển tích cực trong công việc nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu.

Thời điểm này, bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng được người khác giúp đỡ nến gặp phải khó khăn. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, có được những hướng phát triển mới trong sự nghiệp.

Nhờ có tính tình lạc quan, vui vẻ mà bạn dễ dàng tìm được cảm hứng trong công việc và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách đặt ra trong cuộc sống.

Những gì bạn làm được sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người làm lãnh đạo, bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Trên phương diện tài lộc, Chính Tài cũng cho thấy nhiều điểm sáng. Chỉ cần bạn nghiêm túc với công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng phấn đầu, chắc chắn bạn sẽ thu về được một khoản tiền lương, tiền thưởng hoặc lợi nhuận dồi dào.

Trên phương diện tình cảm, Thái Dương chiếu mệnh chứng tỏ bạn là một người đào hoa, đặc biệt là đối với nam mệnh.

Bạn có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người khác giới, tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định đến với ai, bạn cần suy nghĩ thật chín chắn, không nên vội vã quá mức. Người đã lập gia đình lại cần phải chú ý giữ khoảng cách với mọi người.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có phần cứng nhắc, chỉ thích làm việc theo quan điểm của cá nhân chứ không muốn hợp tác với mọi người. Thậm chí, bản mệnh có xu hướng bắt buộc người khác phải làm theo ý mình.

Bạn vốn là người chăm chỉ, cần cù, giàu kinh nghiệm và có suy nghĩ sáng suốt nhưng những quan điểm của bạn lại khá ích kỷ, vì vậy mà bạn không nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, có thể rơi vào cảnh bị cô lập hoặc ghẻ lạnh.

Tài lộc không có nhiều biến động vào thời điểm này. Bạn nên học cách lắng nghe những đóng góp của người khác trước khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh.

Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần suy xét kĩ càng chứ không phải chỉ có lòng quyết tâm, không sợ gian nan, thử thách đã là đủ, bởi như vậy có nghĩa là bạn đang đâm đầu mù quáng.

Tâm trạng của con giáp này thường ưu phiền, buồn bực mà không tìm được người chia sẻ. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Bản mệnh thường mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia hoặc không muốn mở lòng để người khác bước vào cánh cửa trái tim mình.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong tháng 4/2020 dương lịch, mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều có bước phát triển đáng kể.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn luôn có tinh thần hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp ích cho công việc của chính bản thân mình và cho cả tập thể.

Tính cách sôi nổi, cởi mở cũng giúp bạn dễ dàng xây dựng được mối quan hệ với nhiều người xung quanh. Thời điểm này, cơ hội gặp quý nhân của bạn là khá lớn. Quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục những tồn động có từ trước đó và những hướng đi mới trong tương lai.

Trên phương diện tình duyên, bản mệnh nhận được nhiều sự quan tâm, săn đón của người khác giới. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình, sẵn sàng cho những mối quan hệ mới thì chắc chắn, bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Thời điểm này, các cặp vợ chồng cũng luôn ở bên quan tâm và thấu hiểu nhau, khiến tình cảm gia đình càng thêm gắn bó.

Tuy nhiên, bạn cần giữ một khoảng cách vừa phải với những người bạn bè, đồng nghiệp khác giới xung quanh, không nên biến những mối nhân duyên vốn đang tốt đẹp của mình trở thành đào hoa dữ.

Tử vi tháng 4/2020 của 12 con giáp

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Ngọ

Trong tháng 4/2020 dương lịch này, người tuổi Ngọ liệu có đạt được thành công hay không chủ yếu dựa vào chính bản thân mình.

Trên thực tế, đây là một thời điểm đầy ắp hi vọng với bản mệnh. Bạn có thể được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn, hoặc thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với bản chất nóng vội, “cả thèm chóng chán”, nếu không biết thay đổi, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội một cách rất đáng tiếc. Còn nếu biết kiềm hãm tính xấu, phát huy điểm mạnh của mình, Chính Quan sẽ phù trợ bạn đạt được nhiều thành tích khả quan trên cả lĩnh vực học tập hoặc sự nghiệp.

Trong tháng này, vận trình tình cảm của bản mệnh khá khởi sắc. Bạn xây dựng được những mối nhân duyên khác giới khá tốt, nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nếu muốn tìm một người ưng ý, bạn cần phải chủ động mở lòng và thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Những người đã lập gia đình có một tháng bình yên, vợ chồng thấu hiểu và bao dung cho nhau, ít khi gặp phải mâu thuẫn.

Tình hình tài lộc của người tuổi này không có quá nhiều điểm đáng chú ý. Quan trọng là bạn phải biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không nên nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh cần phải chú ý đến cách ăn nói của bản thân, nếu vướng phải chuyện kiện tụng, thị phi thì sẽ phải hao tiền tốn của, hơn nữa để mất những đối tác tiềm năng.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Mùi

Tháng 4 dương lịch là thời điểm người tuổi Mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh mà con đường bản mệnh đi trong thời điểm này sẽ cực kỳ hanh thông, bạn gặp được nhiều may mắn đúng như mơ ước.

Đây là lúc thích hợp để bản mệnh đứng lên bằng chính đôi chân của mình và gây dựng sự nghiệp.

Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và giữ những suy nghĩ tích cực, đồng thời xác định mục tiêu vươn tới một cách thật rõ ràng, chắc hẳn bạn sẽ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bản mệnh hãy vươn lên bằng chính sức của mình, giữ sự độc lập tự chủ cần thiết, bạn không cần phải bước theo bước chân của bất cứ ai hay vội vã đuổi theo tiến độ của người khác. Hãy giữ sự kiên định và bạn sẽ đạt được điều mình muốn, ví dụ như thăng quan tiến chức hoặc phát tài.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại mang lại cho bạn khá nhiều điều đáng suy nghĩ. Bản mệnh không dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc yêu đương hoặc nửa kia của mình nên đời sống cảm xúc khá lạnh nhạt, thậm chí là buồn chán.

Dù tập trung cho sự nghiệp đến đâu thì bạn cũng nên học cách cân đối công việc với cuộc sống, không nên bên trọng bên khinh, rồi bạn sẽ phải hối hận vì những gì mình đã trót bỏ qua.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trên cơ bản phát triển tốt. Bạn hoàn thành khá tốt những nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng đạt được một vài mục tiêu mà mình đặt ra từ trước đó.

Bản mệnh cũng có khả năng xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, có lợi cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, điều con giáp này cần phải rút ra trong tháng tới là khiêm tốn, chịu khó lắng nghe mọi người. Bạn không nên tự phụ cho mình tài giỏi hơn người, nếu không dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu, những kẻ luôn tìm cơ hội để hãm hại hoặc hạ bệ bạn.

Chuyện tình cảm có những điểm sáng rõ rệt. Bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới nếu chăm chỉ tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ.

Người tuổi này có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn không nên giữ những cảm xúc khó chịu hoặc ngại ngần. Hãy mở lòng để đôi bên có cơ hội hiểu hơn về nhau.

Tuy nhiên, Bạch Hổ hung tinh lại cảnh báo những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra với bản mệnh trong thời điểm này. Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đồng thời chú ý khi tham gia giao thông hoặc khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một khoảng thời gian làm ăn thuận lợi, sự nghiệp cũng có bước phát triển rực rỡ. Bạn dễ dàng tìm được cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức.

Nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và rất có thể là của quý nhân, bạn có thể giải quyết được nhiều khúc mắc đã có từ trước đó. Với tinh thần chính trực, kiên định, bạn cũng sẵn sàng đối diện với khó khăn mà không hề chần chừ, do dự.

Trên phương diện sức khỏe, bạn luôn cảm thấy hăng hái và tràn trề sức sống, chính nhờ vậy mà những bệnh tật mãn tính cũng có dấu hiệu thuyên giảm ít nhiều, những bệnh cấp tính cũng hiếm người gặp phải.

Từ đây có thể thấy rằng liều thuốc tinh thần cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị hay phục hồi sức khỏe.

Bản mệnh cũng sẽ được hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên những người thân yêu nhất. Họ chính là bến bờ bình yên của bạn, không những có thể làm bạn cảm thấy vững tin hơn trong cuộc sống mà còn có thể khiến bạn tự hào.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, công việc của con giáp này vẫn có những bước phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh được tiếp xúc với những cơ hội đồng thời cũng là những thách thức mới, tuy mang lại nhiều áp lực nhưng cũng giúp bạn phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2020, đến tháng 4 này, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này cần phải chi tiêu khá tốn kém cho các nhu cầu trong cuộc sống hoặc cho các hoạt động giao lưu, tiếp khách. Tháng này thu nhập ngoài của bạn cũng không mấy khả quan.

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục giữ vững như thời gian vừa qua. Bạn không gặp phải nhiều biến động nhưng cần chú ý hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, tránh việc vợ chồng chỉ ở bên nhau như một thói quen.

Tử vi tháng 4/2020 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi này không có nhiều điểm sáng như khoảng thời gian vừa qua, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các công việc khi hợp tác với đồng nghiệp. Khi có rắc rối xảy ra, bản mệnh cần bình tĩnh trao đổi, giao lưu với mọi người để đi tới quyết định cuối cùng.

Đến tháng 4/2020 dương lịch, tình hình tài chính của người tuổi này không phát triển rực rỡ được như tháng trước, tuy nhiên, về tổng thể, mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá suôn sẻ. Nếu có rắc rối gì xảy ra thì bản mệnh nên bình tĩnh giải quyết, chớ nên nóng nảy.

Con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Trong những thời điểm như thế này, bạn lại càng không nên mất bình tĩnh, nói những lời gây tổn thương đến tình cảm của hai bên. Những người còn độc thân chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học. Khi có vấn đề xảy ra cần giữ trạng thái tinh thần tích cực, không nên lo nghĩ tự mang lại áp lực cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới