bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản, cập nhật vào ngày: 28/02/2021

Với tốc độ tăng trưởng khách ổn định hàng năm, “miếng bánh” thị trường ngành dịch vụ du lịch Phú Quốc ngày càng hấp dẫn. Sở hữu shophouse trong hệ sinh thái là cách nhiều nhà đầu tư chọn để chen chân vào thị trường này.

Sự nở rộ của mô hình cho thuê phòng trên nền tảng công nghệ đặt ra câu hỏi: Nên hay không nên cho phép sự tồn tại của loại hình cho thuê chung cư ngắn ngày, theo giờ...

Sai phạm cũ chưa xử lý xong, sai phạm mới đã mọc lên đang là thực trạng chung của công tác quy hoạch, trật tự đô thị trên địa bàn phường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội).

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI nhận định từ thực tiễn quá trình triển khai dự án, trong lĩnh vực đầu tư theo hình thức đối tác công tư còn nhiều vấn đề tồn, trong đó có 3 vấn đề cần tháo gỡ.

Hà Nội hoàn thành xử lý vi phạm tại công trình 8B Lê Trực; giá chung cư ven đô chạm mốc 60 triệu đồng/m2; rà soát, xử lý vi phạm về đất đai tại các trang trại nghỉ dưỡng là những nội dung chính trong Bản tin BĐS 24h.

Dư luận bức xúc đặt ra câu hỏi trách nhiệm của chính quyền ở đâu khi dự án vẫn chỉ nằm trên giấy, cái người dân thấy chỉ là sân golf và không có bất cứ tiện ích vui chơi giải trí, thể thao nào được xây dựng.

Hàng loạt công trình "bóp méo" quy hoạch Hà Nội; lãnh đạo TP Hà Nội chỉ đạo xử lý dứt điểm vụ việc bãi rác Nam Sơn; gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Lần đầu tiên, thị trường bất động sản (BĐS) đón nhận siêu dự án được phát triển theo mô hình tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng - giải trí thông minh tiêu chuẩn 6 sao trải dài khắp Bắc - Trung - Nam.

Năm 2020 là mốc thời gian quan trọng mở ra nhiều triển vọng cho thị trường BĐS Long Thành khi sân bay Long Thành được khởi công xây dựng. Với bệ đỡ này, năm 2021, BĐS Long Thành sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Nhiều dự án tại Hà Nam được kỳ vọng mang lại bộ mặt mới cho địa phương và người dân sẽ được hưởng những tiện ích mà các dự án này mang lại, nhưng đến hiện tại hàng loạt dự án chậm tiến độ đã khiến dư luận thất vọng.

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm trở nên sôi động khi hoạt động quy hoạch, phê duyệt và điều chỉnh quy hoạch diễn ra tại nhiều địa phương như: Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đắk Nông...

Hoàn thiện chính sách để giảm giá nhà, tạo lập chỗ ở cho người có thu nhập thấp; đang thiếu NƠXH mức "báo động"; vỉa hè quận Hai Bà Trưng bị lấn chiếm làm bãi gửi xe là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Với tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD, không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả giới chuyên gia BĐS cũng phải tò mò về điểm đặc biệt ở 3 siêu dự án của Sunshine Group.

An cư tại Sun Grand City Feria – Bãi Cháy, giới tinh hoa sẽ được thụ hưởng những bí quyết sống “chuẩn Tây Ban Nha” - quốc gia sắp vượt Nhật Bản trở thành nước có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Sau gần 2 năm thực hiện thí điểm, vai trò của Đội QLTTXDĐT quận Ba Đình vẫn còn mờ nhạt, bởi những sai phạm về TTXD trên địa bàn. Nổi cộm các vi phạm tập trung tại phường Trúc Bạch đã và đi ngược lại quy chế phố cũ.