bđs 24h

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs 24h, cập nhật vào ngày: 15/08/2022

Gần 1.000 doanh nghiệp địa ốc giải thể; Lãi suất cho vay mua nhà giảm sâu; Lợi nhuận doanh nghiệp bất động sản và gam màu kỳ vọng 2021 là những nội dung chính.

Giá nhà đất sẽ không giảm trong năm 2021 và nguồn cung sẽ tiếp tục được tăng cường cho thị trường, theo các chuyên gia thị trường bất động sản 2021 cũng khó xảy ra “bong bóng”.

Sở Xây dựng Bắc Ninh cảnh báo dự án kinh doanh BĐS trái phép; Có đủ chế tài xử lý các dự án chưa đủ điều kiện bán nhà ở; Mô hình cho BĐS công nghiệp Việt Nam trước vận hội mới là những nội dung chính.

Hà Nội vẫn thiếu sân chơi công cộng; Thị trường căn hộ năm 2021 sẽ không có nhiều biến động; Đảm bảo tính thống nhất trong các chính sách, pháp luật điều chỉnh thị trường BĐS là những nội dung chính.

Xử phạt hàng loạt công trình nhà ở chia nhỏ căn hộ sai phép; Cảnh giác sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay; Hà Nội nhà ở giá thấp sẽ bị đẩy lên phân khúc trung cấp trong năm 2021 là những tin chính.

Đất nền có sổ đỏ hút dòng tiền đầu tư; Giá thuê văn phòng chia sẻ lao dốc; Bất động sản Thành phố Thủ Đức đang bị “hét” giá trên trời là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, một số khoản vay tín dụng bất động sản có nguy cơ chuyển thành nợ xấu. Điều này thể hiện rằng, thị trường bất động sản TP.HCM chưa đảm bảo phát triển ổn định và bền vững.

Thời hạn cấp GPXD rút ngắn xuống còn 20 ngày; Ngày mai 22/01/2021, TP Thủ Đức chính thức hoạt động; Chủ đầu tư tại TP HCM chưa dành 20% quỹ đất dự án để xây NƠXH là những nội dung chính.

Cần chế tài đủ mạnh để giải quyết tranh chấp tại chung cư; Hà Nội 'sốt' đất ở miệng cò; Không thể ép DN đầu tư nhà giá rẻ; Rủi ro tín dụng bất động sản, lo ngại khoản vay thành nợ xấu là những tin chính.

Chủ đầu tư kê khai nhà giá thấp, bán giá cao; Tín hiệu sáng cho cải tạo chung cư cũ; Chậm cấp sổ hồng vì chủ đầu tư thế chấp dự án cho ngân hàng; Thừa nhà ở cao cấp đang ở mức báo động là những tn chính.

Phân khúc căn hộ bình dân chỉ chiếm 1,2%;  Không để TP Thủ Đức thành điểm 'nóng' xây dựng sai phép; Điểm mặt hàng loạt hành vi bị cấm khi sử dụng nhà chung cư là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Giá chung cư TP HCM đạt đỉnh 165 triệu đồng/m2; BĐS công nghiệp Việt Nam vẫn trên đà tăng giá; BĐS nhà ở 2021 vẫn lo ngại lệch pha cung cầu; Sốt đất "ăn theo" TP Thủ Đức và sân bay Long Thành  là những tin chính.

Lý giải giá đất nền tăng đến 10% dù ảnh hưởng của Covid-19; Nhà phố, biệt thự vùng giáp ranh TP HCM soán ngôi thị trường; Sốt đất có lặp lại ở TP Phú Quốc; Cảnh báo “đảo nợ” trái phiếu BĐS là những tin chính.

 Cò đất giăng bẫy khắp nơi với hàng loạt chiêu trò tinh vi dịp cận tết; Đà Nẵng thanh tra toàn diện các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai; Thị trường BĐS sẽ có bước nhảy vọt trong 10 năm tới là những tin chính.

Cần gần 18 tỉ USD để phát triển nhà ở; Sau Đại hội Đảng, thị trường bất động sản sẽ được “cởi trói”; Kiến nghị gỡ khó loạt dự án đường vành đai; Giá BĐS ngoại thành Hà Nội lên mức cao mới là những tin chính.