xe đạp điện

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe đạp điện, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Về cơ bản thì sử dụng xe đạp điện khá là đơn giản. Theo đó người dùng chỉ cần sạc pin và đi tương tự xe tay ga. Tuy nhiên, cần phải hiểu cách sạc xe đạp điện thì xe của bạn mới có thể vận hành được tốt.

Tốc độ thông thường của xe đạp điện là 25 km/h nên đôi khi tốc độ này không thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển nhanh của nhiều người. Chính vì vậy bài viết xin được bật mí cách làm xe đạp điện chạy nhanh hơn.

Cập nhật giá xe đạp điện đối với 5 mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay:

Ban ATGT TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 77/BATGT-VP về tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Hiện nay, việc sạc xe đạp điện khá thoải mái về thời gian bởi thiết kế hệ thống sạc thông minh, tự động ngắt khi bình đầy điện.

Giá xe đạp điện Bmx cập nhật mới nhất cho tất cả các dòng xe máy, xe tay côn và xe tay ga giúp người dùng có những so sánh chính xác nhất về giá bán ra tại các đại lý Việt Nam trên toàn quốc.

Để hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 do Bộ Công thương triển khai thường niên, nhiều ngân hàng đã tham gia hỗ trợ, áp dụng nhiều ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán trực tuyến.

Cùng điểm lại các mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất nên mua năm 2017.

Nhu cầu mua xe đạp điện để đi lại ngày càng tăng, tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho mình một chiếc ưng ý. Dưới đây là những kinh nghiệm dành cho những ai muốn mua một chiếc xe điện.

Là phương tiện đi lại tiện dụng và thân thiện với môi trường, nhưng trong quá trình sử dụng, xe đạp điện gặp phải một số vấn đề và hỏng hóc, khiến người dùng không biết cách phải xử lý ra sao vì đôi khi khá khó khăn để kiếm được cửa hàng sửa chữa xe đạp điện.

Bảng giá xe đạp điện Nijia mới nhất cập nhật thị trường tháng 4/2016...

Xmen luôn là thương hiệu xe máy điện hàng đầu trên thị trường, cùng tham khảo để chọn mua cho mình chiếc xe điện tốt nhất. Dưới đây là bảng giá xe đạp điện Xmen mới nhất cập nhật thị trường tháng 4/2016:

Giant luôn là thương hiệu xe điện được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng, cùng tham khảo giá các dòng xe điện Giant có mặt trên thị trường để chọn mua cho mình chiếc xe điện phù hợp

Cùng tham khảo giá các dòng xe đạp điện Yamaha có mặt trên thị trường để chọn mua cho mình chiếc xe đạp điện phù hợp

Bảng giá xe đạp điện HkBike mới nhất cập nhật thị trường tháng 4/2016...