1. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Tý 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của tuổi Tý sẽ có nhiều điều trắc trở, khó khăn đòi hỏi con giáp này phải tập trung cao. Bản mệnh đừng vì bất cứ tác động xấu mà lơ là công việc. Nếu muốn có kết quả tốt hơn đòi hỏi bạn phải toàn tâm, toàn lực cho công việc của mình.

Những ngày đầu tuần con giáp này đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng buồn quá vì người tuổi Tý sẽ sớm nghĩ ra giải pháp để cuối tuần rực rỡ hơn khi có Chính Tài nâng đỡ, nhờ đó mà tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được như ý, nhưng đừng vì chuyện buồn này mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác nhé. Có thể tận dụng thời gian này để ở bên người thân của mình, bản mệnhn sẽ được lắng nghe những lời khuyên rất có ích từ họ đấy.

Ngũ quỷ xung tinh xuất hiện còn gây hại ch sức khỏe của tuổi Tý. Nguyên nhân chính là do con giáp này không thể giải tỏa được những chướng ngại trong lòng, thường xuyên ở trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế bản mệnh hãy cố gắng đi ngủ sớm để cơ thể sớm hồi phục.

2. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có khá nhiều thay đổi không tốt. Lúc này thay vì cố sức thực hiện mục tiêu thì con giáp này nên nghỉ ngơi, chờ thời cơ phù hợp hơn. Thời điểm này không tốt cho những quyết định quan trọng đâu đấy nhé.

Về phương diện tài lộc cũng như mối quan hệ của bản mệnh lên xuống theo ngày trong suốt cả tuần. Có thể trong tuần con giáp này sẽ thấy buồn phiền đó nhưng khi nghĩ về tương lai lại vui tươi, tràn đầy hi vọng. Tuy nhiên, tuổi Sửu nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình kẻo rước họa vào thân.

Đường tình duyên của con giáp này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên trốn tránh mà hãy dũng cảm đối mặt sẽ tốt hơn. Có như vậy mới sớm giải quyết được vấn đề khúc mắc trong lòng.

May mắn là nhờ có Thái Âm Cát Tinh trợ mệnh nên nhân duyên của người tuổi Sửu về cuối tuần sẽ hài hòa hơn, những khúc mắc cũng được giải quyết và hai người thêm hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, với những chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống thì bản mệnh cũng dứt bỏ được.

3. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới mang lại cho tuổi Dần nhiều hy vọng, vận trình tuần này đã khá hơn hẳn khi đường công danh sự nghiệp trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Thời điểm này khá phù hợp để con giáp này hợp tác làm ăn, kinh doanh hay đầu tư.

Thời điểm đầu tuần khá nhiều may mắn và thậm chí bản mệnh còn được lộc ăn uống nhưng đừng vì thế mà vui quá quên nhiệm vụ đấy nhé. Đôi khi xuất hiện Tỷ Kiên khiến người tuổi Dần dễ nổi nóng, bực mình một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Về phương diện tình cảm bản mệnh đang yêu có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, các cặp vợ chồng ngày càng thắm thiết, mặn nồng. Ngay cả người độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của đối tượng khác giới.

Tuy nhiên con giáp này phải vất vả, ngược xuôi, sự xông xáo này sẽ trở thành cơ hội nếu tuổi Dần biết tận dụng lợi thế đang có. Hơn nữa, chỉ cần tuổi Dần biết xoay chuyển tình hình bất lợi thành có lợi thì cơ hội trước mắt đang rộng mở. Thế nhưng hãy tin tưởng vào lựa chọn của bản thân nhé.

4. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mão khá tốt, nếu con giáp này có một chút mạo hiểm có thể được khuyến khích trong tuần này, nhất là khi bản mệnh muốn thử sức mình với một điều gì đó nhằm thoát khỏi sự chán nản, uể oải của guồng quay quen thuộc. Tuy nhiên, trước khi quyết định làm gì hãy suy nghĩ kĩ càng nhé.

Có Thiên Ấn nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Mão thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Về phương diện tình cảm, con giáp này có những tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Tuy nhiên người tuổi Mão cần biết đối tượng mục tiêu của mình là ai và có những yêu cầu gì. Bản mệnh cũng nên chân thành đáp trả sự nhiệt tình của người ấy dành cho mình.

Sao Thái Dương Cát tinh tốt cho nam mạng tuổi Mão, phù trợ sự nghiệp, nhân duyên nên người độc thân đã mở lòng mình hơn đến đón nhận hạnh phúc. Con giáp này đã nghĩ thông tỏ mọi việc và hiểu ra rằng không nên vương vấn những điều đã qua và ảnh hưởng về chuyện tình cảm hiện tại.

5. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình của tuổi Thìn ẩn chứa những khó khăn không lường trước và con giáp này đang muốn trốn tránh. Hãy dũng cảm đối mặt chứ đừng cắm mặt vào điện thoại, máy tính, không gian ảo hoàn toàn không phù hợp bởi chúng chỉ khiến tâm trạng của bản mệnh tồi tệ hơn thôi.

Những ngày đầu tuần là những ngày vui vẻ, thoải mái của con giáp này vì thế người tuổi Thìn nhớ tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhé. Khi có những chuyện buồn xảy ra cũng cố gắng bình tĩnh bởi bản mệnh đủ khả năng để suy nghĩ lạc quan, tìm thấy hướng đi cho mình trong những lúc rối ren nhất.

Chuyện tình cảm có phần thăng trầm bất định khi con giáp này và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn về khác biệt trong tính cách. Người độc thân đã để ý đến ai đó, đây là là thời gian để bản mệnh điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của mình. Nếu cứ lưu luyến mãi những kỷ niệm của quá khứ thì tuổi Thìn sẽ vuột mất cơ hội tốt.

Sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo có những tai nạn bất ngờ, con giáp này cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Người tuổi Thìn phải chấp nhận một thực tế rằng có những thứ bản mệnh chuẩn bị khá kỹ nhưng cũng không thể tránh được hết các rắc rối bất ngờ xảy ra đâu.

6. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Tị 

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều cả, lúc này nếu có cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Lời khuyên cho con giáp này là nên thận trọng, khéo léo trong cư xử, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có với mọi người.

Vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Tị đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên khi đối mặt với Kiếp Tài, đừng đánh mất chính mình nhé vì lúc đó là lúc kẻ xấu có thể lợi dụng lòng tốt của bản mệnh đấy.

Đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu chuyển biển tiêu cực. Đã đến lúc tuổi Tị dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình rồi đấy, đừng tự dặt vặt bản thân như trước nữa. Hãy nhờ một điều rằng muốn người khác yêu mình thì bạn phải yêu chính mình trước nhé.

Con giáp này cần hoàn thành tốt và đúng thời hạn khi được phân công công việc. Điều này sẽ giúp cấp trên nhận ghi nhận năng lực của bản mệnh và để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt họ. Qua đó, tuổi Tị sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ khá khởi sắc. Những chướng ngại, lo lắng của con giáp này được tháo gỡ khi có được sự chủ động và sẵn sàng đối mặt với vấn đề của mình. Nhờ đó, bản mệnh cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch tương lai của mình.

Vận trình của con giáp này hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn vì thế người tuổi Ngọ cũng chẳng muốn oán thán, kêu ca gì vì trong thời gian này bản mệnh có thể học hỏi, trải nghiệm được rất nhiều điều bổ ích khi những cảm xúc trôi qua đang thay đổi theo từng ngày.

Hơn thế nữa với sự hỗ trợ của cát tinh, bản mệnh trở nên liều lĩnh hơn, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mà bản thân chưa từng làm. Con giáp này sẵn sàng chấp nhận sai sót và thất bại bởi nếu làm chưa đúng thì sửa đổi. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến của tuổi Ngọ rất đáng hoan nghênh.

Tuần mới mang lại hi vọng mới cho con giáp này trong tình cảm. Người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bản mệnh tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Trong khi đó, các cặp đôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hai người đang tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc vui bên bạn bè.

8. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, đường tài lộc của tuổi Mùi có phần bất ổn, con giáp này nên thận trọng, tránh những giao dịch tiền bạc cho người mà mình không thực sự tin tưởng, hoặc mua sắm những món đồ mà bản mệnh chưa kiểm tra kỹ giá trị, chất lượng, nếu không sẽ rất dễ bị lừa đấy.

Tuần này người tuổi Mùi thích vùi mình trong công việc với những sáng tạo nên có ai làm phiền con giáp này cũng không để ý quá nhiều. Thế nhưng bản mệnh nên dành thời gian đó để nghỉ ngơi vì áp lực sẽ tới ngay sau đó đấy. Đừng gượng ép bản thân quá nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức cho thấy có nhiều dấu hiệu tốt trên con đường sự nghiệp. Vì thế, con giáp này nên cố gắng dành sự tập trung của mình để làm việc, chớ nên lơ là mà giảm đi hiệu suất. Hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định vị thế của mình, giành sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tình cảm, dưỡng như mối quan hệ của bản mệnh đang đi vào ngõ cụt, những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau mâu thuẫn, những lần chia ly và tái hợp. Có thể vì tuổi Mùi chỉ đang nhìn vào mặt tiêu cực của người ấy mà thôi, hãy nhớ lý do mà con giáp bắt đầu yêu và không quên những điểm tích cực của đối phương.

9. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Thân 

Vận trình của tuổi Thân có nhiều điểm sáng, thay vì suy nghĩ vẩn vơ hay mơ mộng hão huyền thì con giáp này nên dành thời gian làm các công việc cấp bách, giải quyết các nhiệm vụ còn dang dở của mình. Bản mệnh nên nhớ hãy ưu tiên việc phát triển bản thân, đó chính là điều quan trọng nhất.

Có thể nói con giáp này là người may mắn nhất khi tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống lẫn công việc. Thực Thần ghé thăm còn mang tới cho người tuổi Thân rất niềm vui trong những buổi tụ tập ăn uống cùng bạn bè và người thân của mình.

Tuy nhiên vận tình tình cảm của bản mệnh không được tốt, dường như nhiều vấn đề dồn dập đến khiến con giáp này cảm thấy bất lực. Thay vì đối đầu con giáp này hãy im lặng đúng lúc, có những điều tuổi Thân càng nói càng khiến cho sự việc rối thêm. Hãy để cả hai cùng bình tĩnh lại rồi cùng nhau giải quyết nhé.

Nếu có hiểu nhầm thì con giáp này cũng đừng lo lắng quá vì mọi việc sẽ sớm sáng tỏ ngay trong tuần này thôi. Bản mệnh sẽ lại tìm được sự cân bằng, an bình trong cuộc sống của mình. Có lẽ, trong thời gian qua, tuổi Thân sống quá nhanh mà không kịp tận hưởng khoảng thời gian quý báu dành cho bản thân.

10. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro mà mình không hề lường trước được. Có sự tính toán, xem xét một chút thì hơn nếu không con giáp này rơi vào nỗi thất vọng to lớn. Để tránh bị lừa gạt, bản mệnh nên thận trọng tối đa khi giao tiếp, nhất là với những người lạ.

Cả một tuần có khá nhiều niềm vui và may mắn nên chút xui xẻo vào cuối tuần đối với con giáp này cũng chẳng đáng gì. Thực ra, mọi việc xảy đến tuổi Dậu vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan, tự tin nên chuyện lớn cũng thành chuyện nhỏ và chuyện nhỏ thành không có gì đáng để phải lo nghĩ.

Con giáp này đã để lại một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong mắt người khác phái, và vì thế, đây là một tuần rất hiệu quả cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, nên thận trọng, tránh gây hiểu nhầm cho mọi người. Người đang độc thân, đừng vướng vào mối quan hệ phức tạp, nếu không bản mệnh mới là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Nhưng may mắn là có cát thần trợ lực nên những lúc ra quyết định con giáp này trở nên tỉnh táo hơn và có thể xoay chuyển tình huống một cách bất ngờ. Tuổi Dậu là người thông minh, tài trí và đây là lúc thích hợp để thể hiện năng lực của mình đấy.

11. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Tuất 

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuần mới của tuổi Tuất gặp chút chuyện buồn phiền. Thay vì yếu đuối chống chọi mọi công kích, dèm pha, con giáp này cần phải là người mạnh mẽ và chủ động để có thể bảo vệ được bản thân mình. Sự trốn tránh của bản mệnh sẽ làm cho đối phương càng tức giận và dễ hỏng việc đấy.

Thời điểm Cuối tuần xuất hiện Tỷ Kiên nên bản mệnh có thể bị mất tiền hoặc làm rơi đồ đạc, do đó cần phải thận trọng nhé. Trong chuyện tình cảm, nếu con giáp này cảm thấy tình cảm đã đủ chín và muốn bày tỏ với đối phương, hãy cân nhắc thận trọng và có thể hỏi thêm ý kiến những bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên những người có đôi có cặp cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Bản mệnh cảm giác như nửa kia không đủ thấu hiểu và thông cảm. Thay vì im lặng phó mặc mọi thứ thì người tuổi Tuất hãy thẳng thắn trò chuyện để tìm giải pháp cho những vấn đề khúc mắc nhé.

Sao Đại hao chủ về hao tốn tiền cũng là lời cảnh báo đối với con giáp này về cách chi tiêu trong thời gian này. Bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng, hãy hướng đến sở thích cá nhân không tốn nhiều tiền bạc như đọc sách, nghiên cứu lĩnh vực mới...

12. Tử vi tuần 20/4 đến 26/4/2020 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đối mặt với những rắc rối liên quan tới tình cảm. Tốt hơn hết, con giáp này không nên chia sẻ những thông tin cá nhân, bí mật gia đình với người khác, họ có thể sử dụng những thông tin này vào mục đích không tốt, thậm chí làm hại đến bản mệnh mà không hay biết đấy.

Mở đầu tuần mới với Tỷ Kiên khiến con giáp này thường xuyên trong trạng thái bực mình, cáu kỉnh nhưng đừng lo vì càng về cuối tuần bạn càng tìm được nhiều niềm vui. Quan trọng hơn là tuổi Hợi đang cảm nhận rõ ý nghĩa từng việc bản thân đang làm và theo đuổi và đó là động lực lớn lao.

Đường tình duyên của con giáp này trong tuần không như ý vì có những dấu hiệu bản mệnh nhận thấy rõ sự không thật lòng của người ấy. Dường như đối phương đang cố che dấu điều gì. Tuổi Hợi chớ khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cứ quan sát, chờ lúc nửa kia chủ động chia sẻ.

Thiên Hình sao xấu xuất hiện cũng là lời nhắc nhở cho con giáp này nên tỉnh táo, đừng vì lời khen của ai đó mà trở nên bất cẩn. Thậm chí, nếu bản mệnh vội vàng tin và nghe theo lời xúi giục của ai đó mà không suy nghĩ trước sau thì rất dễ gây họa khôn lường, thậm chí vi phạm pháp luật.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới