Ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Battery Case của iPhone 11 vẫn sở hữu thiết kế “gù”, nhưng được bổ sung thêm phím bấm chuyên dụng để kích hoạt nhanh camera.

Mới đây, Apple ra mắt mẫu ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Battery Case dành cho bộ ba iPhone mới, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ốp lưng mới không có quá nhiều điểm khác biệt về thiết kế so phiên bản trước, ngoại trừ việc có thêm nút bấm để kích hoạt nhanh camera ở viền cạnh phải, đối xứng với nút nguồn và lệch đôi chút về phía sau.

Smart Battery Case cho iPhone 11 có hai tùy chọn màu sắc là trắng và đen, trong khi bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thêm màu mới để người dùng lựa chọn là hồng. Tất cả mẫu ốp lưng này đều đang được Apple bán ra với mức giá 129 USD.

Theo Apple, pin được tích hợp trong ốp lưng liên tục sạc pin cho iPhone cho tới khi cạn pin. Nhờ chiếc ốp lưng “gù” này, iPhone  sẽ tăng thêm 50% thời lượng sử dụng. 

Khi nhấn nút bấm chụp ảnh mới trên ốp lưng, camera của iPhone sẽ được kích hoạt. Người dùng có thể tiếp tục nhấn để bắt đầu chụp ảnh hoặc nhấn và giữ để quay video bằng tính năng QuickTake vừa được Apple bổ sung trên bộ ba iPhone 11.

Giống như model năm ngoái, Smart Battery Case mới cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và do đó, bạn có thể sạc cho cả ốp lưng và iPhone bằng sạc không dây. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh USB-PD thông qua cổng kết nối Lightning.

Theo Ngọc Nhi/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/apple-ban-op-lung-iphone-11-gia-ba-trieu-dong-20191122100828639.html