báo cáo tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về báo cáo tài chính, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã CK: VPB) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán độc lập năm 2023.

Bộ Tài chính đang rà soát và báo cáo Chính phủ tiếp tục xem xét giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) như đã áp dụng cho năm 2023, áp dụng giảm thuế suất thuế xuất nhập khẩu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh trong nước.

Với thương hiệu BĐS hàng hiệu Vinhomes cùng “thiên đường” mua sắm-ẩm thực-vui chơi-giải trí Vincom, Vingroup được ví như “bàn tay Midas” trong thần thoại Hy Lạp, chạm tới đâu là nơi đó hóa thành vàng ròng.

Có nhiều bất ngờ trong bức tranh kinh doanh quý I/2023 của các doanh nghiệp phát triển nhà ở: Những khoản lãi siêu lớn, những khoản lỗ khó tin hay những khoản lợi nhuận “bé hạt tiêu” của đa phần doanh nghiệp.

Luật Đất đai (sửa đổi) là một trong dự án luật đặc biệt quan trọng, được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Gần 90% số ngân hàng ghi nhận nợ xấu tăng trong quý đầu năm 2023, phần lớn tăng hai chữ số. Tỷ lệ nợ xấu tại một số ngân hàng vượt ngưỡng 3%.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký ban hành Quyết định 11/2023/QĐ-TTg quy định mức giao dịch có giá trị lớn phải báo cáo.

Dự thảo Luật các tổ chức tín dụng sửa đổi quy định một ngân hàng bị rút tiền hàng loạt dẫn đến mất khả năng chi trả sẽ xếp vào diện được Ngân hàng Nhà nước "can thiệp sớm", có thể được vay đặc biệt Ngân hàng Nhà nướ

Tiêu chuẩn thành viên hội đồng quản lý tại đơn vị sự nghiệp công lập lĩnh vực tài chính, quy định điều kiện thành lập Chi cục thuộc Sở NN&PTNT, ... là một trong những chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 3/2023.

Đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, Hà Nội trong tương lai sẽ phát triển 2 thành phố trực thuộc Thủ đô là: Thành phố Bắc sông Hồng (Mê Linh - Sóc Sơn - Đông Anh) và Thành phố phía Tây Hà Nội (Hòa Lạc - Xuân Mai).

Trong năm 2022, hệ thống thanh tra ngành Tài chính đã thực hiện 78.607 cuộc thanh tra, kiểm tra; kiến nghị xử lý tài chính 78.217 tỷ đồng.

Sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng và hàng nghìn quà tặng tiền mặt… với tổng giá trị lên tới hơn 1,6 tỷ đồng sẽ được VPBank gửi tới các khách hàng gửi tiết kiệm trong giai đoạn từ nay tới hết 24/12/2022.

Lao động vẫn đang là vấn đề nan giải với nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM, theo nghiên cứu ở một số ngành nghề có nơi thâm hụt tới 20% lao động.

Sự chênh lệch con số giữa BCTC trước và sau kiểm toán dường như đang trở thành vấn đề "thường niên" nhưng vẫn nhiều nhà đầu tư “mắc bẫy”. Việc tỉnh táo trước mọi quyết định đang trở nên rất cần thiết lúc này.

Nhận hơn 20.000 tỷ đồng “tiền tươi” thu nhập từ bán vốn cổ phần FE Credit cho SMBC, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã mua lại CTCP Chứng khoán ASC.