Ios

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ios, cập nhật vào ngày: 20/10/2020

Người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên iPhone sẽ cần phải vào kho ứng dụng App Store tìm để tải, tuy nhiên làm theo cách dưới đây sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Mới đây, sau khi người dùng đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 14, ở hệ điều hành này có nhiều thay đổi mới, tuy nhiên nhiều người thắc mắc rằng không hiểu tại sao thiết bị của họ xuất hiện chấm màu da cam ở phần trên cùng bên phải màn hình.

Trong bản cập nhật iOS 13.7 sắp ra mắt, Apple đã thêm tính năng truy vết, phát hiện tiếp xúc gần đối với những ca nghi nhiễm virus SARS-COV-2. Tính năng này khá giống với ứng dụng Bluezone của Việt Nam ra mắt trước đó.

Mới đây, Apple đã cho biết hệ điều hành iOS sẽ không thể quản lý được dịch vụ chơi game đám mây, bởi các dịch vụ này sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác.

Việc iOS 14 được nâng cấp về bảo mật rất có thể sẽ khiến cho Facebook bị giảm doanh thu quảng cáo.

Tính năng giúp iOS 14 phát hiện nhiều ứng dụng quen thuộc đọc dữ liệu clipboard nằm trong một loạt nâng cấp liên quan đến chuyện bảo vệ quyền riêng tư người dùng như hạn chế truy cập kho ảnh, chỉ báo ghi âm ghi hình...

Thay đổi đáng chú ý nhất của iOS năm nay là màn hình Home hoàn toàn mới, lần đầu tiên được thiết kế lại sau nhiều năm. Apple mang đến cho màn hình Home của iPhone một tính năng rất được mong chờ là các widget.

Bản iOS 14 lần đầu giới thiệu tính năng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị Apple.

Đó là lời khuyên từ Apple, bởi vì phiên bản iOS 13.5 sẽ khắc phục một số sự cố nghiêm trọng liên quan tới bảo mật.

Apple giới thiệu iPhone, iPad, MacBook... mới bên cạnh việc nâng cấp các phần mềm của hãng trong năm nay.

Phiên bản cập nhật của hệ điều hành iOS giúp iPhone 6S, SE, 7, 8 hay XR có pin và hiệu năng được cải thiện.

Lần thứ 8, Apple đã phải cập nhật cho bản iOS đầy lỗi 13.2.3 kể từ khi Apple ra mắt hệ điều hành này vào ngày 20/9.

Ngày 3/6 (theo giờ Mỹ), Apple chính thức công bố hệ điều hành iOS 13 tại sự kiện WWDC 2019 với rất nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Một bộ bộ lọc mới chuyên dành cho đồ ăn uống và dịch sẽ được tung ra cho người dùng Google Lens trên thiết bị iOS và Android hỗ trợ ARCore.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.3 - phiên bản được dự đoán là cập nhật lớn cuối cùng mà Apple phát hành trước khi ra mắt phiên bản iOS 13 tại WWDC vào tháng 6 tới.