bánh trung thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bánh trung thu, cập nhật vào ngày: 14/08/2022

Trong một mùa trăng đặc biệt nhất giữa đại dịch, giãn cách và phong tỏa, người lớn tranh thủ chuẩn bị những món quà, những kế hoạch Trung thu bí mật để mang tới những niềm vui bất ngờ cho trẻ nhỏ.

Chắc hẳn không ít người vẫn nhớ da diết một thời cắn miếng bánh nướng, bánh dẻo bình dị mà lòng vẫn hào hứng vui như tết. Tiếc thay, qua từng thời kỳ, văn hóa Trung thu dần mai một

Không ăn bánh Trung thu lúc đói cũng như khi quá no, và đặc biệt không ăn khi uống cùng trà đặc, cà phê và các loại nước có ga.

Trung thu năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội mua bánh trung thu VinMart với giá siêu mềm, lại còn được giảm giá siêu hời duy nhất.

Những mùa Trung thu trước, thời điểm này khắp nơi đã rục rịch tổ chức các hoạt động dành cho trẻ nhỏ, phố phường ngợp sắc màu, các tiệm bánh trái đông lên trông thấy.

Đến dịp Trung thu, nỗi lo về an toàn thực phẩm lại dâng lên. Những chiếc bánh bị giảm đi phần nào nét đẹp văn hóa bởi bày bán ở những chỗ chẳng đẹp chút nào.

Với hàng trăm ngàn chiếc bánh trung thu được đưa ra thị trường mỗi năm, VinMart là thương hiệu bánh trung thu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa trăng rằm.

Những quầy bánh Trung thu dựng trên vỉa hè có thể mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng nhưng liệu nó có phá hỏng mỹ quan đô thị hiện nay?

Trong khi Hà Nội đang ra quân lập lại trật tự đô thị thì việc hàng loạt ki ốt "dã chiến" bán bánh Trung thu được dựng lên tràn lan gây mà không hề được chính quyền xử lý đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến ATGT và trật tự.

Mùa Trung thu năm nay thị trường có phần ảm đạm nhưng cũng có những xu hướng bánh Trung thu đã tạo được dấu ấn trên thị trường.

Bánh Trung thu VinMart là món quà hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức để dành tặng người thân, bạn bè, đối tác mùa trăng năm nay.

Mỗi chiếc bánh Trung thu Phượng gấm phồn hoa có quy trình chế biến kỳ công kéo dài 48 tiếng, đặt trong hộp thêu tay mang phong cách cung đình.

Đến hẹn lại lên, các quầy bánh trung thu di động lại đang "đổ bộ" lên vỉa hè của khắp các tuyến phố Thủ đô, ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Vì tiếc rẻ bánh trung thu, người đàn ông này đã ăn 4 bánh trung thu mỗi ngày. Kết quả xét nghiệm máu màu trắng đục khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Những ngày gần đây tại phố Thụy Khuê (Tây Hồ - Hà Nội), nhiều thời điểm đã xảy ra cảnh ùn tắc nghiêm trọng do người dân đứng xếp hàng dài chờ mua bánh Trung thu.