xe honda

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe honda, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Hiện tại, giá xe Honda City tháng 6/2020 không có thay đổi nhiều so với tháng 5. Một số đại lý tung thêm khuyến mãi để kích cầu.

Sau thời gian dịch Covid-19, giá xe Honda tháng 6/2020 tại đại lý đang có dấu hiệu tăng nhẹ do nhu cầu mua sắm lên cao.

Giá xe Honda tháng 3 so với tháng 2 không có nhiều thay đổi. Chỉ có một số dòng như SH đang đội giá cao nhất trong lịch sử.

Cập nhật bảng giá xe ô tô Honda tháng 3/2020 mới nhất tại Việt Nam với các dòng xe: Giá xe ô tô Honda Accord, Brio, Civic, City, HR-V, CR-V, Jazz...

Cập nhật bảng giá xe ô tô Honda tháng 9/2019 mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Sang năm mới, bảng giá xe máy Honda có nhiều diễn biến mới bao gồm các dòng xe mới được trình làng, thêm nhiều lựa chọn cho người dùng.

Hãng xe máy Honda mới trình làng hai chiếc xe máy đang hot nhất là vision và lead. Điểm chung của hai chiếc xe này là trang bị chìa khóa thông minh để người dùng chỉ cần bấm nút trên chìa khóa để mở cốp xe thay vì phải vặn bằng chìa khóa. Nhưng nó cũng có một số điểm khác nhau để người dùng cân nhắc.

Honda vừa cho ra mắt mẫu Super Dream 110 bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm thành lập. Super Dream 110 bản đặc biệt có gì khác so với phiên bản thường?

Lần đầu tiên hệ thống túi khí an toàn được trang bị trên xe môtô, chính là "ông vua" đường trường Gold Wing của Honda. Túi khí này có gì đặc biệt và hoạt động như thế nào?