Chủ đề: youtube

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về youtube, cập nhật vào ngày: 27/02/2020

Bé gái Nga 5 tuổi được mệnh danh là người có thu nhập cao thứ ba thế giới trên YouTube khi kiếm về hơn 400 tỷ đồng mỗi năm.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Google triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại Quảng Bình...

Hàng loạt những nội dung xấu được đăng tải và lan truyền trên Youtube trong thời gian gần đây khiến người dùng lo ngại.

Huawei sẽ không được cập nhật hệ điều hành Android, và người dùng sẽ không còn được sử dụng những ứng dụng của Google như Youtube, Gmail,...

Nhiều ý kiến cho rằng, giá trị của doanh nghiệp làm công nghệ thường không đo bằng tài sản hiện hữu. Đó không phải là quan điểm sai, nhưng giá cổ phiếu trên thị trường không thể xác định tương đương với những kỳ vọng ước lượng ở thời tương lai. Diễn biến của cổ phiếu Yeah1 thời gian gần đây đem lại nhiều bài học cho nhà đầu tư.

Một bà mẹ ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến không ít phụ huynh không khỏi giật mình về những clip hoạt hình tưởng như vô hại. Và ngay ở tại Việt Nam những ngày qua, một số clip phim hoạt hình trên Youtube đã bị chèn trong đoạn về thử thách với nội dung hướng dẫn các em tự làm hại bản thân.

Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử vừa yêu cầu Google gỡ bỏ và tăng cường bộ lọc, kiểm duyệt các clip có nội dung độc hại để không còn tiếp tục xuất hiện trên Youtube.

Chỉ mới 7 tuổi nhưng cậu bé Ryan đã kiếm được 22 triệu USD một năm bằng cách quay và đăng tải các video đánh giá đồ chơi.

Ryan, một cậu bé người Mỹ chuyên đánh giá đồ chơi, đứng đầu danh sách những ngôi sao YouTube có thu nhập cao nhất. Ryan đang sở hữu kênh Ryan ToysReview, kiếm được 22 triệu USD (gần 512 tỷ đồng) nhờ các video đánh giá từ ngày 01/05/2017 tới ngày 01/06/2018.

Người dùng YouTube tại nhiều nơi trên thế giới vừa báo cáo về tình trạng không thể truy cập vào dịch vụ video của Google.

Một số người dùng đã được trải nhiệm sớm dịch vụ stream nhạc trực tuyến YouTube Music của Google được dự kiến ra mắt trong năm 2018.

Một nhóm ‘hacker’ có tên Kuroi’SH đã đổi tên, ảnh đại diện, thậm chí xoá hàng loạt MV đình đám trên trang chia sẻ video lớn nhất Thế giới Youtube.

Theo danh sách bảng xếp hạng 10 quảng cáo ấn tượng nhất trên YouTube trong hơn 1 năm trở lại đây (từ tháng 7/2016 đến tháng 7/2017) trên khu vực châu Á - Thái Bình Dương có tới 4 quảng cáo đến từ Việt Nam và đứng đầu trong số đó là quảng cáo của Vinamilk.

Theo tin từ CNBC, YouTube sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ trả phí có khả năng loại bỏ quảng cáo đi kèm những video phát trên dịch vụ từ ngày 28/10 tới đây.