Bat-dong-san

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bat-dong-san, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Giá đất nền ven đô Hà Nội đang "sốt ảo"; hàng loạt chủ đầu tư vẫn không tuân thủ an toàn phòng cháy, "phớt lờ" xử phạt... là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Theo báo cáo thị trường BĐS quý 2 của CBRE, thị trường bất động sản khu công nghiệp miền Bắc đang ghi nhận sự tăng trưởng lạc quan, giá thuê tăng cao.

Các địa phương mới nổi như Thanh Hóa, Bình Định có nhiều lực đẩy để đưa thị trường bất động sản phát triển lên hướng trong thời gian tới, nhất là khi có sự dẫn dắt của các doanh nghiệp lớn.

Giá nhà, giá mặt bằng cho thuê đang có xu hướng "leo thang" hậu Covid-19 là những thông tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tìm hướng đi mới tại các tỉnh thành lân cận, nơi sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế khoáng sản, công nghiệp, đặc biệt là du lịch vượt trội.

Cầu vượt qua hồ Linh Đàm và nhánh kết nối với đường Vành đai 3 chính thức được thông xe; giá các dự án đất nền tăng mạnh; khai mạc Vietbuild Hà Nội 2020 là những nội dung chính trong bản tin ngày hôm nay.

Nguồn cung hạn chế và nhu cầu tăng mạnh đã khiến giá sơ cấp trên thị trường nhà liền thổ tại TP.HCM trong quý III/2020 đạt 5.337 USD/m2, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 3,1% so với quý trước đó.

Gần 100 trường hợp vi phạm TTXD bị xử lý tại Sóc Sơn; Hà Nội đầu tư 500 tỷ đồng trục đường giao thông mới và một số chỉnh sửa về Luật Xây dựng là nội dung chính trong bản tin ngày hôm nay.

Năm 2020 là một năm có nhiều thử thách cho các doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản thể hiện bản lĩnh của mình trong đại dịch.

Trong quý III/2020, giá thuê đất công nghiệp ở miền Bắc đã đạt 102 USD/m2/chu kỳ thuê, quỹ đất công nghiệp miền Bắc đủ để đáp ứng làn sóng đầu tư sắp tới.

Giá nhà đất vùng ven tăng phi mã nhưng chưa chắc đã là miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

19 vẫn là điểm huyệt của thị trường bất động sản, tâm lý dè dặt trong bỏ vốn là điều dễ thấy của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong khó khăn, những cơ hội luôn xuất hiện đối với nhà đầu tư có tính toán cẩn trọng.

Phó Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu cấp “sổ đỏ” cho condotel, officetel, đề xuất đánh thuế hành vi chuyển mục đích sử dụng đất là những nội dung chính trong bản tin bất động sản ngày 04/10.

UBND TP HCM vừa có chỉ đạo về xử lý về tình trạng ồ ạt phát triển chung cư mini, phá vỡ quy hoạch trên địa bàn TP.

Covid-19 đã tác động không nhỏ đến toàn bộ thị trường bất động sản, làm thay đổi các bên tham gia vào thị trường, đồng thời hình thành nên những xu hướng đầu tư mới thể hiện ở một số phân khúc và địa bàn nổi bật.