bảng giá vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảng giá vàng, cập nhật vào ngày: 27/09/2023

Giá vàng hôm nay 21/9: Giá vàng thế giới rạng sáng nay ổn định với vàng giao ngay giảm 2,2 USD/ounce xuống còn 1.929,5 USD/ounce.

Bảng giá vàng 9999, 24K, 18K, 14K, 10K, vàng SJC, DOJI, PNJ hôm nay 11/9 tăng hay giảm? Giá vàng hôm nay 11/9 bao nhiêu một lượng?

Vàng giảm vào thứ 2 do đồng USD mạnh lên và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại này.

Chuyên gia nhận định, vàng đang phải đối mặt với một môi trường khó khăn khi lợi suất thực tế đang tăng lên và sẽ duy trì trong một thời gian dài, khi các ngân hàng trung ương tiếp tục tăng lãi suất…

Vàng đang kết thúc quý thứ hai với mức giảm hơn 80 USD, hiệu suất tồi tệ nhất kể từ quý thứ 3 năm 2022.

Giá vàng thế giới đang hướng tới tháng giảm thứ 2 liên tiếp với vai trò trú ẩn an toàn của kim loại quý cũng đã trở nên mờ nhạt do khả năng chống chịu của kinh tế Mỹ.

Vàng thế giới đã trải qua mức giảm theo tỷ lệ phần trăm hàng tuần lớn nhất trong hơn 4 tháng, do đồng đô la mạnh lên và dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất thêm hai lần nữa.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch vào thứ Hai do đồng đô la mạnh hơn. Các thị trường hiện đang chờ đợi phát biểu trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ của ông Powell vào ngày 22-23/6 tới.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ do đồng đô la mạnh hơn và lợi suất cao hơn, nhưng được thiết lập cho tuần tốt nhất kể từ đầu tháng 5 sau khi dữ liệu việc làm yếu hơn củng cố đặt cược vào việc Fed sẽ giữ nguyên lãi suất.

Giá vàng ngày 9/6 với giá vàng thế giới tăng 26,1 USD lên mức 1.965,6 USD/ounce; trong nước, vàng SJC ổn định quanh mốc 67 triệu đồng/lượng.

Giá vàng ngày 6/6, với giá vàng thế giới giao ngay tăng nhẹ 12,5 USD lên mức 1.961,5 USD/ounce; trong nước vàng JSC phục hồi, hiện đang bán ra ở mức 67,15 triệu đồng/lượng.

Giá vàng ngày 5/6, theo giới phân tích, tâm lý lạc quan vững chắc bao trùm thị trường được kỳ vọng có thể đẩy giá vàng trở lại mức 2.000 USD/ounce ngay trong tuần này. Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới ngày 31/5 đã tăng nhẹ khi đồng USD giảm giá và lợi tức trái phiếu kho bạc giảm do thị trường lạc quan hơn về thỏa thuận trần nợ của Mỹ; trong nước, vàng SJC biến động nhẹ.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ trong phiên đầu tuần khi một thỏa thuận dự kiến ​​được ký kết vào cuối tuần qua để đình chỉ trần nợ của Hoa Kỳ cùng với những lo lắng xung quanh lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn.

Giá vàng ngày 25/5, với giá vàng thế giới 5 giảm mạnh 17 USD xuống còn 1.958,8 USD/ounce. Trong nước, vàng SJC giảm nhẹ và giao dịch quanh mức 67,10 triệu đồng/lượng ở chiều bán.