apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 24/11/2020

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 8 tính năng mới của ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iOS 14, rất hữu ích cho công việc của bạn.

DisplayMate đã đưa màn hình Super Retina XDR của iPhone 12 Pro Max qua một loạt các thử nghiệm rất chi tiết và đưa ra kết quả không có gì đáng ngạc nhiên

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.2.1, bản cập nhật sẽ tập trung sửa lỗi cho dòng cho iPhone 12 mới, đáng chú ý sẽ khắc phục lỗi lớn cho iPhone 12 mini.

Apple đã phải chi số tiền lên đến 113 triệu USD để dàn xếp cuộc điều tra của 34 bang và Quận Columbia, vì hành vi làm chậm iPhone cũ khi pin bắt đầu xuống cấp.

Đối tác lắp ráp của Apple là Foxconn hiện đang thử nghiệm một chiếc iPhone màn hình gập, dự kiến các thiết bị này có thể sẽ được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2022.

Nhiều người dùng iPhone đang gặp sự cố với ứng dụng Messages, với hầu hết các khiếu nại được cho là đến từ chủ hữu iPhone 12.

Trang web DxOMark chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng smartphone mới đây đã thử nghiệm và đánh giá âm thanh của iPhone 12, kết quả máy đã được DxOMark xếp hạng thứ 7.

Apple mới đây đã ra mắt MacBook Pro 13 inch mới, được sử dụng chip M1. Với loại chip mới này, sẽ giúp pin của máy "trâu" hơn, với thời gian sử dụng lên đến 20 tiếng.

Nếu Apple Watch của bạn đang ghép nối với iPhone cũ nhưng bạn lại muốn ghép nối nhanh với iPhone mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Vượt qua Apple, Xiaomi giành được vị trí nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 của thế giới.

iPhone 12 mới ra mắt được trang bị lớp kính Ceramic Shield cho màn hình, nhờ đó mà độ bền tăng gấp 4 lần so với iPhone 11 nhưng vẫn dễ bị trầy xước sau một thời gian ngắn sử dụng.

Apple có kế hoạch làm mới thiết kế của AirPods và AirPods Pro vào năm 2021, sức mạnh của 2 sản phẩm này cũng sẽ được nâng cấp, cải tiến rõ rệt về hiệu năng.

Apple cho biết rằng nếu người dùng đặt iPhone 12 trong bao da khi sạc bằng MagSafe, nó có thể để lại một vết tròn trên phụ kiện.

Loạt iPhone 12 được cho là dùng pin có dung lượng rất khiêm tốn, thậm chí còn thấp hơn pin của iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái.

Người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên iPhone sẽ cần phải vào kho ứng dụng App Store tìm để tải, tuy nhiên làm theo cách dưới đây sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.