1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Tý khá rực rỡ khi vận trình sự nghiệp cũng như nhiều mặt khác của cuộc sống đã ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tự tin vào bản thân, rồi con giáp này sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình.

Đầu tuần tưởng như là rất khó khăn nhưng đó lại là cơ hội để bản mệnh phát hiện ra những điểm mạnh của mình để phát huy. Khi đã ở trong điều kiện thuận lợi rồi người tuổi Tý chẳng còn ngại ngùng gì nữa, cứ thế mà thẳng tiến với sự hỗ trợ của Thiên Ấn soi rọi.

Vận trình tình cảm của con này có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí trước đó bản mệnh từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng. Một số cặp đôi đang yêu có những cuộc hẹn hò thú vị khi cả hai cùng khám phá những địa điểm ăn chơi mới.

Thiên Hình hung tinh xúi giục khiến tuổi Tý trở nên kiêu căng, có xu hướng xem thường người khác và tai họa bắt đầu xảy đến từ đây. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết khiêm tốn một chút, hành xử đúng mực và nhẹ nhàng hơn thì sẽ thoát được mối họa không đáng có này.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tuần này của người tuổi Sửu rất khó đoán vì con giáp này đang bị phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc. Công việc có lúc khó khăn và bản mệnh chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp với những vướng mắc đang có.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần là lúc mà con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối nhất. Khi đối mặt với Thương Quan, tuổi Sửu chán nản, mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi mọi việc, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa. Vì thế mà hiệu suất làm việc giảm sút đáng kể.

Đường tình duyên của bản mệnh đang ở gia đoạn trầm lắng, có những sự việc khiến con giáp này cảm thấy thiếu tự tin về chính mình trong mối quan hệ này. Có thể nguyên nhân là từ phương diện tài chính không được như ý nên tuổi Sửu cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc.

Hơn thế nữa, trong tuần có Ngũ Quỷ hung tinh đang quấy phá nên ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe của con giáp này. Thêm vào đó, vận trình công danh sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, thuận lợi nên tuổi Sửu càng áp lực, căng thẳng và cảm thấy kiệt sức.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tuần mới của tuổi Dần vận trình ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại, và đó là lý do khiến bản mệnh có xu hướng chủ quan. Con giáp này cần tập trung để tránh để ra nhũng sai sót, chúng rất mất thời gian sửa chữa dù không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng cho lắm.

Về phương diện tình cảm của bản mệnh không được như ý. Có những lúc người tuổi Dần cảm thấy nghi ngờ mối quan hệ yêu đương này. Hãy tôn trọng những cảm xúc của mình, con giáp này chẳng cần phải gắng gượng điều gì đâu, làm theo điều trái tim mách bảo đi nhé.

Đường tài lộc kém sắc, tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây họa cho mình. Nhất là khi Tỷ Kiên xuất hiện, có điềm báo con giáp này sẽ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Hãy thật tỉnh táo và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó nhé.

Cát tinh trợ lức giúp bản mệnh tìm được thế cân bằng trong cuộc sống. Nếu con giáp này đang buồn phiền vì chuyện tình cảm thì tuổi Dần sẽ đọc được một bài viết chia sẻ nào đó giúp bản thân tĩnh tâm lại, suy nghĩ tích cực hơn và có thêm động lực để tìm ra con đường riêng cho mình.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, con giáp này mong muốn được giúp đỡ mọi người. Bản mệnh đừng quên rằng vẫn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã. Tuần này sẽ mang đến những kết quả rất tích cực và tràn ngập niềm vui.

Tuy vận trình tình cảm không có nhiều biến động đáng lo, song con giáp này thường có chút thoáng buồn. Điều này xuất phát từ chính tuổi Mão chứ không phải từ nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình, tránh tình trạng trút giận vô cớ lên người ấy đấy nhé.

Những ngày đầu tuần nhờ có Thiên Tài mà đường tài lộc của con giáp này khởi sắc hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng càng về cuối tuần thì bản mệnh phải chi một khoản kha khá cho những rắc rối mà mình đã gây ra, thậm chí có người mượn tiền khiến tuổi Mão cảm thấy khó xử.

Sao Dịch Mã chủ về di chuyển cho thấy tuần này con giáp này phải di chuyển nhiều bởi tính chất công việc. Bản mệnh có chút vất vả vì phải đi lại thường xuyên, nhưng với sự nhanh nhẹn, linh hoạt của mình, cuối cùng tuổi Mão cũng giải quyết mọi thứ khá ổn thỏa.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi hàng tuần cho biết tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Có những kẻ đối đấu khiến con giáp này cảm thấy mất phương hướng, không biết nên làm gì để có thể cải thiện tình hình hiện tại. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy giữ bình tĩnh và dũng cảm đối mặt.

Về phương diện tình cảm trong tuần không được như ý. Khi cùng nhau bàn luận vấn đề nào đó con giáp này và nửa kia cũng cảm thấy bất đồng và khó đưa ra quyết định cuối cùng vì không ai chịu nhường ai cả. Trong khi đó, người độc thân cảm thấy hoang mang vì mãi không thấy tín hiệu nào khả quan cả.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cần phải giữ sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc. Cuối tuần có Thực Thần ghé thăm mang theo những lời mời ăn uống, con giáp này nên ra ngoài gặp gỡ mọi người để cải thiện tinh thần.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa, nét tính cách vui vẻ của bản mệnh thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi phương Đông cho biết vận trình của người tuổi Tị không được tốt, có thể vì con giáp này sắp xếp mọi việc không tốt hoặc thiếu kế hoạch rõ ràng. Thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có chiều hướng đi xuống khi những mâu thuẫn đã đẩy hai người ra xa, ai cũng bảo người kia đã khác, những cử chỉ quan tâm, yêu thương ngọt ngào khi xưa đã không còn. Thay vì trách cứ nhau, bản mệnh và người ấy nên cùng ngồi lại để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Những ngày đầu tuần tiến triển khá ổn nên con giáp này trở nên chủ quan hơn. Ảnh hưởng của Thương Quan vào cuối tuần nên nhiều việc tuổi Tị không kịp trở tay khi có những thay đổi. Đây cũng chính là bài học đáng giá cho bản mệnh, hãy luôn tập trung, thận trọng trong mọi việc.

Sao Thái Tuế hung tinh xuất hiện lúc này cho thấy con giáp này dễ để xảy ra tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc. Khi xuất hành xa bản mệnh phải chuẩn bị chu đáo những đồ cần thiết, tránh trường hợp thiếu sót gây ảnh hưởng tới hành trình của mình.

Tử vi tuần 11/5 đến 17/5/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Xem tử vi tuần mới tuổi Ngọ có khá nhiều sóng gió, thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải thực sự tỉnh táo và vững tin để đối mặt. Nhất là những lời đàm tiếunói ra nói vào, con giáp này không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm mình nhụt đi ý chí.

Mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc, người tuổi Ngọ đang cảm nhận rõ sự xa cách của hai người. Khi những phương hướng không còn giống nữa nữa cũng là lúc bản mệnh nên nhìn nhận lại tình cảm của mình. Đối với các cặp đôi đã kết hôn thì đây là hồi chuông để hai người tìm hướng cải thiện sự kết nối.

Bách Việt chủ về đào hoa cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này còn độc thân đang có xu hướng bị xáo động vì có quá nhiều người theo đuổi. Trong lúc lựa chọn bản mệnh cũng cảm thấy rất khó khăn vì mải cân nhắc thiệt hơn. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo nhé.

Tuần này có những cái bẫy do Tỷ Kiên mang tới, con giáp này cứ xem đó là cơ hội để thử thách bản thân, đừng đề cao bất cứ vấn đề gì quá. Bản mệnh nên nhớ rằng trên thế giới này không chỉ có mình mới gặp khó khăn đâu, ai cũng đang phải xử lý vấn đề của riêng họ mà thôi.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Theo tử vi tuần mới này, dù làm gì tuổi Mùi cũng cần phải cân nhắc kỹ mọi hậu quả trong từng hành động của mình, nhất là khi còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà con giáp này cần phải lắng nghe mọi người thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gây tổn thương cho tất cả.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi khá ổn định, về cơ bản là bản mệnh và người ấy biết cảm thông cho nhau và sẵn sàng cùng ngồi lại tìm ra giải pháp cho những bất đồng. Thế nhưng, với những người độc thân thì đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn vì chưa tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Sao Tả Phù hỗ trợ nên dù tuần này có xảy ra chuyện tình gì bản mệnh vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Đó mới thực sự là điều quan trọng vì tuổi Mùi hiểu khó khăn phía trước còn rất nhiều, con giáp này cần sự mạnh mẽ từ bên trong để đối mặt với mọi vấn đề có thể xảy ra.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Trong tuần này, tuổi Thân nhớ phải kiểm soát cái tôi quá lớn của mình, nhắc nhở bản thân kiềm chế tham vọng, tránh thái độ ích kỉ. Con giáp này cũng không nên tranh giành vị trí trong nhóm nào đó, hãy làm việc dựa trên năng lực cá nhân, thay vì cảm thấy tổn thương, sĩ diện một cách không cần thiết.

Sao Thiên Đức soi chiếu, con giáp này có khả năng tiến xa trong công việc hoặc có dấu hiệu phát tài, phát lộc thế nhưng đừng vì có chút thành quả mà phủ nhận công sức của người khác. Có khá nhiều người đã giúp đỡ và có đóng góp vào thành công của bản mệnh đấy.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân lúc này không tốt chủ yếu nguyên do là những căng thẳng xuất phát từ mối quan hệ tình cảm. Đôi khi con giấp này mất ngủ vì suy nghĩ và cơ thể có dấu hiệu suy nhược. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng đến các phương diện khác đấy.

Vận trình tình duyên trong tuần của con giáp tuổi Thân có dấu hiệu bế tắc. Thực ra bản mệnh chẳng cần cố gắng đào sâu vấn đề đâu, cứ để thời gian trả lời cho tất cả. Tình cảm vốn là chuyện khó nói, đó là vấn đề của trái tim, tuổi Thân cố gắng giải thích cũng không được đâu.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi tuần mới cho biết tâm trạng của người tuổi Dậu chẳng tích cực một chút nào, bạn uể oải, vô cùng lười biếng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những công việc được giao, có thể một vài lỗi nho nhỏ mà bản mệnh không kiểm soát hết sẽ gây ra rắc rối đấy.

Con giáp này cảm thấy buồn phiền có lẽ xuất phát từ rắc rối trong chuyện tình cảm. Lúc này có những mối quan hệ không thể hòa giải và nhiều cặp đôi có ý định ly hôn. Hãy nghĩ lại lý do bản mệnh và nủa kia bắt đầu tình yêu của mình để làm sống dậy những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Sao Bạch Hổ hung tinh mang điềm báo có rắc rối, chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Tuổi Dậu có thể gặp vấn đề về sức khỏe hoặc gặp họa huyết quang, trong nhà có ma chay. Con giáp này cần phải quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn, đừng chủ quan dù là những dấu hiệu nhỏ nhất.

Những ngày đầu tuần của con giáp này không được như ý, nhân khi có Chính Quan vào cuối tuần bản mệnh nên tập trung vào công việc, tránh để những vấn đề khác gây xao nhãng. Hãy xốc lại tinh thần và bắt tay vào làm việc ngay để sớm cải thiện tình hình hiện tại nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất rất hay bị trách mắng vì những lỗi lầm của mình. Có thể vì con giáp này không tập trung nên thường xuyên để xảy ra sai sót, nhất là những thủ tục liên quan tới giấy tờ. Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên làm việc gì liên quan nhiều tới tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có dấu hiệu đi xuống. Thay vì than phiền, con giáp tuổi Tuất nên tìm giải pháp, ví dụ hai người hãy cùng nhau đi du lịch để làm mới tình cảm, có như vậy thì hai người mới có thời gian riêng tư nhiều hơn, sự kết nối nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

Từ đầu tuần tới cuối tuần người tuổi Tuất đón nhận rất nhiều may mắn, nhất là khi Thực Thần ghé thăm, con giáp này có lộc ăn uống, được bạn bè chiêu đãi, qua đó cũng gặp gỡ những người thú vị và mở rộng mối quan hệ. Hãy tận dụng tối đa những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình đi nhé.

Cát tinh xuất hiện hỗ trợ cho bản mệnh trong lúc khó khăn, đôi lúc tuổi Tuất thiếu thực tế nhưng có người nhắc nhở hãy nhìn vào tình trạng hiện tại để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng vấn đề. Có những lúc tưởng như sắp mất tiền đến nơi thì con giáp này lại chẳng tốn một đồng nào cả.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 11/5 đến 17/5/2020

Vận trình tuần này của người tuổi Hợi khá rực rỡ. Dù cho con giáp này có đối mặt với những vấn đề rắc rối thì cũng sẽ có giải pháp xuất hiện như mong muốn. Bản mệnh cần chút thời gian cho sự tĩnh lặng, giúp bản thân có cơ hội chuẩn bị cho những việc sắp diễn ra trong thời gian tới.

Những ngày đầu tuần có những rắc rối khiến con giáp này cảm thấy bực mình vô cùng nhưng may mắn là càng về cuối tuần mọi việc càng trở nên hanh thông. Nhất là khi Chính Ấn trợ lực để công việc nhờ thế mà diễn ra suôn sẻ, ngoài ra còn có dấu hiệu tích cực liên quan tới tài lộc.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về tăng tài tiến lộc, công danh hiển đạt, dự báo tuổi Hợi có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình. Có thể những đóng góp của con giáp này trong thời gian qua lúc này đã được cấp trên ghi nhận, thậm chí có thể giao cho bản mệnh nhiều trọng trách mới.

Đường tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ, điều này trở thành động lực để con giáp này tận hưởng cuộc sống tràn ngập niềm vui và hi vọng. Tuần này bản mệnh cũng sẽ có nhiều thời gian để ở gần hơn với người yêu thương hoặc bạn bè thân thiết, giúp mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới