Vay-tieu-dung-fe-credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vay-tieu-dung-fe-credit, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỷ đồng.

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỉ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỉ đồng.

Công nhân, NLĐ trong KCN - khu chế xuất tiếp cận gói tín dụng tiêu dùng 20.000 tỷ đồng của hai Cty tài chính tiêu dùng FE Credit & HD SAISON đang cho vay vốn với lãi suất bằng 50% lãi suất cho vay trên thị trường.

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã thông báo thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển nữ.

Khi thu nhập của người dân tăng lên, ngày càng có nhiều người chọn hình thức vay tiêu dùng để mua sắm. Tuy nhiên, vấn đề về ý thức của người đi vay chưa cao đã ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.

Ngày 27/4 tại Hà Nội, FE CREDIT vinh dự nhận giải thưởng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức.

Tội phạm trong lĩnh vực tài chính có xu hướng gia tăng mạnh gây thất thoát tài sản cũng như ảnh hưởng uy tín của công ty. Các tổ chức tài chính đang nỗ lực, quyết liệt trong các công tác chống gian lận.

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ s

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

Công ty chứng khoán cho rằng, đây là thời điểm hợp lý để VPBank bán FE Credit.

Trong dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công ty tài chính FE Credit tiếp tục đồng hành cùng chương trình “chuyến xe nghĩa tình”, đưa gần 1.000 người lao động khó khăn về quê ăn Tết.

Trong giai đoạn nền kinh tế đang nỗ lực phục hồi, tín dụng tiêu dùng sẽ góp phần kích thích tổng cầu, hỗ trợ tăng trưởng, hạn chế, đẩy lùi được tín dụng “đen”, và làm tăng sức mua của người dân.

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng được coi như "phao cứu sinh" cho người thu nhập thấp được tiếp cận nguồn vốn chính thức, toàn và được pháp luật công nhận.

Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc công ty Luật BASICO nhận định: “Siết cho vay tiêu dùng, vô hình tạo đà cho tín dụng đen phát triển”.