Apple Watch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Apple Watch, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Apple đã được cấp 2 bằng sáng chế liên quan đến tính năng sạc không dây tương thích ngược, nhờ đó MacBook có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.

Một người dùng Twitter đã quay clip hướng dẫn người dùng có thể sử dụng Apple Watch như một màn hình phụ khi quay vlog bằng iPhone.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật watchOS 7.2 dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ dịch vụ Apple Fitness + mới nhất.

Apple vừa công bố bằng sáng chế về việc tích hợp chức năng theo dõi huyết áp cho đồng hồ thông minh Apple Watch. Công nghệ này có thể lan truyền thời gian xung nhịp mà không làm phiền người dùng.

Nếu Apple Watch của bạn đang ghép nối với iPhone cũ nhưng bạn lại muốn ghép nối nhanh với iPhone mới mà vẫn giữ được dữ liệu cũ thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Apple vừa công bố watchOS 7 với bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu. Một vài tính năng mới của Apple Watch được hé lộ.

Garmin vươn lên mạnh mẽ để lần đầu tiên xuất hiện trong top ba nhà sản xuất đồng hồ thông minh.

Apple ra mắt bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 13.4, có tính năng chưa từng được công bố cho phép người dùng khoá, mở khoá và nổ máy xe ô tô bằng iPhone hoặc Apple Watch.

Apple Watch là đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới, khiến toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ phải chào thua.

Trên thị trường xuất hiện đồng hồ có hình dáng “nhái” Apple Watch đang được bày bán tràn lan với mức giá chưa tới 500.000 đồng.

Trong sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple còn công bố Apple Watch Series 5, cùng với watchOS 6.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Giống như iPhone, Apple Watch cũng được nâng cấp mỗi năm để mang đến nhiều tính năng cũng như hỗ trợ người dùng được tốt hơn.

Apple đã phải tắt ứng dụng Walkie Talkie để khắc phục lỗi nghe lén người dùng thông qua iPhone của họ.

Mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn trên thiết bị hoặc trình duyệt mới, Apple Watch sẽ đưa ra cảnh báo, hiển thị vị trí (gần chính xác) nơi đang thực hiện đăng nhập.