vinaphone khuyến mãi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vinaphone khuyến mãi, cập nhật vào ngày: 14/07/2024

Để nhân thêm niềm vui cho quý khách hàng trước khi chính thức vào kỳ nghỉ lễ, các nhà mạng đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, đến 50% cho các thuê bao trả trước.

Theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông, kể từ 1/3/2018, nhà mạng chỉ được khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Tuy nhiên, Vietnamobile vẫn “xé rào” khuyến mại “khủng” 120%, gấp 6 lần mức "trần" cho phép.

Thông tin khuyến mại lên tới 120% tới từ nhà mạng Vietnamobile vẫn rầm rộ được gửi tới người dùng mỗi cuối tuần bất chấp quy định giới hạn ưu đãi khuyến mại chỉ ở mức 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước của thông tư 47 đã có hiệu lực từ tháng 3 năm nay.

Theo thông tư 47/2017/TT-BTTTT, nhà mạng chỉ được khuyến mại không quá 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, Vietnamobile vẫn điềm nhiên triển khai khuyến mại tới 120%.

Không đăng ký gói dịch vụ nhưng nhiều khách hàng phản ánh vẫn bị Vinaphone “âm thầm” trừ tiền tài khoản và có cách lý giải “luẩn quẩn”…

Thời gian qua người tiêu dùng liên tục "tố" nhà mạng Vinaphone bằng những chiêu trò khác nhau đã "móc túi" khách hàng.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone duy nhất ngày 26/02 được VNPT triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho các thuê bao trả trước bao gồm: TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước vẫn trong thời gian khuyến mãi.

Vinaphone tổ chức chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả rước của Vinaphone vào ngày 5 và 6/2/2016.

VNPT VinaPhone triển khai chương trình “Tích điểm Vina - Thả ga xem phim” dành cho các thuê bao học sinh, sinh viên của VinaPhone.

VinaPhone dành tặng khách hàng ưu đãi bất ngờ thông qua việc triển khai chương trình khuyến mại thẻ nạp vào ngày mai, 31/12/2015. Theo đó, khi khách hàng nạp thẻ có mệnh giá từ 200.000đ trở lên sẽ được tặng 75% giá trị thẻ nạp.

Dưới đây là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhân dịp Giáng sinh của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone nhân dịp Giáng sinh 2015.

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 12/2015 để có cơ hội tham gia một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone.

Ngày 27/11/2015 Tổng công ty viễn thông VNPT đã triển khai tổ chức chương trình Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp nhân dịp 20/11 không chỉ đáp ứng được mong mỏi của khách hàng mà còn giúp khách hàng nhân đôi niềm vui trong một ngày ý nghĩa.

Nhiều khách hàng của VinaPhone gần đây không hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà mạng này khi nửa đêm phải nhận những tin nhắn rác "làm phiền" hay những cách thức trừ tiền, kích hoạt dịch vụ được cho là "vô tội vạ".