Xiaomi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xiaomi, cập nhật vào ngày: 20/10/2020

Xiaomi mới đây đã ra mắt chuột thông minh với giá 21 USD, bên cạnh giá tốt, con chuột này được trang bị vỏ có khả năng chống vi khuẩn.

Xiaomi Redmi 9 bắt đầu bán tại Việt Nam. Máy được trang bị 4 camera AI, giá từ 3,59 triệu đồng.

Mới đây, Xiaomi cho biết sẽ hợp tác cùng với Huawei và Samsung để nghiên cứu dự án phát triển công nghệ 6G trong thời gian tới.

Mi Robot Vacuum Mop P có công suất hút mạnh mẽ, khả năng lau nhà ấn tượng cùng nhiều tính năng thông minh, giúp chủ nhà không phải suy nghĩ về việc làm sạch tổ ấm mỗi ngày.

Trên trang Forbes, các chuyên gia đã khẳng định rằng một số trình duyệt của Xiaomi đang âm thầm gửi dữ liệu tới máy chủ ở nước ngoài bao gồm lịch sử truy cập tất cả các trang web, bao gồm URL, tìm kiếm và tất cả các mục

Dưới đây là bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 2/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT. Quý độc giả có thể tham khảo giá để tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng...

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard.

Máy làm sạch rau củ của Xiaomi là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi là Qingping Bluetooth Alarm Clock, một chiếc đồng hồ báo thức thông minh đi kèm nhiều tính năng thú vị và đặc biệt còn có thể kết nối với cả smartphone.

Xiaomi vừa ra mắt mẫu máy chiếu mới mang thương hiệu Mijia, có nhiều tính năng hữu ích với kích thước lên đến 150 inch và hỗ trợ độ phân giải 8K.

Xiaomi mang hai điện thoại cao cấp Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro đến Việt Nam.

Công ty Trung Quốc giới thiệu sản phẩm cốc tự duy trì nhiệt độ 55 độ C khi được đặt trên sạc không dây.

Thương hiệu Trung Quốc quyết định đưa ra thị trường dòng TV với tấm nền công nghệ OLED, tiếp nối thành công hiện tại của hãng trong ngành TV.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Xiaomi đã mua lại khoảng 6% cổ phần của công ty thiết kế chip VeriSilicon Holdings Co Ltd, để trở thành cổ đông lớn thứ tư.