Bánh trung thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bánh trung thu, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Chắc hẳn không ít người vẫn nhớ da diết một thời cắn miếng bánh nướng, bánh dẻo bình dị mà lòng vẫn hào hứng vui như tết. Tiếc thay, qua từng thời kỳ, văn hóa Trung thu dần mai một

Không ăn bánh Trung thu lúc đói cũng như khi quá no, và đặc biệt không ăn khi uống cùng trà đặc, cà phê và các loại nước có ga.

Với tiêu chí đặt sức khoẻ của khách hàng làm ưu tiên, bánh Trung thu VinMart được chế biến với công thức siêu đặc biệt “3 TĂNG - 3 GIẢM” cùng mong muốn trở thành món quà “healthy” cho khách hàng.

Trung thu năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội mua bánh trung thu VinMart với giá siêu mềm, lại còn được giảm giá siêu hời duy nhất.

Những mùa Trung thu trước, thời điểm này khắp nơi đã rục rịch tổ chức các hoạt động dành cho trẻ nhỏ, phố phường ngợp sắc màu, các tiệm bánh trái đông lên trông thấy.

Đến dịp Trung thu, nỗi lo về an toàn thực phẩm lại dâng lên. Những chiếc bánh bị giảm đi phần nào nét đẹp văn hóa bởi bày bán ở những chỗ chẳng đẹp chút nào.

Với hàng trăm ngàn chiếc bánh trung thu được đưa ra thị trường mỗi năm, VinMart là thương hiệu bánh trung thu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa trăng rằm.

Nhân thập cẩm bánh Trung thu là loại nhân cổ xưa và truyền thống nhất của bánh Trung thu. Tuy hiện nay còn ít người yêu thích hương vị này song nó lại là loại nhân không thể thiếu trong khay bánh.

Hướng dẫn cách sên nhân bánh Trung thu hạt sen, sen cốm và sữa dừa cho bánh trung thu truyền thống

Bánh dẻo tuyết (snowskin mooncake) là loại bánh dẻo của Singapore và HongKong. Loại bánh dẻo này có vẻ bề ngoài rất nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ. Dưới đây là hướng dẫn làm bánh dẻo vô cùng dễ.

Những quầy bánh Trung thu dựng trên vỉa hè có thể mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng nhưng liệu nó có phá hỏng mỹ quan đô thị hiện nay?

Trong khi Hà Nội đang ra quân lập lại trật tự đô thị thì việc hàng loạt ki ốt "dã chiến" bán bánh Trung thu được dựng lên tràn lan gây mà không hề được chính quyền xử lý đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ATGT và trật tự.

Trong khi Hà Nội đang ra quân lập lại trật tự đô thị trên các tuyến phố thì việc hàng loạt ki ốt "dã chiến" bán bánh Trung thu được dựng lên trên vỉa hè, kéo theo nhiều hệ lụy, đã gây ra không ít bức xúc trong dư luận.

Mùa Trung thu năm nay thị trường có phần ảm đạm nhưng cũng có những xu hướng bánh Trung thu đã tạo được dấu ấn trên thị trường.

Bánh Trung thu VinMart là món quà hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác mùa trăng năm nay.