bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Tốc độ tăng trưởng Hà Nam đạt 11,3%/năm, thu ngân sách tăng cao, bình quân 28,7%/năm... đều là những dấu hiệu đáng mừng. Thế nhưng, chúng ta có nên vui mừng khi những thành công này đánh đổi bằng ô nhiễm môi trường?

Không chỉ có cơ hội nhận Mercedes C180 hay Honda SH 150i, từ nay đến 11h ngày 01/11/2020, khách mua shophouse tại Rosada (phân khu trung tâm nhất Meyhomes Capital Phú Quốc) còn được tặng thêm vàng SJC.

Trái với nhiều dự báo thông thường, giá nhà tại Việt Nam vẫn tiếp tục gia tăng, bất chấp tác động của Covid-19. Giới kinh tế cho rằng, đây là xu thế khó đảo chiều.

Nằm trong danh sách các chung cư không có khả năng khắc phục PCCC, chung cư 89 Phùng Hưng (Phúc La, Hà Đông) luôn là mối hiểm họa cho những hộ gia đình sinh sống tại đây.

Trong những năm vừa qua, phường Bồ Đề đã trở thành "điểm nóng" về vi phạm TTXD. Nổi cộm là các dự án nhà ở thấp tầng, khu biệt thự liền kề tự ý thay đổi kiến trúc, vượt chiều cao, sai mật độ...

Việc chậm hoàn thành kiểm kê đất đai sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện chung của cả nước. Để đẩy nhanh công tác này, cần sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo các cấp, ngành tài nguyên & môi trường ở các địa phương.

Việc lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu dân cư Tấn Đức JSC - nằm trên địa phận xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) đang nhận được sự quan tâm sát sao của dư luận, vì CĐT từng trả lại dự án để rồi lại trúng thầu chính dự án này.

Sau khi Reatimes đăng tải bài viết “Rever ‘cầm đèn chạy trước ô tô’ tại khu đất của Bộ Công an?”, công ty môi giới này đã xóa thông tin dự án Lancaster Legacy khỏi website.

Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, đô thị thông minh là yêu cầu tất yếu trong phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, đô thị thông minh cần gắn liền với bản sắc văn hoá Việt Nam.

Chiến lược của Sun Group không chỉ đưa Nam Phú Quốc soán ngôi Bali, Maldives trong “BXH thiên đường cưới xa xỉ” mà còn biến nơi này thành biểu tượng du lịch với những BĐS được nhiều người khao khát.

01 Mercedes Benz C180 cùng 06 xe Honda SH 150i sẽ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng khách hàng ngay trong lần đầu tiên mở bán Rosada - phân khu trung tâm nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dù trải qua nhiều biến động do những tác động của chính sách, dịch bệnh nhưng BĐS nghỉ dưỡng vẫn rất nhiều tiềm năng và đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, để lấy lại “phong độ” cũ, vẫn còn cần những bước chạy đà.

Nhằm bổ sung thêm “nét vẽ” đẳng cấp cho bộ mặt đô thị Hạ Long, dự án Sun Grand City Feria đang được gấp rút triển khai để đạt mục tiêu bàn giao dự kiến vào quý III/2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh và thời tiết xấu.

Xây dựng và hoạt động không phép suốt 2 năm qua, Khu du lịch sinh thái Hidden Hill Resort tại thôn Bắc Ái, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn ngang nhiên hoạt động, dù cho đã có kết quả kiểm tra, chỉ rõ các sai phạm.

Theo Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), tổng lượng sản phẩm nhà ở được bán trên toàn thị trường trong quí III đạt 73.933 sản phẩm.