8b lê trực

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về 8b lê trực, cập nhật vào ngày: 30/11/2020

Hà Nội hoàn thành phá dỡ tầng 18 tòa nhà 8B Lê Trực; dừng đề xuất ý tưởng quy hoạch cải tạo chung cư cũ đối với các nhà đầu tư chậm thực hiện là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Bạn đọc đã bao giờ thấy một chính quyền địa phương dùng một văn bản không có giá trị pháp lý để hành pháp chưa? Tựa như một bác sĩ đã quyết định cho bệnh nhân đang mất nước nghiêm trọng uống nước biển!

Một dự án xây dựng không thể thiếu môi trường pháp lý, tựa như vai trò của nước trong một cơ thể sống. Nước phải sạch, phải tinh khiết thì cơ thể mới khỏe mạnh.

UBND quận Ba Đình đã đề xuất 3 phương án tháo dỡ phần sai phạm tại công trình 8B Lê Trực, trong đó có phương án đề xuất với Bộ tư lệnh Thủ đô giới thiệu đơn vị công binh tháo dỡ.

Tính pháp lý đã không vững thì mấy ai dám công khai, minh bạch, ai dám đi thuyết phục người dân, ai bảo đảm tất cả các bên liên quan đều tâm phục khẩu phục?

Đó là chia sẻ của đại biểu Nguyễn Thanh Hồng (Bình Dương) khi nói về vấn đề vi phạm trật tự xây dựng trong phiên chất vấn ngày 30/10.

Khi biết tôi quan tâm đến vụ việc này, một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã khuyên: “Tiến thoái lưỡng nan, rối như canh hẹ, ai cũng né tránh, cho nên nó mới kéo dài như thế. Ông có viết bao nhiêu cũng vậy thôi!”.

Chủ trì hội nghị giao ban của UBND TP.Hà Nội tháng 8/2017, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung giao Sở Xây dựng phối hợp với Thanh tra TP, Sở Tư pháp, quận Ba Đình rà soát lại thủ tục xử lý nhà số 8B Lê Trực.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Hà Nội xử lý kiên quyết, dứt điểm những sai phạm tại tòa nhà ở số 8B, phố Lê Trực, Hà Nội.

Sở Xây dựng HN vừa tổ chức thực hiện các quyết định kỷ luật đối với 5 cán bộ thuộc Đội Thanh tra Xây dựng (TTXD) quận Ba Đình liên quan đến vụ tòa nhà 8B Lê Trực sai phạm.

Chủ đầu tư công trình tòa nhà 8B Lê Trực vừa có văn bản gửi Chính phủ và Bí thư Thành ủy Hà Nội để ‘cầu cứu’ nhằm không phải phá dỡ phần sai phạm. Tuy nhiên, 8B Lê Trực không phải cái kim, vi phạm phải được xử lý nghiêm.

Từ 8h sáng nay (6/3), lực lượng chức năng đã chính thức tổ chức cưỡng chế đối với công trình sai phạm 8B Lê Trực (Ba Đình, Hà Nội).

8 giờ sáng mai (6/3), quận Ba Đình, Hà Nội sẽ tổ chức cưỡng chế phá dỡ toàn bộ phần công trình xây dựng sai phạm tại 8B Lê Trực.

Những lùm xùm mới đây về việc xây dựng resort không phép giữa Vườn quốc gia Ba Vì đã dấy lên những quan tâm và thắc mắc về chủ đầu tư của Le Mont Bavi Resort & Spa. Họ là ai và đến từ đâu?

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa phát đi thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng liên quan đến phá dỡ phần sai phạm tại công trình 8B Lê Trực, quận Ba Đình.