Yamaha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Yamaha, cập nhật vào ngày: 10/04/2021

Vino 2021 là xe ga của hãng Yamaha nhưng lại được trang bị động cơ của hãng Honda.

Bước sang tháng 1/2021, giá xe Yamaha không có điều chỉnh nhiều. Tuy nhiên, hãng lại có chương trình khuyến mãi với một số mẫu xe, lên đến 7 triệu đồng.

Cứ mỗi lần ra mắt phiên bản hay thế hệ mới, chiếc underbone côn tay Exciter của hãng Yamaha lại tốn không ít giấy mực của giới truyền thông cùng sự khen chê chia thành hai chiến tuyến của cộng đồng mạng.

Mẫu xe côn tay mới của Yamaha là Exciter 155 VVA được mệnh danh là "tiểu YZF-R1" không chỉ tạo ra phân khúc xe côn tay thể thao hoàn toàn mới, đẳng cấp hơn các mẫu underbone hiện tại mà còn gây bão trên khắp mạng xã

Yamaha Exciter 155 VVA vừa mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá dao động từ 46,99 - 50,49 triệu đồng.

Yamaha đã xác nhận việc nghiên cứu và sẽ trang bị động cơ 3 xy lanh tăng áp cho các mẫu mô tô của mình trong tương lai, việc này sẽ giúp đáp ứng chuẩn khí thải mới cũng như tăng sức mạnh cho các mẫu mô tô của hãng.

Mẫu xe Yamaha NVX 155 2021 chính thức được trình làng, tại thị trường Việt Nam thì Yamaha NVX được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Air Blade.

Chiến dịch mới của Yamaha Motor Việt Nam kỳ vọng mang đến một làn gió mới cho người dùng.

Cập nhật giá bán các dòng xe máy Yamaha trong tháng 10/2019. Trong đó có một số dòng xe đang khá hot trên thị trường như Yamaha Exciter 150, Yamaha Latte, Yamaha Janus hay Yamaha NVX 155...

Khác với hai thương hiệu Honda và Yamaha, giá xe Suzuki tại các đại lý thường được bán đúng với giá đề xuất và không xảy ra tình trạng làm giá.

Yamaha NVX là mẫu xe tay ga thể thao được ưa chuộng hiện nay. Ngoài những ưu điểm về thiết kế, công nghệ, vận hành, mẫu xe vẫn còn vài điểm hạn chế.

Ngay sau khi chúng tôi phản ánh thông tin liên quan đến việc Yamaha 62 Nguyễn Chí Thanh (Ba Đình, Hà Nội) không khuyến cáo về những nguy cơ có thể xảy ra với xe của khách hàng khi lưu thông đồng thời bị "tố" chối bỏ trách nhiệm khi xảy ra sự cố, đại diện Yamaha đã thừa nhận thiếu sót và thống nhất được phương án hỗ trợ chi phí sửa chữa xe với khách hàng...

Những xe thuộc diện triệu hồi thuộc các mẫu mô tô R25 (YZF-R25); R3 (YZF-R3) và MT-03 (MTN320-A).

Không khuyến cáo về những nguy cơ có thể xảy ra với xe của khách hàng khi lưu thông đồng thời "phủi" bỏ mọi trách nhiệm khi xảy ra sự cố là những phản ánh của độc giả gửi tới đường dây nóng của tòa soạn...

Cùng điểm qua những mẫu xe côn tay có giá từ 40 triệu được chọn mua nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.