USD

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về USD, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Giá gạo Việt Nam trong tuần 12-18/4 đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng do chất lượng lúa trong nước vào cuối vụ thấp hơn.

Giai đoạn 2016 - 2020, hoạt động xuất nhập khẩu tăng trưởng ấn tượng, với quy mô đạt trên 2.300 tỷ USD.

Bất chấp dịch bệnh, Google vẫn tăng doanh thu 13% kể từ năm ngoái và hiện đã đạt tới 41,2 tỷ USD dựa trên việc sử dụng các dịch vụ Google Search, YouTube và nền tảng đám mây của Google.

Giá vàng hôm nay (ngày 24/5) trên thị trường thế giới quay đầu tăng mạnh bất chấp đồng USD tiếp tục lên giá.

Giá vàng thế giới và giá vàng trong nước hôm nay (24/12) tăng mạnh trong bối cảnh thị trường chứng khoán ghi nhận những mức thấp mới trong năm và đồng USD suy yếu.

Các chuyên gia phân tích của Kitco cho biết, sau khi đạt mức cao mới trong 5 tháng, vàng có khả năng chững lại để "tận hưởng" mức tăng gần đây và "lấy đà" tăng tiếp trong tuần tới - tuần lễ mừng Giáng sinh 2018.

Những tưởng sau vụ việc anh Nguyễn Cà Rê tại Cần Thơ đổi 100USD bị phạt 90 triệu đồng thì việc đổi ngoại tệ tại phố Hà Trung (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vốn có tiếng lâu nay phải bị đình trệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc trao đổi ngoại tệ tại các cửa hàng vàng, bạc không được cấp phép vẫn diễn ra ngày ngày...

iPad Pro 2018 vừa trình làng với nhiều điểm nhấn đáng chú ý như : Siêu mỏng, có Face ID, chip A12X Bionic, giá từ 799 USD.

Sức chống đỡ của Trung Quốc dù lớn thế nào cũng không phải là vô hạn. Chính quyền Mỹ đã thể hiện quyết tâm rất rõ với phía Trung Quốc nên căng thẳng Mỹ - Trung chắc chắn sẽ còn kéo dài. Trong khi đó, chỉ sau 4 tháng, Trung Quốc đã tỏ ra “thấm mệt”.

Sau hai tuần tăng giá, giới phân tích vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào vàng khi có tới 79% chuyên gia được hỏi dự đoán giá vàng tuần này sẽ tiếp tục đi lên.

Theo giới phân tích, kết quả cuộc họp ngày 25-26/9/2018 của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) về chính sách tiền tệ có thể sẽ tác động mạnh đến xu hướng giá vàng tuần này.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 2/4 giảm nhẹ trước những thông tin về nền kinh tế Mỹ đang rất tích cực khiến USD dần phục hồi.

Giá vàng hôm nay trên thế giới và trong nước đều giảm sâu. Vàng trong nước đang được giao dịch ở ngưỡng 36,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay (ngày 26/3) có tăng nhẹ do được hưởng lợi từ giá vàng thế giới. Vàng trong nước đang được giao dịch ở mức 37 triệu đồng/lượng.

Sau 5 phiên giảm liên tiếp trong những ngày vừa qua, giá vàng thế giới hôm nay (ngày 22/3) bất ngờ quay đầu tăng ngay khi Mỹ phát ra tín hiệu về chính sách kinh tế rõ ràng hơn.