ATM VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ATM VPBank, cập nhật vào ngày: 09/12/2023

Giờ đây, chỉ với 1 chiếc laptop khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) VPBank hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến vô cùng nhanh chóng, an toàn mà không cần mất công di chuyển tới quầy giao dịch.

Chiến lược chuyển đổi số của VPBank được bắt đầu từ 4-5 năm trước, nhờ đó qua thời kỳ dịch bệnh Covid-19, VPBank nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về số thẻ được phát hành.

Trong bối cảnh năm 2020 đầy khó khăn, "vua" tín dụng tiêu dùng VPBank đã dồn lực sang mảng bất động sản để cải thiện khả năng sinh lời.

Bằng Kiều, Thu Phương, Karik, GDucky, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Mỹ Tâm... đem hit lớn gửi tặng khán giả Thủ đô trong đêm Private Concert “Vườn thịnh vượng” diễn ra đêm 12/1 tại Trung tâm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa lọt Top 20 Doanh nghiệp có cổ phiếu trong danh mục Chỉ số Phát triển Bền vững (VNSI) cao nhất thị trường trong kỳ đánh giá tháng 7/2020.

Kể từ ngày 23.12.2020, người dân có thể mua vé xổ số Vietlott ngay trên điện thoại di động thông qua hệ thống thanh toán số hiện đại của VPBank.

Mức lãi suất gửi tiết kiệm VPBank tháng 12/2020 đưa ra khá ưu đãi và ổn định so với tháng 11.

VPBank có các loại thẻ tín dụng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Đó cũng là chiến lược đẩy mạnh loại hình kinh doanh số hóa mà ngân hàng đang tập trung.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa công bố danh sách cổ đông nội bộ và người liên quan tham gia đợt phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho cán bộ nhân viên (ESOP) năm 2020.

Hàng loạt các ngân hàng bắt đầu tăng vốn điều lệ, tìm kiếm và hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh số hoá ngân hàng… đang diễn ra mạnh mẽ.

Tuy gặp phải nhiều thách thức và khó khăn gây ra bởi dịch bệnh, VPBank vẫn tăng trưởng tốt và có doanh thu hiệu quả trong 9 tháng đầu năm.

Trong 9 tháng, tín dụng của VPBank tăng mạnh giúp tổng doanh thu hợp nhất sau 9 tháng đạt 28.300 tỷ đồng, tăng 7,6% so với cùng kỳ, riêng ngân hàng mẹ tăng 18,7%.

Việc phát triển này mang lại những lợi ích hay bất lợi cho người dân đang là câu hỏi đặt ra cho ban tổ chức các giải chạy và giới chuyên môn.

Trong số các ngân hàng có lợi nhuận cao nhất hệ thống nhiều năm gần đây, VPBank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng có tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) và trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu hệ thống.

Báo cáo tài chính quí III/2020, tổng tài sản các ngân hàng tăng 3,7% trong 9 tháng đầu năm. Nhiều ngân hàng có tăng trưởng tài sản hai con số.