Bệnh viện Việt Đức

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bệnh viện Việt Đức, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Trong buổi thông tin báo chí (ngày 25/5) về một số thay đổi và kế hoạch của bệnh viện trong giai đoạn hậu Covid-19, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Bạch Mai cho biết, BV Bạch Mai chuyển đổi mô hình phương thức...

Chiều muộn, người em ôm chị gái chừng 45 tuổi lặng lẽ nơi dãy ghế chờ Bệnh viện Việt Đức. Mọi người đã ra về, chỉ còn hai chị em ngồi đó, dựa vào nhau, nước mắt chị lăn dài, đôi mắt em hoe đỏ...

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, hiện trong danh sách nhân viên đang làm việc và công tác tại bệnh viện không có ông Trần Sinh Lục.

Sở Y tế tỉnh Hải Dương vừa ban hành kết luận thanh tra theo đơn tố cáo, chỉ ra hàng loạt sai phạm trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình…

Theo Nghị quyết 33/NQ-CP của Chính phủ, thực hiện thí điểm cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm toàn diện của các bệnh viện: Bạch Mai, Chợ Rẫy, Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện K.

Thường những việc làm vi phạm pháp luật, người ta sẽ tìm mọi cách để giấu đi. Song thưa Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, ở Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình (Hải Dương) thì ngược lại.

Thay vì được vui Xuân, đón Tết cùng gia đình, các bác sĩ tại các bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội phải căng mình vì lượng bệnh nhân cấp cứu quá tải trong những ngày Tết. Người bệnh đau đớn, người thân lo lắng và bác sĩ làm việc gấp đôi ngày bình thường.

Trong 4 ngày nghỉ Tết dương lịch, nhiều trường hợp nặng phải nằm quá 48 giờ tại Phòng Hồi sức tích cực, khoa Cấp cứu, BV Việt Đức khiến nơi đây luôn quá tải, thậm chí có lúc lên 100%.

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa có phản hồi về hiện tượng "cò” máu và thông tin không cho bệnh nhân phẫu thuật nếu không có người nhà hiến máu.

Ngày 16/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khai trương Ngân hàng mô và khu khám bệnh theo yêu cầu.

Để biết mình và người thân trong gia đình, nhất là con trẻ có bị nghiện điện thoại và mạng xã hội hay không, bác sĩ Trần Quốc Khánh, Bệnh viện Việt Đức chỉ cách trả lời 10 câu hỏi dưới đây.