an phú farm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an phú farm, cập nhật vào ngày: 26/01/2022

Tết Nhâm Dần 2022 đang cận kề với không khí rộn ràng lan tỏa từ con đường, khối phố. Mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người đều hy vọng khoác lên ngôi nhà của mình màu áo mới với màu của lá, của hoa để đón chào mùa Xuân.

Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày “tết thầy cô” năm nay nhiều trường vẫn linh hoạt tổ chức những hoạt động chào mừng theo hướng ý nghĩa, an toàn bằng hình thức trực tuyến.

Những giỏ quà chứa đầy tình cảm thương yêu, quý mến đã được chuỗi cửa hàng thực phẩm An Phú Farm chuẩn bị dành tặng cho phái đẹp, nhân dịp 20/10 năm nay.

Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch đang trở thành xu hướng để mang tới bữa ăn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Với mong muốn đưa những thực phẩm an toàn từ nông trại đến bàn ăn của mọi gia đình, An Phú Farm được xem là cửa hàng thực phẩm hữu cơ tiên phong trong việc mở trang trại để tự sản xuất.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP. Đà Nẵng đã có văn bản chỉ thị từ 12h trưa ngày 22/7 tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh không thiết yếu, người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết.

Nuôi heo bằng trùn quế và các loại thảo mộc chính là câu chuyện của một cửa hàng thực phẩm hữu cơ có 7 năm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi heo.

Sau nhiều năm ở Hàn Quốc học về chăn nuôi hữu cơ, anh Dương Hiển Tú - Giám đốc cửa hàng thực phẩm hữu cơ An Phú Farm đã chọn theo đuổi đam mê sản xuất nông nghiệp hữu cơ từ trùn quế. 

Hành trình đưa dầu oliu nức tiếng từ vùng đất Crete, Hy Lạp đến Việt Nam được ví như “duyên tiền định” giữa An Phú Farm (Công ty TNHH MTV Nông trại An Phú) và thương hiệu dầu oliu Terra Creta.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc mua sắm "online" ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, mong muốn tìm mua thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng luôn là nhu cầu được đặt lên hàng đầu.

Việc tổ chức các phiên chợ nông sản sạch là một giải pháp được nhiều đơn vị lựa nhằm truyền tải thông tin, hình ảnh sống động của quá trình sản xuất nông sản hữu cơ đến với người tiêu dùng.