Háo hức trải nghiệm “đẳng cấp sống trong mơ”

Ngày làm việc của anh Văn Mạnh, nhân viên một đại lý môi giới bất động sản thường bắt đầu từ lúc sáng sớm và kết thúc khi đã đêm muộn. Đặc biệt là trong những tháng cuối cùng của năm 2022, bất chấp thị trường chịu nhiều sức ép, các cuộc gặp gỡ, tư vấn khách hàng của anh vẫn khá dày đặc.

Những ngày bận rộn của chúng tôi đã bắt đầu từ trước khi Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown ra mắt nhưng lịch hẹn tăng lên nhiều sau khi chính sách bán hàng chính thức được tung ra”, anh Mạnh cho biết.

Được tham gia đại nhạc hội Paradise Bay Fest nhân dịp Vinhomes Ocean Park 3 – The Empire chính thức mở cửa, gia đình chị Thái Hằng (Quận Đống Đa, Hà Nội) “phải lòng” đại đô thị ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và ý định chuyển cư sang khu vực phía Đông ngày càng được thôi thúc mạnh mẽ hơn khi chị tham gia các chuyến trải nghiệm đại đô thị biển sau đó. “Trải nghiệm các tiện ích của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, tôi có cảm giác như mình đang ở một khu resort 5 đẳng cấp nào đó trong kỳ nghỉ dưỡng biển sang trọng. Nhưng háo hức hơn cả là 2 đứa trẻ con vì đã có một hành trình chinh phục, khám phá đáng nhớ ”, chị Hằng chia sẻ.

Nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Empire.

Tại Vịnh biển thiên đường Paradise Bay, “thế giới cổ tích” mà cư dân nhí nào cũng muốn check-in là công viên nước mini do VinWonder thiết kế, với Vịnh trượt nước Aquabay và những đường trượt tốc độ hấp dẫn. Bộ đôi hồ bơi phong cách Olympic cũng là một trong những điếm nhấn không thể bỏ qua. “Tới đây, cháu thấy giống các khu vui chơi, giải trí của Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc đã từng được đi”, Minh Quân, 15 tuổi, con trai chị Hằng nói.

Cũng như các giai đoạn trước đây của “Siêu quần thể đô thị biển” 1.200 ha, “kỳ quan” Paradise Bay cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Những “món ăn tinh thần” này chính là mảnh ghép tạo nên chất sống sôi động suốt 4 mùa trong năm mà cư dân sẽ liên tục được trải nghiệm tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown trong tương lai.

Nhà đầu tư hưởng lợi kép từ giá trị của nhà thấp tầng Vinhomes

Có nhiều lý do tạo nên “sức nóng” của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, trong đó nhân tố hàng đầu là là chất sống nghỉ dưỡng thời thượng kéo dài suốt 365 ngày trong năm. Ngoài những trải nghiệm hiện hữu, cư dân sẽ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích thú vị khác trong lòng Vịnh biển thiên đường Paradise Bay, khi hồ bơi Hồ bơi nước mặn trong nhà Four Seasons rộng 2.000 m2 hoàn thành vào cuối năm nay, giúp hiện thực hóa giấc mơ tắm biển suốt 4 mùa ở phía Đông Hà Nội.

Đặc biệt, Four Seasons còn liên thông với hồ bơi nước mặn ngoài trời trải cát trắng Tropical Lagoon rộng 2,85 ha được ví như Maldives với nhiều điểm hẹn thú vị xung quanh, như quảng trường sự kiện quy mô lên tới 5.800 m2, công viên gym hàng trăm máy tập, công viên BBQ với nhiều chòi nghỉ riêng tư, lãng mạn… Chưa kể, cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cũng có thể sử dụng các tiện ích của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire kế cận hay mất vài phút di chuyển trên xe buýt VinBus để tới Vinhomes Ocean Park.

Các phiên mở bán Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown vẫn luôn trong tình trạng chật kín khách hàng.

Các sản phẩm hàng hiệu của Vinhomes luôn sở hữu “giá trị kép”, ngoài không gian lý tưởng để an cư còn là cơ hội vàng gia tăng lợi nhuận từ tài sản tăng giá bền vững theo thời gian, nhất là với nhà thấp tầng. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, tỷ suất lợi nhuận đối với phân khúc này dao động từ 20-25%/năm; thậm chí, thậm chí tăng 40-50%/năm ở thị trường thứ cấp.

Lựa chọn giỏ hàng ở Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm với lợi nhuận lên tới 37,5%, mang đến sự an tâm tuyệt đối về khoản lời chắc chắn khi đầu tư dự án. Đây chỉ là mức lợi nhuận tối thiểu trong điều kiện thị trường bất lợi, còn thực tế các dự án đã mở bán trước đây như Vinhomes Ocean Park, mức tăng giá có thể đạt từ 3 – 3,5 lần sau 3 năm.

Lợi nhuận từ nhà thấp tầng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown còn có thể tới từ việc cho thuê, trong bối cảnh nhu cầu thuê đang tăng trưởng nóng trở lại. Trong trường hợp nhà đầu tư gặp khó trong việc tìm khách hàng, chủ đầu tư cũng cam kết thuê lại khai thác với mức lợi nhuận lên tới 6%/năm.

Cụ thể, nếu nhà đầu tư thanh toán theo tiến độ không dùng vốn vay ngân hàng, lợi nhuận từ việc cho chủ đầu tư thuê lại lên tới gần 2,7 tỷ đồng/ 5 năm, chưa kể 8% chiết khấu thẳng vào giá bán. Còn nếu lựa chọn sử dụng vốn vay ngân hàng, với việc tất toán 70% khoản vay ngay khi kết thúc thời gian hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng theo cam kết của chủ đầu tư, lợi nhuận thu về sẽ đạt khoảng 2,9 tỷ đồng/5 năm.

Chính sách bán hàng vượt trội ở Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang tạo ra sức hút lớn với các nhà đầu tư.

Đáng chú ý, để san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư đã có thỏa thuận với ngân hàng áp dụng hạn mức cho vay siêu linh hoạt, từ 40% hoặc tới 70% giá trị hợp đồng mua bán, cùng lãi suất 0% trong 18 tháng. Trong 1 năm tiếp theo, lãi suất tham chiếu sẽ được giữ ổn định ở mức 9,5%/năm, nâng tổng thời gian hỗ trợ lãi suất lên 30 tháng. Trong bối cảnh cuộc đua lãi suất còn căng thẳng, cam kết này khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi không phải gánh thêm khoản chi phí phát sinh nào trong suốt thời gian này.

 “Giá trị kép” của nhà thấp tầng ở Vinhomes Ocean Park 3 – The Empire cùng chính sách ưu đãi chưa từng có của Vinhomes đang tạo nên lực hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội tăng nhiệt trở lại.

Theo Hà Anh/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/vinhomes-ocean-park-3-the-crown-giu-nhiet-cho-thi-truong-phia-dong-ha-noi-20201231000008304.html