Đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm
Đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm

Tỷ giá USD trên thế giới hôm nay

Diễn biến tỷ giá USD hôm qua cho thấy, chỉ số Dollar Index (DXY), đo lường đồng USD với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) dừng ở mức 101,707 điểm với mức giảm 0,09% khi chốt phiên ngày 22/4.

Hiện 1 Euro đổi 1,0986 USD. 1 bảng Anh đổi 1,2432 USD. 1 USD đổi 134,160 Yên. 1 USD đổi 1,3537 Đô la Canada. 1 Đô la Úc đổi 0,6692 USD.

Đô la Mỹ vẫn có khả năng giảm giá đứng trước những thử thách trong ngày mai, ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau trong thị trường tài chính và kinh tế. Các nhà đầu tư đang quan tâm đặc biệt đến chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và tâm lý thị trường.

Sau những diễn biến gần đây, sự lo ngại về việc Fed có thể nâng lãi suất sớm hơn dự kiến đã làm giảm sự hấp dẫn của đồng đô la Mỹ. Các quan chức của Fed đã đưa ra những tuyên bố về việc họ sẽ tiến hành cắt giảm chương trình mua trái phiếu và có thể nâng lãi suất trong tương lai gần. Đây là những yếu tố đang tác động đến giá đô la Mỹ và có thể tiếp tục định hướng cho diễn biến của đồng tiền này trong ngày mai.

Ngoài ra, tâm lý thị trường cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đô la Mỹ. Sự lo ngại về triển vọng kinh tế toàn cầu và dịch bệnh vẫn còn tồn tại, đồng thời tình hình chính trị cũng đang có những biến động không thể bỏ qua. Các tin tức về sự thay đổi trong tâm lý thị trường và các biến động trong giá dầu, vàng và các sản phẩm hàng hóa khác cũng có thể tác động đến giá đô la Mỹ trong ngày mai.

Tỷ giá USD trong nước hôm nay

Trên thị trường trong nước, vào cuối phiên giao dịch 21-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức: 23.634 đồng.

* Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước mua vào - bán ra giảm nhẹ ở mức: 23.450 đồng - 24.765 đồng.

Theo Phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/ty-gia-usd-hom-nay-244-dong-do-la-my-tiep-tuc-giam-333468.html