tuyết rơi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tuyết rơi, cập nhật vào ngày: 17/08/2022

Gió mùa vừa kịp chạm tới Tây Bắc, đỉnh Fansipan đã đón chào khách bằng “suối băng” đẹp ngoạn mục. Cuối tuần, khi nhiệt độ dự báo có thể tiếp tục xuống thấp trong đợt rét đậm rét hại mới, rất có thể, băng, thậm chí tuyết có thể rơi ở Fansipan.

Hà Nội đang trải qua đợt rét sâu và dài nhất từ đầu mùa đông năm nay, nhiệt độ ở Hà Nội liên tục xuống thấp. Rất nhiều người đặt câu hỏi vậy Hà Nội có thể có tuyết rơi không?

Tuyết rơi, phủ kín mọi không gian của "xứ sở sương mù". Trong đó, ấn tượng với nhiều du khách nhất là những bông hoa khoe sắc dưới băng tuyết.

Trên quốc lộ 4, đoạn đầu đèo Ô Quy Hồ (Sa Pa, Lào Cai), tình trạng băng tuyết xuất hiện với một tần suất mạnh khiến mặt đường bị đóng băng. Để đảm bảo an toàn, các phương tiện buộc phải dừng xe đợi tuyết tan.

Những cây hoa anh đào giống Nhật Bản, có cánh màu hồng phấn, nở thành từng chùm… trồng tại UBND huyện Sa Pa (Lào Cai) được nhiều người chú ý trong thời tiết băng tuyết bao trùm.

Sapa và một số vùng núi cao đang bước vào đợt rét, nhiệt độ giảm sâu từ -1 đến -3 độ C. Đây chính là thời điểm thích hợp để mọi người lên Sapa ngắm băng tuyết.

Khoảng 0h30 ngày 24/1, băng tuyết bắt đầu rơi ở Sa Pa (Lào Cai). Toàn thị trấn phủ một màu trắng, du khách đổ về Sa Pa mỗi lúc một đông để tham quan.