xe máy điện

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xe máy điện, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

VinFast bổ sung thêm gói thuê pin chỉ 250.000 đồng/tháng, tương đương chưa tới 10.000 đồng/ngày, giúp cho những người đang và sắp sử dụng xe máy điện của hãng tiết kiệm hơn nhờ lựa chọn gói thuê đa dạng.

Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green - Smart - Mobility) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thực sự đang muốn thay đổi cuộc chơi trên thị trường gọi xe công nghệ, “chiến” cùng Grab, Be.

Theo kế hoạch, trong năm nay Ahamove sẽ mua thêm 1.000 xe máy điện từ VinFast và thuê 1.000 xe máy điện khác từ Công ty GSM để mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác.

Dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay, VinFast triển khai chương trình ưu đãi “Ngày chung đôi - Đường về chung lối” giúp khách hàng vừa không phải đau đầu nghĩ cách làm đẹp lòng người thương.

Chuỗi sự kiện Trải nghiệm VinFast Evo200 - “Nối dài tự do, Mở rộng trải nghiệm” diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11/2022 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham dự.

Vượt trội về thiết kế, vận hành, trang bị công nghệ cũng như giá bán, xe máy điện VinFast Evo200 đang “kích thích” người dùng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tầm vận hành xa và giá bán hợp lý là những lý do khiến dân văn phòng không “cưỡng” nổi sức hút từ xe máy điện quốc dân VinFast Evo200.

Vô lo với giá xăng, giảm đi gánh nặng tài chính ban đầu lại chủ động về chi tiêu… là những ưu điểm vượt trội từ chính sách cho thuê pin độc đáo dành cho người dùng xe máy điện của VinFast.

Tại đại lý VinFast, các dòng xe máy điện thế hệ mới khan hàng diện rộng nhưng không xảy ra tình trạng đội giá. Thậm chí, trước đó, khách hàng đặt mua sớm trong giai đoạn mở bán còn được miễn phí một năm thuê pin.

Với thiết kế thời trang, công nghệ hiện đại, khả năng vận hành vượt trội và chi phí sử dụng tối ưu, xe máy điện đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế xe máy xăng.

Chỉ vài ngày sau khi giá xăng trên thị trường chạm mốc gần 30.000/lít, những voucher được tặng cho cư dân Vinhomes trị giá 10 triệu đồng dùng để thanh toán khi mua xe máy điện VinFast bỗng trở thành của hiếm...

Từ ngày 1/3/2021, xe máy điện cũng phải mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự đối với chủ xe cơ giới như các loại ô tô, xe máy khi tham gia giao thông.

2 sản phẩm ra mắt là mẫu xe máy điện phiên bản giới hạn VinFast Milky Sky và Ludo Mint To Be cùng thông điệp sống “xanh” thể hiện trách nhiệm với cộng đồng lại là một cách kết hợp mới đầy mới mẻ gửi tới thế hệ Gen Z.

Người điều khiển xe máy dưới 50 phân khối hoặc các xe máy điện có công suất động cơ dưới 4kW sẽ phải được đào tạo và cấp giấy phép lái xe để tham tham gia giao thông.

Thiết kế thời thượng, màu sắc đặc trưng, phiên bản giới hạn và chữ ký của Sơn Tùng M-TP là những lý do chính trong vô vàn nguyên nhân mà 2 mẫu xe máy điện VinFast Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be đang thu hút giới trẻ.