1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Tâm trạng của bạn sẽ bị dao động vì những khó khăn trong nghề nghiệp. Vì phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn.

Với các cặp đôi đang yêu, bạn khao khát một tình yêu mãnh liệt. Hãy chủ động tạo nên những điều lãng mạn cùng người yêu của mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Trong gia đình có sự hỗ trợ của các thành viên, khi gặp khó khăn bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ họ.

Bạn đang mong muốn mua một món hàng xa xỉ. Điều này hoàn toàn hợp lý vì tài chính của bạn cho phép. Nhưng vẫn theo dõi tài khoản ngân hàng để việc chi tiêu được kiểm soát một cách tốt nhất.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Khí hậu thiên văn này gây nên sự nản lòng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải. Hãy sắp xếp mọi thứ theo một kế hoạch cụ thể và giải quyết chúng theo thứ tự, bạn sẽ bớt căng thẳng.

Trong tình yêu, người độc thân sẽ không tìm được đối tượng theo mong muốn của mình. Với người đang yêu sẽ thất vọng vì tình yêu trong quá khứ thức dậy, khiến bạn luôn suy nghĩ và nuôi hy vọng. Nhưng điều này sẽ mang lại đau đớn và tự dằn vặt bản thân bạn. Hãy nhìn về tương lai với sự tự tin và lạc quan. Luôn mở lòng để đón nhận tình yêu của hiện tại.

Tài chính ổn định trong tuần này. Bạn có khoản tiềm tiết kiệm kha khá, nên suy nghĩ về việc kinh doanh để thu thêm lợi nhuận.

Để bảo vệ sứa khỏe, tránh mọi nỗ lực quá mức. Nếu đang luyện tập một môn thể thao, đừng cố tập quá sức sẽ gây hậu quả xấu cho sức khỏe.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Một tuần hỗn loạn trong tình yêu và tài chính. Có một chút xáo trộn trong mối quan hệ. Bạn thực sự không biết nên tin hay không tin tưởng người yêu của mình. Hãy giữ bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ. Trong hôn nhân cần theo dõi chặt chẽ con cái của bạn.

Trong công việc bạn hành động một cách đãng trí và làm rối tung những điều đơn giản nhất. Hãy cẩn thận và nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu gặp khó khăn.

Về tài chính không nên thực hiện các khoản đầu tư trong tuần này vì có những lỗ hỏng trong các dự án mà bạn không thể khắc phục. Hãy chờ đợi thêm thời gian.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Tử vi 12 con giáp, công việc nếu cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí giữa bạn và đồng nghiệp.

Sự cạnh tranh trong kinh doanh chắc chắn sẽ gây rắc rối cho tài chính của bạn. Đừng phản ứng theo cách nóng vội, hãy bình tĩnh suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Để thành công trong sự nghiệp, bạn sẽ cần sự tự tin và tự tin hơn.

Trong hôn nhân, xung động tình dục giữa vợ/ chồng sẽ trở nên trầm trọng hơn và thậm chí bạn sẽ bị cám dỗ với những cuộc sống ngoài hôn nhân. Đối với con cái bạn áp đặt một kỷ luật nghiêm khắc nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây không hẳn là phương pháp giáo dục tốt nhất.

Với sức khỏe hãy nghĩ đến việc bảo vệ các động mạch của bạn bằng cách cắt giảm chất béo và tiêu thụ nhiều cá hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Tuần mới, một tuần phong phú trong lĩnh vực nghề nghiệp. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và các mối quan hệ tốt đẹp. Các hoạt động đang có lợi cho bạn.

Tình cảm của các cặp đôi đang yêu sẽ bị xáo trộn vì sự lo lắng của bạn. Cố gắng tránh xa suy nghĩ ghen tuông vô lý. Nếu không bạn sẽ nhận lấy hậu quả nghiêm trọng. Với người độc thân, nếu yêu ai đó mà luôn ngần ngại không dám thổ lộ cùng họ, thì tuần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nói lên cảm xúc của mình với đối phương.

Trong kinh doanh sự liên kết với các đối tác diễn ra không thuận lợi. Sự không thống nhất về quan điểm dễ gây ra mâu thuẫn. Và gặp một số hạn chế về mặt tài chính.

Sức khỏe thể chất, tinh thần đang phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Có nhiều vấn đề làm phiền và đòi hỏi sự chú ý của bạn, bạn cần động lực vào lúc này.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Bạn luôn có ý thức chủ động trong công việc. Vì vậy, sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tuần này. Bạn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tự tin. Các đồng nghiệp luôn quan tâm đến ý kiến của bạn. Nếu đang thất nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

Trong kinh doanh cần tránh xa những nhầm lẫn. Đôi khi những điều mà bạn tưởng chừng như đơn giản và nhỏ nhặt, sẽ có tác động xấu đến hoạt động của bạn.

Trong tình yêu, đừng phàn nàn quá nhiều. Để có hạnh phúc, trước tiên hãy cố gắng hiểu người khác thay vì cố gắng áp đặt ý tưởng của bạn lên họ.

Hãy cẩn thận với sự sành ăn của bạn: Gan bị suy yếu, bạn sẽ gặp những rối loạn về gan và đường mật.

Tử vi tuần 25/5 đến 31/5/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Các ngôi sao sẽ truyền cảm hứng cho bạn sự tự tin tuyệt vời, điều này sẽ cho phép bạn đạt được những chiến công trong nhiều lĩnh vực.

Đây cũng sẽ là thời điểm để thực hiện một số bước tinh tế. Bạn cảm thấy thoải mái trên mặt trận sự nghiệp, vì sẽ có những cơ hội mới để kiếm tiền, các dự án và nhiệm vụ mới sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn. Bạn phải tập trung hoàn thành các dự án và nhiệm vụ, để đến cuối tuần bạn sẽ có sự hài lòng và thoải mái.

Liên quan đến tình yêu, nếu bạn đang tìm kiếm một người yêu lý tưởng, bạn có thể gặp người này trong một triệu người. Trong hôn nhân hạnh phúc, sự ấm áp và tình cảm của gia đình sẽ giữ cho bạn tinh thần vui vẻ.

Kiểm tra huyết áp thường xuyên bạn có thể bị huyết áp cao trong một thời gian dài. Nên mua máy đo huyết áp để chủ động kiểm tra suc81 khỏe cho bản thân.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Theo tử vi tuần mới này, bạn cảm thấy bão hòa và buồn chán trong công việc. Nếu bạn đã chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thì đây sẽ là thời gian để trau dồi kỹ năng và sở thích của bạn. Điều cần thiết vào lúc này là sự tự tin hơn vào bản thân và hiểu biết sâu sắc hơn về các lĩnh vực mà bạn đã chọn.

Mọi thứ liên quan đến tài chính cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tránh tranh chấp tiền bạc và cần làm giảm các chi phí xuống mức thấp nhất. Hãy cẩn thận đừng tham gia vào việc sửa chữa nhà cửa tốn kém, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cân đối ngân sách của mình.

Trong tình yêu của người độc thân có thể gặp một người khiến bạn cảm động sâu sắc và luôn suy nghĩ về họ. Trong gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, đặc biệt là con cái.

Hãy cẩn thận đừng tham gia vào các công việc cải tạo quá quan trọng và quá tốn kém tại nhà của bạn, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cân đối ngân sách của mình.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Bạn tìm thấy những cơ hội mới và thú vị trên mặt trận sự nghiệp trong tuần này. Cho dù bạn đang làm việc hay kinh doanh, bất kể bạn đang ở lĩnh vực nào thì bạn sẽ cảm thấy sự tích cực tại nơi làm việc. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được tôn trọng.

Tiền sẽ tiếp tục chảy vào ví của bạn. Tài chính dưới một ngôi sao may mắn. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn những khoản đầu tư thích hợp với mình.

Một tuần tốt đẹp cho trái tim có sự hòa hợp hoàn hảo với người yêu. Người độc thân, sẽ thực hiện một cuộc gặp gỡ mà bạn sẽ không ngừng chúc mừng cho chính mình. Trong gia đình, bạn sẽ dễ dàng quên đi những chủ đề tranh luận, không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Da của bạn bắt đầu nhạy cảm với một số bệnh dị ứng. Thận trọng về thức ăn ,tránh ăn thực phẩm đóng hộp, động vật có vỏ và trứng để không bị kích ứng da.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Tử vi tuần mới cho biết bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn nhiều trong công việc. Bạn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ một người nào đó. Đây là thời điểm tốt để yêu cầu tăng lương hoặc tìm kiếm việc mới với mức lương cao.

Trái tim cô đơn sẽ có cơ hội hình thành mối quan hệ tình cảm kéo dài. Nếu bạn đang có một mối quan hệ, bạn sẽ nhận được hạnh phúc trong thời gian này. Đối tác của bạn sẽ ân cần và luôn hiểu những điều bạn quan tâm. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang thực hiện sự chia sẻ của bạn với người yêu.

Các ảnh hưởng hành tinh sẽ rất thuận lợi cho bạn và bạn sẽ thu được lợi nhuận một cách dễ dàng từ vốn của mình. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm thấy một giao dịch tốt về tài chính. Đầu tư ngắn hạn sẽ sinh lợi nhiều nhất.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Các ngôi sao sẽ ban phước cho tất cả các công việc của bạn một cách thường xuyên và lâu dài. Bạn có xu hướng trở nên phấn khích. Nhưng đừng tranh luận với đồng nghiệp, cố gắng bình tĩnh.

Trong cuộc sống hôn nhân bạn sẽ sẵn sàng nhượng bộ để giữ gìn không khí hài hòa trong gia đình. Với các cặp đôi đang yêu nên dành nhiều thời gian cho nhau để cùng nhau chia sẻ mọi điều vui, buồn trong cuộc sống.

Có thể bắt đầu các dự án tài chính mới trong tuần này. Vì có những cơ hội thuận lợi đang chờ bạn. có thể tham khảo một số ý kiến của những người có kinh nghiệm về các kế hoạch kinh doanh.

Bạn có tinh thần vui vẻ và suy nghĩ tích cực, điều này sẽ nâng cao tính cách của bạn. Đây là lúc bạn có thể mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của người khác. Bạn có thể là lực lượng truyền cảm hứng và cung cấp sự giúp đỡ cho những người nghèo khổ và thiếu may mắn.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 25/5 đến 31/5/2020

Trong công việc, sự hiểu biết cuả bạn tạo động lực cho nhóm phát triển. Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, vì bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi làm việc chung với đồng nghiệp.

Trong hôn nhân bạn cần sự hỗ trợ của người thân để mang lại bầu không khí hài hòa giữa vợ/chồng. Nhưng đừng để bất cứ ai can thiệp quá sâu vào cuộc sống cá nhân của bạn hoặc ra lệnh cho bạn theo cách của họ. Với các cặp đôi đang yêu đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ ngay cả khi cả 2 bạn đã dành nhiều năm bên nhau.

Về mặt tài chính, tránh rủi ro quá mức. Hãy cẩn thận với những đề xuất quá lôi cuốn và thu lợi nhuận cao từ một vài đối tác. Vì luôn có những cạm bẫy đang chờ phía trước.

Bạn bị mất ngủ và sức khỏe sẽ khó hồi phục. Một số người sẽ thực hiện niềm đam mê nguy hiểm nên cẩn thận về điều đó.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới