Viet-nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về viet-nam, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Mỗi người đàn ông đều sẽ yêu 3 người phụ nữ trong cuộc đời mình, đó là những người đặc biệt nhất trong cuộc đời họ.

Sáng 16/10, đơn vị tổ chức chặng đua xe Công thức một (F1) thông báo việc hủy chặng đua năm 2020 ở Hà Nội do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Ngày 13/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Lễ vinh danh và trao giải báo chí...

Tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler công bố giải thưởng Readers’ Choice Awards năm 2020 do độc giả bình chọn, trong đó Việt Nam đứng thứ 9 trong top 20 quốc gia là điểm đến du lịch được yêu thích nhất năm 2020.

Việt Nam đã đạt những kết quả nổi bật về Chỉ số Cam kết giảm bất bình đẳng, đứng thứ 2 ASEAN và xếp hạng 77 trên tổng số 158 quốc gia

Là một thương hiệu không còn xa lạ với những nàng công sở khó tính mà tinh tế, Monoco Việt Nam đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên bởi sự tinh tế mà thực dụng, phù hợp trong cả công việc và sự kiện.

UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 4843/UBND-KT, yêu cầu các sở, ngành liên quan triển khai hoạt động thúc đẩy xuất khẩu gạo trong bối cảnh dịch Covid-19.

Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết đang có kế hoạch đưa vaccine Sputnik-V ra thị trường Nga vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11, hãng thông tấn TASS đưa tin.

Thanh tra chính phủ nêu rõ, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã lợi dụng góp vốn thực hiện trái chủ trương quy định để hợp thức hóa chuyển nhượng tài sản kinh doanh có giá trị lớn ra ngoài doanh nghiệp không qua đấu giá.

Các địa phương mới nổi như Thanh Hóa, Bình Định có nhiều lực đẩy để đưa thị trường bất động sản phát triển lên hướng trong thời gian tới, nhất là khi có sự dẫn dắt của các doanh nghiệp lớn.

Giáo sư kinh tế Danh dự của Trường chính sách công Crawford, Đại học Quốc gia Úc, ca ngợi chính phủ Việt Nam đã điều hành đất nước không chỉ đứng vững trước đại dịch, mà còn duy trì tăng trưởng kinh tế.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đang bị Cục thuế TP Hà Nội cưỡng chế hoá đơn, phong toả mã số thuế do chưa nộp thuế đất tại khu "đất vàng" 551 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên (Hà Nội).

Tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công đoàn vừa được gửi đến Quốc hội, nội dung vẫn quy định về khoản thu 2% kinh phí công đoàn.

Phó Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu cấp “sổ đỏ” cho condotel, officetel, đề xuất đánh thuế hành vi chuyển mục đích sử dụng đất là những nội dung chính trong bản tin bất động sản ngày 04/10.

Hyundai i20 N Line sở hữu ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness của Hyundai, đồng thời kết hợp những đường nét của model i20 tiêu chuẩn.