bảng giá vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảng giá vàng, cập nhật vào ngày: 18/05/2024

Sau chuỗi ngày biến động với biên độ lớn, giá vàng hôm nay 2/11 tại thị trường thế giới và trong nước ổn định.

Giá vàng thế giới đã giảm nhẹ khi các nhà giao dịch vẫn đang trông chờ dữ liệu kinh tế của Mỹ và tập trung vào tình hình ở Trung Đông. Vàng trong nước rạng sáng nay tiếp tục giảm mạnh.

Bảng giá vàng 9999, 24K, 18K, 14K, 10K, vàng SJC, DOJI, PNJ hôm nay 13/10 tăng hay giảm? Giá vàng hôm nay 13/10 bao nhiêu một lượng?

Giá vàng tiếp tục giảm, đạt mức thấp nhất trong 7 tháng, dưới sức ép của đồng đô la mạnh lên và tình hình lãi suất trái phiếu tăng, lí do bởi triển vọng về tăng lãi suất của Mỹ kéo dài...

Giá vàng hôm nay 03/10: Giá vàng thế giới giảm mạnh về ngưỡng hơn 1.800 USD/ounce. Trong nước, vàng biến động trái chiều và giao dịch quanh ngưỡng 69 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 1,3 USD so với mức chốt phiên giao dịch tuần trước, Giá vàng trong nước rạng sáng nay ổn định và giao dịch gần ngưỡng 69 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước ổn định trên ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Trên thế giới, giá vàng có xu hướng tăng.

Giá vàng hôm nay 21/9: Giá vàng thế giới rạng sáng nay ổn định với vàng giao ngay giảm 2,2 USD/ounce xuống còn 1.929,5 USD/ounce.

Bảng giá vàng 9999, 24K, 18K, 14K, 10K, vàng SJC, DOJI, PNJ hôm nay 11/9 tăng hay giảm? Giá vàng hôm nay 11/9 bao nhiêu một lượng?

Vàng giảm vào thứ 2 do đồng USD mạnh lên và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại này.

Chuyên gia nhận định, vàng đang phải đối mặt với một môi trường khó khăn khi lợi suất thực tế đang tăng lên và sẽ duy trì trong một thời gian dài, khi các ngân hàng trung ương tiếp tục tăng lãi suất…

Vàng đang kết thúc quý thứ hai với mức giảm hơn 80 USD, hiệu suất tồi tệ nhất kể từ quý thứ 3 năm 2022.

Giá vàng thế giới đang hướng tới tháng giảm thứ 2 liên tiếp với vai trò trú ẩn an toàn của kim loại quý cũng đã trở nên mờ nhạt do khả năng chống chịu của kinh tế Mỹ.

Vàng thế giới đã trải qua mức giảm theo tỷ lệ phần trăm hàng tuần lớn nhất trong hơn 4 tháng, do đồng đô la mạnh lên và dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất thêm hai lần nữa.

Giá vàng thế giới giảm nhẹ trong phiên giao dịch vào thứ Hai do đồng đô la mạnh hơn. Các thị trường hiện đang chờ đợi phát biểu trong phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ của ông Powell vào ngày 22-23/6 tới.