VPBank gần đây đã mở thẻ tín dụng dành cho những người thường xuyên di chuyển có tên VPBank Travel Miles. Thẻ tín dụng này có tính năng tích điểm khi chi tiêu du lịch, để khách hàng có thể quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn. 

Đặc biệt, VPBank Travel Miles kết hợp với nhiều ngân hàng vì vậy mà khách hàng có thể tổng hợp điểm được nhanh chóng và dễ dàng hơn. VPBank Travel Miles chấp nhận đổi thưởng sang thanh toán tiền mặt ở hơn 600.000 khách sạn trên khắp thế giới và 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

Đây là phong cách chi tiêu hiện đại khá phù hợp với những người ưa thích xê dịch. Dù thời gian tích điểm có lâu mới đủ quy đổi sang vé máy bay nhưng đây cũng được coi như một món quà tổng kết.

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua nhiều giao dịch như ăn uống, đặt phòng khách sạn, vé máy bay.

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi tiêu từ thẻ tín dụng VPBank Platinum Travel Miles sẽ tích lũy được ít nhất là 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này sẽ được nhân đôi nếu khách hàng chi tiêu những khoản ăn uống, cửa hàng miễn thuế, đặt vé máy bay, phòng khách sạn hoặc giao dịch tại nước ngoài. Nếu có tổng doanh số giao dịch chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ phát hành, chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng nếu quy đổi)

Nhà phát hành, ngân hàng VPBank cũng cho biết VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các gia đình có kế hoạch thường xuyên đi du lịch. Thẻ có khả năng quy đổi đa dạng, sang vé máy bay và khách sạn khi cần. Chủ thẻ còn có thể sử dụng tích lũy thưởng để thanh toán tiền phòng tại hơn 600.000 khách sạn trên khắp thế giới. Đối với vé máy bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền thanh toán vé của 600 hãng hàng không trên toàn cầu.


Theo Mộc My/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/vpbank-mo-the-tin-dung-phuc-vu-tin-do-du-lich-20191021151144696.html