thanh hóa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh hóa, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Lập “kỷ lục” trên thị trường địa ốc với những dự án mới liên tiếp “trình làng”, bất động sản Sun Property (thành viên Sun Group) đã tạo nhiều đợt sóng đầu tư lớn từ Bắc chí Nam, bất chấp ảnh hưởng dịch bệnh.

Ít ai biết rằng, từ thời Lê trung hưng, trước khi có phủ Chúa Trịnh, phủ Chúa Nguyễn, đã từng có một phủ Mường Khoòng uy nghi của vua Lê Trang Tông và giới quý tộc người Thái tồn tại suốt mấy trăm năm.

Đặt mục tiêu trở thành một cực tăng trưởng mới của cả nước, Thanh Hóa thời gian qua đã ghi nhận nhiều tín hiệu tăng trưởng tích cực trong kinh tế, thu hút làn sóng đầu tư lớn từ khu vực tư nhân đặc biệt.

Trong khi cả tỉnh Thanh Hóa đang quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid- 19 bằng các biện pháp cụ thể thì ở đâu đó tại một số địa phương, tình trạng chợ cóc, chợ tạm vẫn ngang nhiên hoạt động, bất chấp quy định...

Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thanh Hoá phát hiện và thu giữ hàng nghìn chai dầu gội, nước giặt, sữa tắm gắn nhãn mác D-nee, Collagen Essence… 

Công ty Thảo Trung dùng hồ sơ thanh quyết toán và kết quả thi công của Công ty cấp nước để quyết toán với chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền, đơn vị này tìm cớ trì hoãn việc thanh toán cho Công ty cấp nước.

Sau nhiều lần có văn bản đòi nợ bất thành, Công ty cổ phần Cấp nước Thanh Hóa đã quyết định khởi kiện Công ty Thảo Trung ra tòa.

Bản tin sáng 7/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Thanh Hoá. Đây là F1 của chuyên gia Trung Quốc, nhập cảnh tại Yên Bái.

Công ty Thời trang Caesa vừa chính thức khai trương showroom tại TP. Thanh Hoá với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng...

Sau nhiều đợi chờ, quy mô trục đại lộ lớn nhất Việt Nam và tầm vóc của dự án phức hợp ôm trọn “cung đường vàng” này đang dần được vén màn bí mật.

Sâm Báo từng là cây sâm quý được cung tiến vua quan thời nhà Hồ...

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Ban giải phóng mặt bằng và tái định cư TP. Thanh Hóa chưa được nhận lương vì thu không đủ chi.

Trưa 9/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 20.200 liều Vaccine phòng bệnh COVID-19 AstraZeneca do Bộ Y tế phân bổ đợt 1.

Vụ tranh chấp đất đai tại thôn Thượng Hải, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự nếu không xử lý dứt điểm.

Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân trước những vi phạm tại Chợ Còng, Nghi Sơn (Thanh Hóa).