Sôi động với các hoạt động giới thiệu văn hóa dân tộc, thu hút với những chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, tưng bừng với các hoạt động văn hóa giải trí. Đó là những ấn tượng sâu sắc của hầu hết du khách khi đến với ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/9/2019 vừa qua tại khuôn viên Tòa nhà Viettel, đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa.

Đây là lần đầu tiên Thanh Hóa tổ chức Ngày hội du lịch quốc tế

Đây là lần đầu tiên Thanh Hóa tổ chức Ngày hội du lịch quốc tế. Chương trình do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp cùng HanoiRedtours – đơn vị thành viên của Flamingo Holding group tổ chức.

Ông Trần Trọng Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Flamingo Holding Group phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại Ngày hội, Ông Trần Trọng Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Flamingo Holding Group cho biết: Với các kế hoạch dài hạn tại Thanh Hoá, Flamingo Holding Group sẽ góp phần giúp du lịch Thanh Hóa phát triển mạnh mẽ trong tương lai, thu hút khách du lịch về với vùng đất đầy tiềm năng này suốt bốn mùa. Sự phát triển các dự án của Flamingo thời gian tới sẽ tạo nên cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn Thanh Hóa, đúng với mục tiêu gắn bó lâu dài, đồng hành phát triển cùng kinh tế địa phương mà Flamingo luôn theo đuổi.

Lễ cắt băng khai mạc ngày hội du lịch diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi

Lễ cắt băng khai mạc ngày hội du lịch diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi với sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa, các sở, ban ngành địa phương, đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam, Tổng cục du lịch một số nước trong khu vực, Hiệp hội Xúc tiến Du lịch, đại diện các hãng hàng không.

Đây là cơ hội nhằm thúc đẩy du lịch địa phương phát triển.

Tại ngày hội du lịch, nhiều biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị, các tổ chức và Hiệp hội du lịch nhằm thu thúc đầy du lịch địa phương phát triển đồng thời mở ra những cơ hội trải nghiệm dịch vụ du lịch chất lượng hơn cho người dân Thanh Hóa từ các công ty lữ hành uy tín.

Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 càng ý nghĩa hơn nữa bởi tấm lòng thiện nguyện từ Quỹ thiện nguyện "Flamingo và những người bạn"

Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 càng ý nghĩa hơn nữa bởi tấm lòng thiện nguyện từ Quỹ thiện nguyện "Flamingo và những người bạn" đã trao món quà trị giá 2 tỷ đồng tới người dân hai bản Nà Ón và Ma Hác, huyện Mường Lát, Thanh Hóa nhằm xây dựng một điểm trường khang trang và kiên cố cho các em học sinh dân tộc Mông nơi đây.

Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách

Với hàng chục gian hàng đến từ các đơn vị lữ hành uy tín, Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách về các tour du lịch mùa thu đến những địa điểm nổi tiếng như Trung Quốc; Hàn Quốc; Nhật Bản; châu Âu… với mức giá ưu đãi chưa từng có. Đặc biệt, 100% du khách đăng ký tour đều được Tổng cục Du lịch các nước tặng quà.

Gian hàng ẩm thực với các sản vật địa phương đặc trưng được nhiều du khách quan tâm

Gian hàng ẩm thực với các sản vật địa phương đặc trưng được nhiều du khách quan tâm . Qua bàn tay chế biến của các đầu bếp hàng đầu từ Flamingo Đại Lải Resort, du khách đã được thưởng thức nhiều món ăn dân tộc được chế biến cầu kì và sáng tạo hơn, tinh tế hơn. Trong đó không ít người bày tỏ sự thích thú với món “bánh trứng kiến” – đặc sản của vùng Đại Lải, Vĩnh Phúc. 

Sự góp mặt của Anh Thơ - nữ ca sĩ tên tuổi trong dòng nhạc thính phòng đã góp phần tạo cho Ngày hội du lịch không khí tươi vui, chan chứa tình yêu và niềm tự hào về quê hương đất nước.

Ngày hội du lịch quốc tế Thanh Hóa 2019 diễn ra song song với lễ khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa của Flamingo Holding Group. Việc mở chi nhánh mới tại đây nằm trong chiến lược phát triển bền vững cùng du lịch địa phương của Tập đoàn Flamingo, hứa hẹn bùng nổ các dự án thúc đẩy phát triển du lịch Thanh Hóa trong thời gian tới.


Theo Trúc An/Đô thị mới