apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 06/06/2023

Kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ trên toàn cầu của Apple dự kiến sắp được triển khai trong thời gian tới để ngày càng tạo được độ phủ lớn tới người tiêu dùng.

Sau khi rời Grab, bà Nguyễn Thái Hải Vân chuyển sang làm Giám đốc quốc gia của Apple Việt Nam.

Theo kế hoạch thường niên mà hãng công nghệ khổng lồ Apple đưa ra thì thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 14 nhiều khả năng sẽ rơi vào tháng 9 tới.

Các nhà sản xuất điện tử đang di chuyển đến Việt Nam, một phần để đối phó với sự gián đoạn trong sản xuất do phong tỏa ở Trung Quốc, trong khi ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam cũng đang bùng nổ.

Gã khổng lồ công nghệ Apple cho biết, các khoản đầu tư của công ty đang thúc đẩy các công nghệ đột phá cần thiết để giảm lượng khí thải carbon của các vật liệu họ sử dụng.

Apple mới đây đã công bố một tính năng mới có tên là Tap to Pay cho phép người dùng thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng iPhone.

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.

Cổ phiếu của Apple Inc đã đạt mức cao kỷ lục là 182,88 USD/cổ phiếu trong phiên giao dịch đầu tiên của năm 2022 tại Mỹ ngày 3-1 (giờ địa phương), đưa giá trị thị trường của hãng này vượt mốc 3.000 tỷ USD.

App Store của Apple có lượt tải ít hơn nhưng ghi nhận doanh thu 85,1 tỷ USD còn Google Play là 47,9 tỷ USD trong năm 2021.

iPhone 12 và iPhone 13 với các linh kiện thường xuyên bị sửa chữa nhất như pin, màn hình, camera… sẽ là thiết bị tham gia vào chương trình này trước tiên, sau đó sẽ được mở rộng ra các máy tính Mac M1.

Thế hệ tai nghe không dây AirPods mới nhất không còn mã VN/A dành riêng cho thị trường Việt Nam như trước.

Apple vừa phát hành iOS 14.8.1, đây là phiên bản giúp sửa lỗi bảo mật cho những chiếc iPhone không cập nhật lên iOS 15.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu có thể ảnh hưởng đến sản lượng iPhone 13 mới nhất của Apple. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm vượt qua.

Apple Inc có khả năng cắt giảm sản lượng iPhone 13 tới 10 triệu chiếc do tình trạng thiếu chip toàn cầu, Bloomberg News đưa tin hôm 12/10.