tập đoàn flamingo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tập đoàn flamingo, cập nhật vào ngày: 14/07/2024

Nhắc đến Flamingo, người ta nghĩ ngay đến những vùng đất xanh đầy ấn tượng và giàu cảm xúc, cũng là những giá trị góp phần nâng trải nghiệm nghỉ dưỡng khách hàng lên một tầm cao mới.

Bộ sưu tập hơn 60 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế chính là bảo chứng cho thương hiệu Flamingo và khu nghỉ dưỡng xanh tích hợp hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực, spa chăm sóc sức khỏe hàng.

Hơn 300 giải thưởng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế;sở hữu những tiềm năng nổi trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Flamingo là thương hiệu có những đặc trưng không thể thay thế, thu hút mạnh mẽ các Nhà đầu tư

Lọt Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng và Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022, Flamingo tiếp tục khẳng định uy tín vượt trội và nối dài bộ sưu tập hơn 300 giải thưởng danh giá.

Flamingo Đại Lải, bằng sự sáng tạo của mình đã hòa quyện cùng thiên nhiên để mang đến cho vùng đất nghệ thuật này một sức sống mới, vừa mãnh liệt, vừa đong đầy hồn sắc.

Wyndham Grand được biết đến là thương hiệu đẳng cấp nhất, mang đến cho khách hàng không chỉ sự thoải mái, hài lòng mà còn những trải nghiệm độc đáo, khác biệt, không thể nào quên.

Lễ khai mạc Triển lãm Art In The Forest 2019 (AIF 2019) chính thức diễn ra vào sáng 26/10 tại Flamingo Đại Lải Resort...

Từ ngày 13 đến ngày 15/9/2019, tại khuôn viên Tòa nhà Viettel, đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa đã diễn ra ngày hội quốc tế du lịch Thanh Hóa 2019.

Khai trương chi nhánh mới tại TP.Thanh Hóa và phối hợp cùng Sở Văn hóa Du lịch tổ chức Ngày hội du lịch Quốc tế 2019, Flamingo Group đang khẳng định mình với chiến lược phát triển.

Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam không ngừng tăng lên chính là nguồn cầu lý tưởng cho thị trường bất động sản cao cấp phát triển. Chủ đầu tư nào nắm bắt được “huyệt tâm lý” của những triệu phú USD sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua khắc nghiệt này.

Flamingo Cát Bà Beach Resort - sự đầu tư khôn ngoan tại bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á...

Sáng 29/6 tới, lễ khai mạc Triển lãm lần thứ 5 giữa không gian xanh ven hồ sẽ chính thức diễn ra tại Công viên nghệ thuật Art in the Forest Flamingo, Đại Lải Resort...

Nhiều thị trường bất động sản truyền thống đang chứng kiến sự bão hòa, dòng tiền chuyển dịch về phía Bắc, mở ra cơ hội lớn cho các khu vực mới nổi đầy tiềm năng.

Hệ thống sản phẩm độc đáo cùng đa dạng dịch vụ, tiện ích chuẩn mực quốc tế, đã và đang tiếp đà tăng nhiệt cơn sốt Flamingo Night Street nói riêng và Bất động sản Vĩnh Phúc nói chung trong năm 2019

Sở hữu 60 giải thưởng trong nước và quốc tế, mới đây, Tập đoàn Flamingo tiếp tục tạo được tiếng vang lớn nhờ lập “hat-trick” ấn tượng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019.