AirPods và AirPods Pro sẽ được làm mới thiết kế vào năm 2021

Cụ thể hơn, Apple đang phát triển phiên bản cải tiến của tai nghe không dây AirPods và AirPods Pro, dự kiến sản phẩm ra mắt vào đầu năm 2021. Cả 2 được thiết kế lại, cũng như nâng cấp chip xử lý.

Về thiết kế, AirPods Pro mới sẽ được loại bỏ phần thân dài, đặc điểm kế thừa từ AirPods ra mắt năm 2016. Chúng vẫn có tính năng khử tiếng ồn nhưng thiết kế giống như Galaxy Buds Plus của Samsung hoặc Pixel Buds của Google.

Ở tai nghe AirPods tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp với nhiều chi tiết hiện có của phiên bản Pro. Thân tai nghe ngắn hơn và đi kèm với nút tai có thể thay thế. Apple cũng tìm cách cải thiện tuổi thọ pin trên AirPods thế hệ thứ 3. Dự kiến sản phẩm này sẽ được công bố trong nửa đầu năm 2021.

Apple cũng tìm cách cải thiện tuổi thọ pin trên AirPods thế hệ thứ 3

Cùng với đó, dòng tai nghe over-ear dự kiến vẫn đang được điều chỉnh, thiết kế sẽ cắt giảm bề mặt cảm ứng bên ngoài, cũng như số lượng các bộ phận có thể thay thế.. Apple cũng lên kế hoạch ra mắt chiếc loa HomePod thứ ba, nằm giữa HomePod 299 USD và HomePod mini 99 USD vừa công bố trong sự kiện giới thiệu iPhone 12.

Như vậy, gần một năm kể từ khi ra mắt AirPods Pro và 18 tháng sau AirPods thế hệ thứ hai, Apple đang lên kế hoạch nâng cấp cho 2 dòng tai nghe không dây nổi tiếng của mình. AirPods sẽ thừa hưởng một số lợi ích thiết kế của dòng Pro, trong khi phiên bản cao cấp được thu gọn hơn, giúp chúng hoạt động tốt trong nhiều tình huống.

Theo Công luận