iOS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iOS, cập nhật vào ngày: 22/05/2022

Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.

App Store của Apple có lượt tải ít hơn nhưng ghi nhận doanh thu 85,1 tỷ USD còn Google Play là 47,9 tỷ USD trong năm 2021.

iPhone 13 chính hãng đồng loạt được mở bán tại Việt Nam. Sau ngày 22/10, mẫu iPhone 13 Pro/Pro Max 128 GB đã hết hàng ở một số nhà bán lẻ, khách phải đợi đợt sau.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt tính năng chặn ứng dụng theo dõi hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 14.

Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cách thêm lịch âm vào lịch iPhone trên iOS 14 cực kỳ đơn giản.

Tính năng mới trên hệ điều hành phiên bản thử nghiệm của iOS 14.5 và watchOS 7.4 khiến người dùng thích thú, đó là cho phép sử dụng Apple Watch để mở khóa iPhone (qua Face ID) ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Việc Apple đã khóa sign iOS 14.3 sẽ nhằm buộc người dùng gắn bó với phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật watchOS 7.2 dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ dịch vụ Apple Fitness + mới nhất.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.

19 đã và đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tuy nhiên đây lại là điều giúp cho 2 kho ứng dụng lớn dành cho smartphone là iOS và Google Play có được một năm bội thu.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.2.1, bản cập nhật sẽ tập trung sửa lỗi cho dòng cho iPhone 12 mới, đáng chú ý sẽ khắc phục lỗi lớn cho iPhone 12 mini.

Những ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.