Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt. Sự nghiệp cũng không được như ý.

Trong năm Canh Tý, Tuế Can Canh Thổ lộ xuất Chính Tài, Thái Tuế Tý Thủy gặp Chính Quan tinh. Tý Thủy và Tỵ Hỏa xung đột mạnh, về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những chú Rắn.

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm 2020, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.

Thái Tuế 2020 cũng mang theo không ít hung tinh gây xung sát cho tuổi Rắn, chủ yếu gây họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen. 

Thái Tuế ngự tại Chính Quan, cho thấy sự hiện diện của chính nghĩa, cũng là đại diện của pháp luật. Đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra.

Tình yêu tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, vận trình tình duyên của tuổi Tỵ không có nhiều may mắn, thậm chí trắc trở nhưng bản mệnh lại có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng. Nhân duyên này không phải đào hoa vận, đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Và nhân duyên trời chỉ se tới đó, việc thành đôi hay không hoàn toàn do con giáp này quyết định.

Vì thế, dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì tuổi Tỵ cũng cần phải học cách bao dung, bỏ qua cho nhau. Bất cứ ai hay chính bản mệnh đều có ưu và nhược điểm. Hãy nhìn vào mặt tích cực, suy nghĩ lạc quan để có đến gần hơn với hạnh phúc của riêng mình.

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chủ động chứ không chỉ ngồi im một chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội quá mà thể hiện mình thái quá, dễ khiến cho đối phương thấy phản cảm. Cần giữ cho trái tim nóng và cái đầu lạnh, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của đối phương để suy xét rồi mới đưa ra hành động. Sự tinh tế và óc quan sát nhạy bén sẽ giúp con giáp này khá nhiều trong việc tìm thấy một nửa của mình.

Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Xem bói tử vi về sự nghiệp của tuổi Tỵ, trong năm phạm Tam Tai 2020 con giáp này phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện phát triển đúng với khả năng của mình.

Cấp trên có thể không thể hiện rõ ràng bên ngoài nhưng có thể âm thầm để ý quan sát tuổi Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung là có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức.

Họ không trực tiếp gây áp lực cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò thực lực và quyết định những vị trí trong tương lai cho bạn.

Năm 2020 này tuổi Tỵ không có cơ may thăng quan tiến chức mấy đâu. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình.

Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình. Làm hài lòng cấp trên, đáp ứng yêu cầu về công việc thì sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tài lộc tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020 dự báo, đường tài lộc của con giáp này có thể bị cản trở trong công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính khó bề gia tăng. Tuy nhiên tài lộc trong năm Canh Tý của bản mệnh vẫn dồi dào nhờ những nguồn thu phụ. Công việc làm thêm, nghề tay trái sẽ ổn định và vững vàng hơn, mang lại thu nhập xứng đáng cho con giáp này.

Tuy nhiên phúc họa song hành, trong đầu tư làm ăn, bản mệnh chỉ nên đầu tư ngắn hạn, như vậy sẽ có lợi hơn, đừng tham mà đầu tư lâu dài dễ xảy ra bất trắc, càng không nên đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen. 

Nếu có dự định đầu tư thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng.

Ngoài ra con giáp này khi kiếm được tiền thì lại gặp vấn đề khó giữ tiền. Phải rất cẩn trọng và chịu khó chăm chỉ làm lụng “góp ít thành nhiều, tích tiểu thành đại”, thì sẽ có được một khoản kha khá để cuộc sống được dư dả hơn.

Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý 2020, tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa một số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.

Trong đó, tuổi Tỵ cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Ngoài ra, trong năm nay con giáp này nên hạn chế đến những nơi thủy khí vượng, ẩm ướt tối tăm hay có nhiều tà khí, dễ đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị xung sát gây thương tật.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo An Nhiên/ Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-2020-van-menh-tinh-yeu-su-nghiep-tai-loc-suc-khoe-20200116172546734.html