apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 21/10/2021

Sự thiếu hụt chip toàn cầu có thể ảnh hưởng đến sản lượng iPhone 13 mới nhất của Apple. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm vượt qua.

Apple Inc có khả năng cắt giảm sản lượng iPhone 13 tới 10 triệu chiếc do tình trạng thiếu chip toàn cầu, Bloomberg News đưa tin hôm 12/10.

Ngay sau khi Apple ra mắt 4 phiên bản iPhone 13, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã có giá bán tạm tính của dòng sản phẩm này. Theo đó, giá bán dự kiến của iPhone 13 dao động từ 21,99 - 49,99 triệu đồng.

Do tình hình doanh số bán hàng ở mức thấp nên Apple có khả năng sẽ ngừng kế hoạch sản xuất iPhone 12 Mini.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt tính năng chặn ứng dụng theo dõi hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 14.

iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 11 triệu chiếc và có thể dừng hoàn toàn từ quý II/2021.

Apple được cho sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.

Việc Apple đã khóa sign iOS 14.3 sẽ nhằm buộc người dùng gắn bó với phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

Một loạt các nhà cung cấp linh kiện quan trọng nhất của Apple tại Trung Quốc đang cố gắng dập tắt lo ngại về đợt bùng phát COVID mới bằng tặng quà cho công nhân nếu họ không về quê trong dịp Tết Nguyên đán tới đây.

Thông qua Yahoo Finance, các nhà phân tích dự đoán doanh thu quý IV/2020 của Apple dự kiến đạt hơn 102 tỷ USD.

Tai nghe không dây AirPods Max của Apple đang gặp phải vấn đề tương tự như AirPods thông thường, đó là hao pin khi ở chế độ chờ.

Chuyên gia dự báo xu hướng công nghệ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho thế hệ iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vuốt để thoát nhiều cửa sổ cùng lúc thay vì chỉ một cửa sổ so với ban đầu.

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất một cách dễ dàng.

Người dùng iPhone chỉ cần thực hiện những thao tác sau là có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc smartphone mà mình đang sở hữu.