Xe bán tải

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe bán tải, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Các mẫu xe bán tải được liệt kê dưới đây sở hữu động cơ lớn, cùng với đó và ngoại hình hầm hố và đặc biệt có thể tăng tốc 0-100 km/h chưa đến 5 giây.

Hiện nay, trong phân khúc xe bán tải với những ưu điểm vượt trội cùng giá thành hấp dẫn, các hãng xe liên tục cải tiến về ngoại hình, tính năng nhằm thu hút khách hàng về phía mình.

Xe bán tải phiên bản mới của Mitsubishi có 5 phiên bản với giá bán từ 600-865 triệu đồng.

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã chính thức phê duyệt chương trình triệu hồi 604 chiếc Nissan Navara do lỗi ổ khoá có nguy cơ gây chết máy đột ngột.

Lựa chọn xe bán tải để thể hiện phong cách sống là một trong những xu hướng toàn cầu thịnh hành nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Mazda BT-50 bất ngờ vượt lên các đối thủ, là mẫu xe bán tải đứng thứ 2 về doanh số tại thị trường Việt Nam trong tháng 3-2019. Vậy đâu là lý do giúp mẫu xe này bứt phá ngoạn mục?

Kể từ ngày 10-4-2019, xe ô tô bán tải và xe van sẽ phải nộp lệ phí trước bạ lần đầu bằng 60% so với mức lệ phí ban đầu của ô tô dưới 9 chỗ ngồi trở xuống.

Chàng trai làm cơ khí ở huyện miền núi tỉnh Nghệ An đã chế tạo thành công chiếc ô tô chạy bằng động cơ xe máy cũ.

Từ ngày 10/4/2019, giá tính lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô bán tải bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với xe du lịch từ 9 chỗ trở xuống.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi hơn 3.000 chiếc bán tải Nissan Navara nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ 20/9/2010 - 1/12/2014 do lỗi túi khí. Cùng trong đợt này, cơ quan chức năng cũng ra thông báo triệu hồi trên 650 chiếc Honda gồm Accord CR3 Accord CR2 và Odyssey.

Chiếc Ford F-150 Limited 2018 là thiết kế hàng đầu của dòng xe Ford F-150 2018. Mẫu xe này mang đến một cái nhìn mới mẻ thông qua một số thay đổi về ngoại thất.

Sau khi nghiên cứu các vụ tai nạn giao thông, nhóm nhà khoa học tại trường ĐH Buffalo, Mỹ đã đưa ra nhận xét: Trên xe ô tô, băng ghế sau an toàn hơn băng ghế trước từ 59%-86%, ghế vị trí số 3, tức là vị trí ở giữa của bằng ghế sau an toàn hơn hai vị trí bên cửa sổ đến 25%.

“Vua” bán tải thị trường Thái Lan - Toyota Hilux, "vua" phân khúc xe bán tải Việt Nam - Ford Ranger, Nissan Navara, Chevrolet Colorado,… chiếc xe nào là chiếc xe bán tải ấn tượng nhất?

Sức hút của những chiếc xe bán tải Ford Ranger chưa hạ nhiệt thì hãng xe Ford bất ngờ tung ra phiên bản Ford Ranger 2015 khiến những người mê xe bán tải phát cuồng. Loại xe mới ra mắt này có gì đặc biệt?