Ban-chi-dao-phong-chong-dich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ban-chi-dao-phong-chong-dich, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Ngày 9-9, UBND TP. Hà Nội ban hành Văn bản số 2962/UBND-KT về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch và triển khai việc quét mã QR để quản lý thông tin khách mua hàng tại các đơn vị phân phối phục vụ phòng dịch.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 27-8-2021 về xét nghiệm sàng lọc diện rộng có trọng điểm phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

“Hà Nội nghĩa tình: Tấm lòng áo xanh - Ly nước gửi Anh” được Thành đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội TP Hà Nội triển khai với mong muốn những ly nước mát sẽ tiếp thêm năng lượng hàng ngày cho lực lượng công an Thủ đô.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Văn bản số 2771/UBND-KGVX ngày 24-8-2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Bảo đảm an toàn, giữ vững được "vùng xanh"(vùng không có dịch); triển khai mọi giải pháp bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, truy vết triệt để F1, khoanh vùng và giảm "vùng đỏ" (vùng có dịch), không để thêm ca nhiễm mới.

Sở Công Thương Hà Nội vừa công bố danh sách các điểm bán những mặt hàng thiết yếu của tất cả hệ thống phân phối hiện đại, truyền thống ở các quận, huyện trên địa bàn.

18h ngày 24/7, sau 12h thực hiện giãn cách xã hội ở Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đã chủ trì phiên họp giao ban trực tuyến giữa Sở Chỉ huy Công tác phòng chống Covid-19 của TP với các sở, ngành, quận, huyện

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, hiện TP đang lấy ý kiến các chuyên gia, bộ ngành có liên quan để chuẩn bị cho tình huống siết chặt hơn Chỉ thị 16 mà TP đang thực hiện.

Các địa phương phối hợp chặt chẽ với các ngành Giao thông, Y tế, Công an, Quân đội trên địa bàn các tỉnh phía Nam làm tốt công tác lưu thông, phân phối hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố trong vùng,...

Vòng đeo tay điện tử G-TRACK - thiết bị theo dõi cách ly và kiểm soát thân nhiệt hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực cho công tác quản lý từ xa những người cần cách ly.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã chỉ đạo Bộ Y tế gấp rút hoàn thiện phương án chuẩn bị ứng phó tình huống 30.000 người nhiễm Covid-19 ngay trong tuần này.

Trước những diễn biến phức tạp của các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn TP, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, Hà Nội hỏa tốc yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động thể thao từ 12h ngày 13/5.

Sáng 11/5, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã ra chỉ thị hỏa tốc tới các Sở, Ban, Ngành, UBND các quận, huyện, thị xã, xã, phường và nhân dân Thủ đô thực hiện nghiêm túc chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 05/5/2021.

Đó là nhiệm vụ hàng đầu, cấp thiết triển khai được đề ra tại cuộc họp phòng, chống dịch COVID-19 của Thường trực Thành uỷ Hà Nội chiều 10/5.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Quyền Giám đốc Sở Công thương Hà Nội khẳng định, TP sẽ đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho người dân trong mọi tình huống.