Apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 29/05/2024

Với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Justatee, HIEUTHUHAI, Phương Ly, DOUBLE2T… sức nóng của TPBank 2in1 Concert đang “đốt cháy” các diễn đàn mạng xã hội khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

Thói quen thanh toán qua các ứng dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến. Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, VPBank cung cấp Apple Pay giúp chủ thẻ thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Ngày 14/9, Bỉ và Đức thông báo sẽ xem xét các nguy cơ đối với sức khỏe liên quan đến bức xạ của iPhone 12.

Apple giới thiệu iPhone 15 mới nhất của mình tại sự kiện “Wonderlust”. Sản phẩm iPhone mới tập trung vào các vật liệu mới, camera được nâng cấp và cải thiện hiệu suất để thu hút người dùng...

dịp lễ 2/9 này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ ăn uống, mua sắm, du lịch… với mức ưu đãi lên tới 40%.

Các báo cáo và dự đoán của những tín đồ iPhone, tin rằng dòng iPhone 15 Pro và Pro Max sắp ra mắt của Apple có có thể sẽ loại bỏ cổng Lightning, có viền mỏng hơn và khung titan...

Một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn với iPhone và Apple Watch, iPad và Mac.

Sáng thứ Ba (25/7), hãng tin Reuters đưa tin, Apple đã trở thành mục tiêu của một vụ kiện tập thể trị giá 785 triệu bảng Anh do hơn 1.500 nhà phát triển ứng dụng ở Anh đưa ra, liên quan về phí App Store.

Người dùng iPhone có thể sẽ được truy cập internet dù nằm ở ngoài vùng phủ sóng nhờ có kết nối với vệ tinh ngoài trái đất.

Hãng công nghệ Apple đã chính thức cho ra mắt iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 với nhiều tính năng nổi trội hơn cùng các nâng cấp thú vị cho iPhone.

Kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ trên toàn cầu của Apple dự kiến sắp được triển khai trong thời gian tới để ngày càng tạo được độ phủ lớn tới người tiêu dùng.

Khép lại năm cũ, mở đầu năm mới, cộng đồng doanh nghiệp Hà Tĩnh đã hoạch định rõ kế hoạch, chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh với những giải pháp căn cơ.

Apple vừa cho ra mắt một cặp AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn vô cùng độc đáo để chào mừng Tết nguyên đán 2023.

Sau khi rời Grab, bà Nguyễn Thái Hải Vân chuyển sang làm Giám đốc quốc gia của Apple Việt Nam.

Theo kế hoạch thường niên mà hãng công nghệ khổng lồ Apple đưa ra thì thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 14 nhiều khả năng sẽ rơi vào tháng 9 tới.