An-banh-trung-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-banh-trung-thu, cập nhật vào ngày: 13/07/2020

Liên quan đến những thông tin, nghi vấn về nguồn gốc xuất xứ của bánh trung thu Maison, mới đây, PV đã có buổi làm việc trực tiếp với đại diện Công ty cổ phần thực phẩm W&E ...

Vì tiếc rẻ bánh trung thu, người đàn ông này đã ăn 4 bánh trung thu mỗi ngày. Kết quả xét nghiệm máu màu trắng đục khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Những ngày gần đây tại phố Thụy Khuê (Tây Hồ - Hà Nội), nhiều thời điểm đã xảy ra cảnh ùn tắc nghiêm trọng do người dân đứng xếp hàng dài chờ mua bánh Trung thu.

Từ 5h sáng đến 21h đêm mỗi ngày, người dân Hà Nội lại phải xếp hàng dài và mất đến 30 phút mới có thể mua được những chiếc bánh trung thu cổ truyền.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tầm giữa tháng 7 âm lịch, thị trường bánh trung thu đã vô cùng nhộn nhịp.

Mùa Trung thu năm nay, các mẹ cũng tự tay làm bánh Trung thu pha lê đẹp lạ mắt và hấp dẫn lại an toàn với những nguyên liệu dễ tìm.

Câu hỏi đặt ra trong bài viết là vì sao quả bưởi không thể thiếu trong mâm cỗ Trung thu, vì sao lại chọn tạo hình chó bưởi bày giữa mâm cỗ?

Bánh Trung thu rất ngọt và béo ngậy, do vậy nó cung cấp nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thưởng thức thức quà đặc biệt vào dịp Rằm tháng Tám này.

Được giới thiệu là bánh trung thu mang hương vị Hong Kong nhưng nguồn gốc xuất xứ các nguyên liệu sản xuất bánh Maison có thực sự được nhập khẩu từ xứ Hương Cảng hay không?

Bánh Trung thu là một sản phẩm có đa dạng loại thực phẩm, loại gia vị, phụ gia thực phẩm. Từng loại nguyên liệu đều có nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP).

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã phát hiện và bắt giữ lô bánh Trung thu nhập lậu, được rao bán nhiều trên mạng xã hội.

Với cách làm dưới đây, từng chiếc bánh trung thu không chỉ thơm ngon mà còn có tạo hình bắt mắt, mới lạ sẽ khiến mọi người thích mê ngay từ lần thử đầu tiên.

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ một lô hàng thực phẩm bánh ngọt và bánh dẻo nhập lậu.

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm đề nghị các địa phương bắt tay ngay vào việc thanh tra, kiểm tra ATTP.

Hơn 1 tháng nữa mới vào cao điểm của thị trường bánh Trung thu 2019, song nhiều quầy hàng đã sớm được dựng trên các tuyến phố Hà Nội, với đủ sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng.