bánh trung thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bánh trung thu, cập nhật vào ngày: 04/10/2023

Hơn 1.300 chiếc bánh trung thu không có tem, nhãn, địa chỉ sản xuất vừa bị Công an quận Thanh Khê (Thành phố Đà Nẵng) thu giữ ngày 20/9, tuy nhiên trên bao bì bánh in ngày sản suất là 24/9.

Bối cảnh kinh tế khó khăn, giá nguyên liệu tăng cao đã đẩy giá bánh trung thu năm nay tăng cao hơn so với các năm trước...

Ngày 12/9, qua kiểm tra tại 2 điểm kinh doanh bánh Trung thu Đội Quản lý thị trường số 4 (Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh) phát hiện sản phẩm không có hóa đơn chứng từ,...

Vừa qua, kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh bánh trung thu, lực lượng Quản lý thị trường TP. Hà Nội đã phát hiện lượng lớn bánh nghi nhập lậu chuẩn bị được đem bán ngoài thị trường.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết Trung thu, nhưng thị trường bán bánh đã sôi động từ giữa tháng 8.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm (QLATTP) TP.HCM vừa ban hành kế hoạch kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn TP.HCM...

Thưởng trà, ngắm trăng và quây quần nhâm nhi miếng bánh thơm lừng trở thành một phần không thể thiếu của Tết Trung Thu. Những khoảnh khắc đoàn viên càng thêm quý giá, ý nghĩa sau một mùa trung thu 2021 đầy khó khăn.

Đối với bánh Trung thu, sự chỉn chu từ hình thức đến hương vị cùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng là những tiêu chí hàng đầu để sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường và được thực khách ưa chuộng.

Trong một mùa trăng đặc biệt nhất giữa đại dịch, giãn cách và phong tỏa, người lớn tranh thủ chuẩn bị những món quà, những kế hoạch Trung thu bí mật để mang tới những niềm vui bất ngờ cho trẻ nhỏ.

Chắc hẳn không ít người vẫn nhớ da diết một thời cắn miếng bánh nướng, bánh dẻo bình dị mà lòng vẫn hào hứng vui như tết. Tiếc thay, qua từng thời kỳ, văn hóa Trung thu dần mai một

Không ăn bánh Trung thu lúc đói cũng như khi quá no, và đặc biệt không ăn khi uống cùng trà đặc, cà phê và các loại nước có ga.

Trung thu năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội mua bánh trung thu VinMart với giá siêu mềm, lại còn được giảm giá siêu hời duy nhất.

Những mùa Trung thu trước, thời điểm này khắp nơi đã rục rịch tổ chức các hoạt động dành cho trẻ nhỏ, phố phường ngợp sắc màu, các tiệm bánh trái đông lên trông thấy.

Đến dịp Trung thu, nỗi lo về an toàn thực phẩm lại dâng lên. Những chiếc bánh bị giảm đi phần nào nét đẹp văn hóa bởi bày bán ở những chỗ chẳng đẹp chút nào.

Với hàng trăm ngàn chiếc bánh trung thu được đưa ra thị trường mỗi năm, VinMart là thương hiệu bánh trung thu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa trăng rằm.