Cụ thể hơn, bản cập nhật watchOS 7.2 sẽ hỗ trợ cho dịch vụ trực tuyến Apple Fitness +. Dịch vụ Fitness+ sẽ cung cấp cho người đăng ký các bài tập kiểu studio có thể xem được trên iPhone, iPad và Apple TV với các danh mục bao gồm đạp xe, yoga, bài tập vùng core (vùng trung tâm cơ thể), sức mạnh, máy chạy bộ, v.v.

Không những vậy, bản cập nhật mới cũng bổ sung tính năng Cardio Fitness cho Apple Watch giúp đo chỉ số sức khỏe tổng thể, tính năng này đo VO2 tối đa hoặc lượng oxy tối đa mà cơ thể bạn có thể tiêu thụ trong quá trình tập luyện.

Ghi chú ở bản cập nhật watchOS 7.2:

WatchOS 7.2 bao gồm các tính năng và cải tiến mới, bao gồm Apple Fitness +, một trải nghiệm thể dục được cá nhân hóa do Apple Watch cung cấp. Các tính năng bổ sung bao gồm thông báo về tình trạng sức khỏe tim mạch thấp và hỗ trợ màn hình chữ nổi. Bản cập nhật này cũng chứa các cải tiến về hiệu suất.

Apple Fitness+

Trải nghiệm thể dục mới được cung cấp bởi Apple Watch với các bài tập kiểu studio có sẵn trên iPhone, iPad và Apple TV của bạn

Các bài tập qua video được thêm vào mỗi tuần trong mười kiểu tập luyện phổ biến: Tập luyện ngắt quãng cường độ cao, Đạp xe trong nhà, Yoga, Core, Sức mạnh, Khiêu vũ, Chèo thuyền, Đi bộ trên máy chạy bộ, Chạy trên máy chạy bộ và Thời gian hạ nhiệt sau buổi tập

Đăng ký Fitness+ có sẵn ở Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ

Bản cập nhật này cũng bao gồm các tính năng và cải tiến sau:

Tùy chọn được thông báo khi sức khỏe tim mạch của bạn ở mức thấp

Khả năng xem lại mức độ thể dục tim mạch của bạn dựa trên tuổi và giới tính của bạn trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone

Phân loại rung nhĩ ở tim tỷ lệ trên 100 BPM hiện được cung cấp trong ứng dụng ECG ở hầu hết các khu vực có ứng dụng

Hỗ trợ ứng dụng ECG trên Apple Watch Series 4 trở lên ở Đài Loan

Hỗ trợ màn hình chữ nổi với VoiceOver

Hỗ trợ thiết lập gia đình ở Bahrain, Canada, Na Uy và Tây Ban Nha (Các mẫu di động của Apple Watch Series 4 trở lên và Apple Watch SE )

Để biết thông tin về nội dung bảo mật của các bản cập nhật phần mềm Apple, vui lòng truy cập trang web này: https://support.apple.com/HT201222.

Hướng dẫn cập nhật watchOS 7.2:

Bản cập nhật watchOS 7.2 có thể được tải xuống thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Lưu ý, để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, nó cần được đặt trên bộ sạc và nằm trong phạm vi kết nối của iPhone.

Theo Công luận