thanh hóa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh hóa, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Dù mới có mặt tại Thanh Hoá gần 2 năm, song Sun Property - thành viên Sun Group không ngừng kiến tạo các dự án bất động sản cao cấp nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ.

Rủi ro từ nguy cơ lạm phát trên quy mô toàn cầu đang thúc đẩy dòng tiền tìm chỗ trú ẩn ở bất động sản.

Sau 12 đêm diễn ấn tượng, tối thứ Bảy (23/7), khán giả Sầm Sơn, Thanh Hóa sẽ lại được đắm chìm trong không gian nghệ thuật của chuỗi chương trình Sun Fest Sầm Sơn thứ 13 mang chủ đề âm nhạc đương đại.

Ngay khi vừa ra mắt, phân khu Koto thuộc quần thể Sun Beauty Onsen đã được kỳ vọng trở thành tâm điểm kinh doanh sinh lời hấp dẫn, “thủ phủ” thương mại sầm uất tại xứ Thanh nhờ sở hữu 5 lợi thế dưới đây.

Đã có thời, những con ngựa bạch được sơn sọc đen để giả làm ngựa vằn châu Phi, những chiếc vỏ tôm hùm được tận dụng… làm quà lưu niệm đã trở thành chỉ dấu cho du lịch của xứ Thanh.

Cover những bản nhạc hit, đêm nhạc thứ 4 thuộc chuỗi chương trình nghệ thuật Sun Fest mang chủ đề “thanh âm của biển”, hứa hẹn tiếp tục đốt cháy xúc cảm khán giả, trên quảng trường biển Sầm Sơn vào tối ngày 21/5.

“Thành phố nghỉ dưỡng ven sông đa sắc màu” Sun Riverside Village đang hưởng trọn sức nóng và sức nén của thị trường BĐS Sầm Sơn khi ra mắt phân khu mới đúng thời điểm giới đầu tư “chọn mặt gửi vàng” dòng tiền.

Hàng chục nghìn m2 đất rừng bị chuyển đổi thành đất nuôi trồng thủy sản trái quy định, trong khi chính quyền địa phương tỏ ra “thờ ơ” mặc cho vi phạm kéo dài, gây bức xúc trong nhân dân.

Lập “kỷ lục” trên thị trường địa ốc với những dự án mới liên tiếp “trình làng”, bất động sản Sun Property (thành viên Sun Group) đã tạo nhiều đợt sóng đầu tư lớn từ Bắc chí Nam, bất chấp ảnh hưởng dịch bệnh.

Ít ai biết rằng, từ thời Lê trung hưng, trước khi có phủ Chúa Trịnh, phủ Chúa Nguyễn, đã từng có một phủ Mường Khoòng uy nghi của vua Lê Trang Tông và giới quý tộc người Thái tồn tại suốt mấy trăm năm.

Đặt mục tiêu trở thành một cực tăng trưởng mới của cả nước, Thanh Hóa thời gian qua đã ghi nhận nhiều tín hiệu tăng trưởng tích cực trong kinh tế, thu hút làn sóng đầu tư lớn từ khu vực tư nhân đặc biệt.

Trong khi cả tỉnh Thanh Hóa đang quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid- 19 bằng các biện pháp cụ thể thì ở đâu đó tại một số địa phương, tình trạng chợ cóc, chợ tạm vẫn ngang nhiên hoạt động, bất chấp quy định...

Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thanh Hoá phát hiện và thu giữ hàng nghìn chai dầu gội, nước giặt, sữa tắm gắn nhãn mác D-nee, Collagen Essence… 

Công ty Thảo Trung dùng hồ sơ thanh quyết toán và kết quả thi công của Công ty cấp nước để quyết toán với chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền, đơn vị này tìm cớ trì hoãn việc thanh toán cho Công ty cấp nước.

Sau nhiều lần có văn bản đòi nợ bất thành, Công ty cổ phần Cấp nước Thanh Hóa đã quyết định khởi kiện Công ty Thảo Trung ra tòa.