Bản tin bđs 24h

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bản tin bđs 24h, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Cảnh báo dính "bẫy" đầu cơ khi săn đất nền vùng ven đô Hà Nội; thách thức của thị trường BĐS khi hàng loạt doanh nghiệp địa ốc phía Nam đổ bộ ra Bắc là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

TP HCM hơn 6.500 căn nhà chung cư dừng mở bán vì vướng pháp lý; thị trường nhà phố diễn biến tốt bất chấp Covid -19 là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Dự thảo Nghị định quản lý vật liệu xây dựng cần phải gắn liền với tình hình thực tế; thị trường căn hộ bình dân đang nhạy cảm về giá là những tin chính trong bản tin bất động sản hôm nay.

Hà Nội hoàn thành phá dỡ tầng 18 tòa nhà 8B Lê Trực; dừng đề xuất ý tưởng quy hoạch cải tạo chung cư cũ đối với các nhà đầu tư chậm thực hiện là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Hà Nội khánh thành cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long; chưa thấy dự án bất động sản công bố giảm giá là nội dung chính trong bản tin BĐS 24 hôm nay.

Sở Xây dựng Hà Nội đề xuất mức phạt cao nhất lên đến 2 tỉ đồng đối với các hành vi tái vi phạm TTXD; cấm sử dụng căn hộ chung cư làm dịch vụ cho thuê theo giờ là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Hải Phòng và Bắc Ninh sẽ dẫn đầu về nguồn cung đất công nghiệp tại miền Bắc. Trong khi đó, Hưng Yên và Hải Dương năng động nhất trong việc phát triển các khu công nghiệp mới

Tại buổi giao ban với lãnh đạo các quận, huyện trên địa bàn, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội cho biết đang tập trung đôn đốc các CĐT đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu phát triển nhà ở giai đoạn 2016-2020.