thanh hóa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh hóa, cập nhật vào ngày: 16/05/2021

Sau nhiều lần có văn bản đòi nợ bất thành, Công ty cổ phần Cấp nước Thanh Hóa đã quyết định khởi kiện Công ty Thảo Trung ra tòa.

Bản tin sáng 7/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Thanh Hoá. Đây là F1 của chuyên gia Trung Quốc, nhập cảnh tại Yên Bái.

Công ty Thời trang Caesa vừa chính thức khai trương showroom tại TP. Thanh Hoá với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng...

Sau nhiều đợi chờ, quy mô trục đại lộ lớn nhất Việt Nam và tầm vóc của dự án phức hợp ôm trọn “cung đường vàng” này đang dần được vén màn bí mật.

Sâm Báo từng là cây sâm quý được cung tiến vua quan thời nhà Hồ...

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Ban giải phóng mặt bằng và tái định cư TP. Thanh Hóa chưa được nhận lương vì thu không đủ chi.

Trưa 9/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận 20.200 liều Vaccine phòng bệnh COVID-19 AstraZeneca do Bộ Y tế phân bổ đợt 1.

Vụ tranh chấp đất đai tại thôn Thượng Hải, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh trật tự nếu không xử lý dứt điểm.

Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân trước những vi phạm tại Chợ Còng, Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Lo ngại xảy ra xung đột ở bãi ngao xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ và chiến sĩ trực chốt tại đây để đảm bảo an ninh trật tự.

Thường trực Tỉnh ủy đã họp và thống nhất, dừng việc bắn pháo hoa tại 3 điểm dự kiến ban đầu tại huyện Ngọc Lặc, thị xã Nghi Sơn và và thị xã Bỉm Sơn.

Ông Nguyễn Văn Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có ý kiến chỉ đạo với nội dung: "Chưa xem xét đề xuất bổ sung quy hoạch chợ đầu mối phía bắc thành phố Thanh hóa theo đề nghị của UBND thành phố Thanh Hóa".

Có thể nhận thấy rằng những sai phạm tại chợ Còng, Nghi Sơn là có tính hệ thống. Trong đó trách nhiệm thuộc về về cơ quan quản lý địa phương và cơ quan tham mưu khi để xảy ra hàng loạt vấn đề.

Nhiều vi phạm về trật tự xây dựng tại chợ Còng đã được chỉ rõ, thế nhưng việc kiểm tra, làm rõ trách nhiệm về dấu hiệu buông lỏng quản lý của tổ chức, cá nhân có liên quan trong vụ việc còn đang bị bỏ ngỏ.

Người dân thôn Ngọc Chẩm, xã Thăng Long (Nông Cống, Thanh Hóa) cho hay, điện lực Nông Cống đã chôn cột điện mới, nâng cấp đường dây đảm bảo an toàn lưới điện hạ thế.