xu hướng BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xu hướng BĐS, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Phạt gần 1 tỷ đồng doanh nghiệp gây ô nhiễm chung cư;TP HCM sẽ có 3 điểm nóng mới về nhà đất; tăng cường kỷ cương trong quản lý trật tự xây dựng, đất đai là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Nhiều chung cư không đáp ứng được chỗ để xe cho cư dân; điểm mới trong cấp GPXD; ba tuyến đường sau khi được sửa chữa, nâng cấp đã khiến giá đất ở đây tăng cao là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Từ năm 2021, công trình nhà ở nông thôn phải có GPXD; có nên kê biên đấu giá tài sản chủ đầu tư ôm quỹ bảo trì chung cư; cấp phép dự án du lịch, nghỉ dưỡng giảm mạnh , giao dịch condotel dò đáy là những tin chính.

Hà Nội yêu cầu công khai chủ đầu tư vi phạm quy định quản lý chung cư; cả nước không có dự án NƠXH nào được khởi công; đẩy nhanh tiến độ cấp sổ hồng cho hơn 30.000 căn hộ là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Cấp phép công trình nhà dân 4 tầng hầm là đúng luật; 2 dự án cao ốc được cấp phép gần 30 năm nhưng chưa giao đất; dự án Kim Chung - Di Trạch nay sốt giá trở lại là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Thu hồi toàn bộ nhà ở công vụ sử dụng sai mục đích; 11 dự án của Novaland vẫn bị giam sổ hồng; giao dịch BĐS thương mại lao dốc là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Theo dự báo về mức độ ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc lựa chọn chung cư cao tầng, chung cư xanh đang là giải pháp cứu cánh cho người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc đua trên thị trường bất động sản Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, ghi nhận lượng đầu tư thiết lập kỷ lục trong những năm gần đây.

Giới trẻ tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới đang trở thành bộ phận khách hàng khó chiều lòng nhất.

Đã quá thời hạn bàn giao nhà theo Hợp đồng gần 2 năm, nhưng chủ đầu tư dự án Khu chung cư cao tầng và dịch vụ Phương Đông - Mỹ Sơn Tower (Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn “bình chân” trước sự lo lắng của khách hàng.

Để thực hiện dự án vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng, hơn 260 căn nhà trên đường Trường Chinh (Đống Đa, Hà Nội) đang được giải toả trả mặt bằng.