Máy chiếu laser Mijia mới của Xiaomi có thể trình chiếu hình ảnh với khung hình lớn lên màn hình chiếu tối đa 150 inch, duy trì độ sáng trung bình ở mức 2.400 ANSI lumen. Nhờ đó, hình ảnh hiển thị trên màn chiếu có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả vào ban ngày, không cần tắt đèn hoặc dùng rèm để giảm bớt ánh sáng trong phòng. Máy có tỷ lệ phóng hình 1.2:1 và khoảng cách chiếu là 3,9 m.

Sản phẩm hỗ trợ công nghệ màn hình ALPD 3.0, giúp màu sắc hiển thị trông tự nhiên và rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, nó cũng có tính năng tự động căn chỉnh keystone 4 chiều để giúp hình ảnh hiển thị rõ nét hơn trong những căn phòng nhỏ. Mặt khác, thiết bị cũng được tích hợp một dãy micro bao gồm 4 cảm biến có độ nhạy cao, nhờ đó mang đến khả năng chống ồn mạnh mẽ hơn.

Ở bên trong, máy chiếu laser Mijia được trang bị vi xử lý Amlogic T972 mới với hiệu năng cao, xung nhịp tối đa 1.9GHz. So với người tiền nhiệm, nó có tốc độ xử lý nhanh hơn và tiêu thụ điện ít hơn. Thiết bị cũng hỗ trợ giải mã video 8K và cho phép giảm ánh sáng xanh để giúp người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng. Máy chiếu laser Mijia của Xiaomi được tích hợp loa kép 10W, trong đó mỗi bên có kích thước màng loa là 1,7 inch.

Sản phẩm có vỏ được làm bằng vật liệu PC với độ bóng cao, bo tròn ở các góc cạnh và thân máy màu trắng, trong khi bảng điều khiển ở mặt trước được làm nổi bật hơn với tông màu chủ đạo là màu xám. Về phần mềm, máy chiếu laser mới của Xiaomi sử dụng giao diện MIUI Patchwall quen thuộc, tự động đề xuất nội dung dựa trên sở thích của người dùng.

Về kết nối, thiết bị có hai cổng HDMI, một cổng LAN, hai cổng USB 2.0, một cổng 3.5mm và một cổng quang để xuất âm thanh. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, có thể kết nối trực tiếp với smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay và nhiều thiết bị khác.

Xiaomi bán mẫu máy chiếu laser Mijia từ ngày 12/12 với mức giá 5.999 tệ (gần 20 triệu đồng).

Theo Ngọc Nhi/Reatimes