Xiaomi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Xiaomi, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Mẫu điện thoại Xiaomi Mi 11 vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 21.99 triệu đồng.

Xiaomi Mi 10T Lite thực chất là phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Note 9 Pro 5G ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc.

Xiaomi vừa ra mắt đồng hồ thông minh Mi Watch tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nổi bật với màn hình AMOLED kích thước lớn, có thể theo dõi và bổ trợ hơn 100 chế độ tập luyện thể thao.

Xiaomi vừa ra mắt bộ đôi Redmi Note 9 Pro 5G và Redmi Note 9 5G tại Trung Quốc, cả máy đều sở hữu cấu hình khủng và được hỗ trợ mạng 5G.

Vượt qua Apple, Xiaomi giành được vị trí nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 của thế giới.

Xiaomi Redmi 9 bắt đầu bán tại Việt Nam. Máy được trang bị 4 camera AI, giá từ 3,59 triệu đồng.

Mới đây, Xiaomi cho biết sẽ hợp tác cùng với Huawei và Samsung để nghiên cứu dự án phát triển công nghệ 6G trong thời gian tới.

Mi Robot Vacuum Mop P có công suất hút mạnh mẽ, khả năng lau nhà ấn tượng cùng nhiều tính năng thông minh, giúp chủ nhà không phải suy nghĩ về việc làm sạch tổ ấm mỗi ngày.

Trên trang Forbes, các chuyên gia đã khẳng định rằng một số trình duyệt của Xiaomi đang âm thầm gửi dữ liệu tới máy chủ ở nước ngoài bao gồm lịch sử truy cập tất cả các trang web, bao gồm URL, tìm kiếm và tất cả các mục

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard.

Máy làm sạch rau củ của Xiaomi là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm mới có tên gọi là Qingping Bluetooth Alarm Clock, một chiếc đồng hồ báo thức thông minh đi kèm nhiều tính năng thú vị và đặc biệt còn có thể kết nối với cả smartphone.

Xiaomi vừa ra mắt mẫu máy chiếu mới mang thương hiệu Mijia, có nhiều tính năng hữu ích với kích thước lên đến 150 inch và hỗ trợ độ phân giải 8K.

Xiaomi mang hai điện thoại cao cấp Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro đến Việt Nam.

Công ty Trung Quốc giới thiệu sản phẩm cốc tự duy trì nhiệt độ 55 độ C khi được đặt trên sạc không dây.