Viet-nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về viet-nam, cập nhật vào ngày: 25/05/2020

Ngày 23/5/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương giai đoạn I khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên của Việt Nam - Yoko Onsen Quang Hanh - tại thành phố Cẩm Phả.

Thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm đón đầu các xu hướng nguồn cầu mới. Những sự phát triển mới về sản phẩm bất động sản công nghiệp xây sẵn đang diễn ra nhanh chóng.

Chuyến du lịch đến Maldives có thể xem là điểm đến trong mơ của rất nhiều người, vừa là thiên đường biển đảo, vừa chanh sả lại lãng mạn vô đối. Tuy nhiên, Việt Nam chúng ta vẫn còn nhiều bãi biển được gọi là...

YouGov, hãng phân tích và nghiên cứu thị trường của Anh, cung cấp đa dạng số liệu thống kê về đại dịch Covid-19 tại các nước, bao gồm niềm tin của người dân đối với phản ứng của Chính phủ và thông tin truyền thông...

Theo nhiều chuyên gia, ngoài sự dẫn dắt của các doanh nghiệp lớn, điều thị trường du lịch cần trong thời điểm này là một chiến lược phát triển để ngành mũi nhọn thực sự thay đổi về chất.

Hơn 60 ngày qua, các thầy thuốc Việt Nam đã nỗ lực, quyết tâm cứu sống bằng được bệnh nhân Covid-19 số 91 (BN91 - nam phi công người Anh) dù chỉ là một hy vọng nhỏ nhất. Khi ngành y tế đang nỗ lực tìm nguồn phổi...

Ngay sau khi Bộ VHTT&DL phát động chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam”, một số DN cũng kịp tung ra các gói giảm giá, khuyến mại hấp dẫn. Tuy thế, chiến dịch kích cầu vực dậy du lịch vẫn đối diện với những rào cản, thách thức không nhỏ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua thách thức do dịch Covid-19 gây ra, đồng thời chủ động đón thời cơ để phục hồi tăng trưởng kinh tế.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính tới 18h ngày 20/5, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới nào.

Đến nay, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá cao, Việt Nam trở thành “tấm gương” cho nhiều quốc gia trong ứng phó hiệu quả với dịch bệnh trong điều kiện nguồn lực hạn chế.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, phụ nữ có thai, du học sinh không có nơi lưu trú do trường học và ký túc xá đóng cửa, nhiều tăng ni, Phật tử tham gia khóa tu...

Tiếp nối nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ và các đối tác hỗ trợ nhân viên y tế tuyến đầu trong các hoạt động phòng chống đại dịch COVID-19, ngày 18/5, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục ủng hộ Cục Y tế dự phòng...

Chiều tối nay, 18-5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh Covid-19, gồm 2 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines từ Liên bang Nga và 2 hành khách trên chuyến bay từ Hoa Kỳ về nước.

Bánh mì dài hơn 1 mét, đường kính khoảng 40 cm ở An Giang liên tục được truyền thông nước ngoài nhắc đến với sự thú vị, ấn tượng.

Theo TS. Trần Đình Thiên, sự xuất hiện của Covid-19 đã khiến thế giới biến động mạnh mẽ. Và nền kinh tế Việt Nam đang có “cơ trong nguy” trước bối cảnh cấu trúc kinh tế thế giới thay đổi, trật tự mới được xác lập.