vàng SJC

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vàng SJC, cập nhật vào ngày: 22/05/2022

Giá vàng được dự đoán tiếp tục tăng trước biến động khó lường của thị trường tài chính sau khi Tổng thống Mỹ dọa áp thuế hàng hóa với Mexico.

Giá vàng hôm nay (ngày 28/5) trên thị trường thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại nước Mỹ của ông Donald Trump đang "ngấm đòn" và nền kinh tế có dấu hiệu đi xuống.

Giá vàng hôm nay (ngày 24/5) trên thị trường thế giới quay đầu tăng mạnh bất chấp đồng USD tiếp tục lên giá.

Khách hàng khi mua vàng không nên vội, phải cẩn thận kiểm tra đầy đủ series, từng đường nét, hoa văn, chữ, dấu trên miếng vàng. Nếu chưa có kinh nghiệm, có thể nhờ nhân viên hướng dẫn cách phân biệt vàng thật, vàng nhái một cách chi tiết, hoặc yêu cầu cân vàng trước khi nhận...

Giá vàng trong nước ngày 21/6 vẫn giữ được mức ổn định trong khi giá vàng thế giới liên tục giảm từ đầu tuần đến nay.

Trong ngày đầu tháng 3, giá vàng thế giới giảm nhẹ trước áp lực tăng của USD. Hiện tại giá vàng trong nước đã rơi khỏi mốc 37 triệu đồng và được niêm yết quanh mức 36, 75 triệu đồng/lượng.

Chốt phiên giao dịch hôm qua, vàng giảm từ 50.000 - 80.000 đồng/lượng. Thời điểm hiện tại, vàng đang được giao dịch ở mức 36,9 triệu đồng/lượng.

So với ngày hôm qua vàng cao ngút thì giá vàng hôm nay ngày 7/2 lại giảm đột ngột khi thị trường chứng khoán lặng sóng. Vàng trong nước hiện tại có giá 37 triệu đồng/lượng.

Dù tổng thống Donald Trump muốn duy trì đồng USD yếu cũng không ngăn được nó vực dậy. Do đó, giá vàng hôm nay ngày 31/1 có giảm khoảng 70.000 - 160.000 đồng/lượng.

Bắt đầu phiên giao dịch tuần mới, giá vàng tăng mạnh do những bất ổn chính trị và thay đổi chính sách tài chính của nhiều nước hùng mạnh trên thế giới.

Trong những ngày nghỉ cuối năm, giá vàng tăng mạnh. Giá vàng đang trong xu hướng tăng bền vững khi mà thị trường đang sôi động mua sắm dịp nghỉ lễ. Trong tuần này, giá vàng đã đi lên khoảng 10 USD.

Sau ba tuần giảm giá liên tiếp, tuần qua, giá vàng đã tăng trở lại sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết định nâng lãi suất. Tuần tới, liệu đà tăng này có được duy trì?

Sự phục hồi của đồng USD cùng các chính sách kinh tế mới của Mỹ đã khiến giá vàng trượt dốc, tuy vậy căng thẳng Mỹ-Triều vẫn hiện hữu khiến giá vàng sẽ được dịp trở lại

Dù giá vàng giảm nhưng các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ có tiến triển do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.

Các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục tăng do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.