YouTube

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về YouTube, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam trên nền tảng do Trung tâm Thông tin du lịch, Tổng cục Du lịch triển khai với sự hỗ trợ, đồng hành của Tập đoàn Google và VinPearl.

Google vừa thêm tùy chọn bật chế độ Dark Mode cho ứng dụng YouTube, đây là chế độ giúp người dùng đổi màu nền trên ứng dụng này từ màu trắng sang màu đen.

Các video bị gỡ bỏ đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube trong quý III/2020 của Việt Nam, giảm nhẹ so với quý II.

Ứng dụng YouTube cho Android TV vừa cập nhật phiên bản mới v2.12.08, việc cập nhật sẽ hỗ trợ cho ứng dụng có thể phát được video chất lượng 8K.

Công ty mẹ Alphabet của YouTube và Google mới đây đã báo cáo kết quả doanh thu quảng cáo quý III tốt hơn mong đợi.

Mới bỏ chặn được thời gian ngắn, YouTube lại tiếp tục chặn tính năng Picture in Picture trên iOS 14.

Theo sự thay đổi mới của YouTube, video có độ phân giải 720p không còn được định nghĩa là độ phân giải HD nữa mà chỉ được coi là SD (standard definition).

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Google triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại Quảng Bình...

Hàng loạt những nội dung xấu được đăng tải và lan truyền trên Youtube trong thời gian gần đây khiến người dùng lo ngại.

Huawei sẽ không được cập nhật hệ điều hành Android, và người dùng sẽ không còn được sử dụng những ứng dụng của Google như Youtube, Gmail,...

Một bà mẹ ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến không ít phụ huynh không khỏi giật mình về những clip hoạt hình tưởng như vô hại. Và ngay ở tại Việt Nam những ngày qua, một số clip phim hoạt hình trên Youtube đã bị chèn trong đoạn về thử thách với nội dung hướng dẫn các em tự làm hại bản thân.

Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử vừa yêu cầu Google gỡ bỏ và tăng cường bộ lọc, kiểm duyệt các clip có nội dung độc hại để không còn tiếp tục xuất hiện trên Youtube.

Ryan, một cậu bé người Mỹ chuyên đánh giá đồ chơi, đứng đầu danh sách những ngôi sao YouTube có thu nhập cao nhất. Ryan đang sở hữu kênh Ryan ToysReview, kiếm được 22 triệu USD (gần 512 tỷ đồng) nhờ các video đánh giá từ ngày 01/05/2017 tới ngày 01/06/2018.

Người dùng YouTube tại nhiều nơi trên thế giới vừa báo cáo về tình trạng không thể truy cập vào dịch vụ video của Google.